Antony vill ekki yfirgefa Man Utd - Bakvörður Sevilla á blaði Man Utd - Newcastle ætlar að halda Trippier
Hafliði Breiðfjörð
FH fallið og Þór/KA endaði í 2.sæti
Shaneka Gordon er komin með tvö.
Mynd: Fótbolti.net - Tomasz Kolodziejski
Hér að neðan er bein textalýsing frá lokaumferð Pepsi-deildar kvenna. Þrjú lið geta fallið með Haukum og þá er barist um 2. sætið.

FH 0-1 Haukar:
0-1 Megan Snell ('60)

Í Hafnarfirðinum mætast FH og Haukar þar sem FH verður helst að vinna til að eiga möguleika á að bjarga sér frá falli.

10. mín Leikurinn fer nokkuð rólega af stað en FH er sterkari aðilinn.

30. mín: FH liðið er mikið meira með boltann en varnarleikur Hauka góður sem gerir það að verkum að FH getur ekkert nálægt vítateig Hauka.

45. mín. Markalaust í hálfleik í Kaplakrikanum. Besta færi FH kom á lokasekúndunni þegar þrír leikmenn FH stóðu fyrir opnu marki en ein þeirra kom boltanum framhjá markinu.

58. mín: Sigrún Ella Einarsdóttir komst í dauðafæri eftir gott einstaklingsframtak en Sonný Lára Þráinsdóttir varði frá henni í horn.

60. mín: Megan Snell kemur Haukum yfir með föstu skoti í teignum.

61. mín: Sonný Lára rétt náði að blaka yfir föstu skoti Silja Þórðardóttur.

75. mín: Haukar björguðu á marklínu í kjölfar hornspyrnu.

83.mín: Sara Lyons Jordan með skot í samskeytin og framhjá.

90.mín: Leik lokið. Haukar sigra 1-0 og eru því bæði Hafnarfjarðarliðin fallin.

Grindavík 4-0 Fylkir:
1-0 Anna Þórunn Guðmundsdóttir ('16)
2-0 Shaneka Gordon ('19)
3-0 Shaneka Gordon ('21)
4-0 Shaneka Gordon ('70)

10. mín Grindavík þarf að vinna til að tryggja sæti sitt í deildinni endanlega. Þær hafa farið betur af stað og þegar átt þrjú dauðafæri. Tvisvar komust þær einar gegn markverði og einu sinni áttu þær skot í stöng.

16. mín: Anna Þórunn Guðmundsdóttir kemur Grindavík í 1-0 með skoti beint úr hornspyrnu.

19. mín: Shaneka Gordon prjónaði sig í gegn og plataði eina og skaut á markið. Tveimur mínútum síðar bætti hún öðru við eftir varnarmistök.

45. mín: Kominn hálfleikur í Grindavík þar sem heimastúlkur hafa verið miklu betri fram eftir leik. Leikurin hefur dottið aðeins niður eftir þriðja marki.

70. mín: Shaneka Gordon skorar fjórða mark Grindavíkur.

90.mín: Leik lokið.

Breiðablik 1-4 Valur:
0-1 Hallbera Guðný Gísladóttir ('8)
0-2 Hallbera Guðný Gísladóttir ('19, víti)
0-3 Rakel Logadóttir ('24)
0-4 Málfríður Erna Sigurðardóttir ('55)
1-4 Fanndís Friðriksdóttir ('70)

Valur er þegar Íslandsmeistari en Breiðablik er að keppast um að ná 2. sætinu sem þær eða Þór/KA eiga möguleika á.

8. mín: Hallbera Guðný skorar beint úr hornspyrnu.

19. mín: Hallbera bætir við marki úr vítaspyrnu sem var dæmd eftir að brotið var á Thelmu Björk Einarsdóttur en vítið þótti umdeilt.

24. mín: Rakel Logadóttir komst í gegn eftir laglegan samleik og lyfti yfir Birnu í markinu. Virkilega flott mark en Blikar vildu rangstöðu.

45. mín: Valur komst í 0-3 á Kópavogsvelli en liðið hefur verið sterkari þó svo Berglind Björg Þorvaldsdóttir hefur fengið nokkur fín færi án þess að nýta það.

55. mín: Málfríður Erna skorar með laglegu skoti utan af velli. 0-4 fyrir Val.

70. mín: Fanndís skorar eftir góða stungusendingu frá Hlín.

90.mín: Leik lokið með sigri Vals, 1-4.

Afturelding 0-3 Þór/KA:
0-1 Mateja Zver ('6)
0-2 Vesna Smiljcovic ('12)
0-3 Mateja Zver ('49)
0-4 Arna Sif Ásgrímsdóttir ('89)

Mikilvægur leikur fyrir bæði lið. Afturelding getur fallið ef þær vinna ekki í dag og Þór/KA gæti tryggt sér 2. sætið með sigri ef Breiðablik vinnur ekki Val.

45. mín: Kominn hálfleikur í Mosfellsbæ. Aftureldingu hefur verið sterkari í lok fyrri hálfleiks.

49. mín: Mateja Zver skoraði með því að sparka aftur fyri sig yfir markvörð Afureldingu eftir að frábær skalli Rakelar Hönnudóttur hafði verið varinn.

75. mín: Ashley Me Kirk misnotar vítaspyrnu fyirr Aftureldingu.

88.mín: Arna Sif Ásgrímsdóttir var að skora fjórða mark norðankvenna.