Lengjubikar kvenna: Breiðablik skoraði sjö gegn FH
Þórdís Hrönn skoraði þrennu gegn sínum gömlu félögum í FH í dag.
1-2 Aldís Kara Lúðvíksdóttir ('24, víti)
1-4 Þórdís Hrönn Sigfúsdóttir ('70)
1-5 Aldís Kara Lúðvíksdóttir ('74)
1-6 Hildur Sif Hauksdóttir ('78)
1-7 Þórdís Hrönn Sigfúsdótti ('89)

Breiðablik átti ekki í neinum vandræðum með FH þegar liðin mættust í A-deild Lengjubikars Kvenna í dag. Kópavogsliðið vann á endanum 7-1, en leikið var í Kórnum.

Hin unga Aldís Kara Lúðvíksdóttir fór illa með sína gömlu samherja og gerði tvö mörk Breiðabliks, en þær Guðrún Erla Heimisdóttir og Þórdís Hrönn Sigfúsdóttir skoruðu einnit sitt markið hver. Markaskorara vantar fyrir hin þrjú mörk liðsins.

Guðrún Björg Eggertsdóttir gerði mark FH-inga þegar hún jafnaði metin í stöðunni 1-1 um miðjan fyrri hálfleik. Aldís Kara skoraði hinsvegar af vítapunktinum 10 mínútum síðar og litu þær grænklæddu aldrei um öxl eftir það.

Breiðablik hefur því hafið Lengjubikarinn vel og unnið alla þrjá leiki sína til þessa. Liðið er við hlið Vals á toppi A-riðils.