Barcelona vill Díaz frá Liverpool - Úlfarnir skoða markverði - City til í að hlusta á tilboð í Grealish
   lau 21. janúar 2012 12:40
Magnús Már Einarsson
Fótbolta.net mótið: Markalaust hjá Breiðablik og ÍA
Breiðablik 0 - 0 ÍA

Breiðablik og ÍA gerðu markalaust jafntefli í öðrum leik dagsins í Fótbolta.net mótinu en leikið var í Fífunni.

Gary Martin var í byrjunarliði Skagamanna í dag og Mark Doninger kom inn á í hálfleik en báðir leikmennirnir komu til Íslands í vikunni eftir vetrarfrí á England.

Bæði Breiðablik og ÍA unnu bæði sína leiki í fyrstu umferðinni í A-riðlinum og því hefði annað hvort liðið komið sér í ansi þægilega stöðu fyrir lokaumferðina í riðlinum með sigri í dag.

Svo fór þó ekki því færin létu hins vegar á sér standa og liðin náðu ekki að ógna markinu mikið.

Arnar Már Björgvinsson átti skot í slána fyrir Breiðablik í síðari hálfleiknum en inn vildi boltinn ekki.

Vilhjálmur Alvar Þórarinsson dómari leiksins var líklega orðinn leiður á markaleysinu því hann flautaði leikinn af fimm mínútum of snemma.

Vilhjálmur var þó fljótur að átta sig á mistökunum og síðustu fimm mínúturnar voru spilaðar í kjölfarið en liðunum tókst hins vegar ekki að skora og lokastaðan 0-0.

Bæði lið hafa því fjögur stig fyrir lokaumferð riðilsins um næstu helgi en Skagamenn eru á toppnum á betri markamun. ÍA mætir Keflavík í Akraneshöllinni um næstu helgi á meðan Breiðablik mætir FH.

Keflvíkingar eru án stiga og því er ljóst að þeir munu ekki verja titil sinn á mótinu en FH-ingar eru með þrjú stig og eiga ennþá möguleika á að komast í úrslitaleikinn.