Man Utd hefur áhuga á Yoro - Osimhen í forgangi hjá Chelsea - Napoli, Juve og Atletico hafa áhuga á Greenwood
   lau 17. september 2005 15:56
Landsbankadeildin: Fram er fallið!!!
Ríkharður Daðason
Það hlaut hreinlega að koma að því en hið fornfræga félag Fram er fallið úr Landsbankadeildinni eftir hreint ótrúlega lokaumferð í dag. FH burstaði Fram 5-1 á Laugardalsvelli og það var markakóngur mótsins, Tryggvi Guðmundsson sem felldi Fram með marki á 92. mínútu en um leið innsiglaði hann þrennu sína.

ÍBV heldur sér uppi þrátt fyrir tap gegn Fylki í Árbænum en aðeins munar einu marki á markatölunum hjá Fram og ÍBV! Ragnar Sigurðsson skoraði eina markið í leiknum í Árbæ í dag en samt sem áður fögnuðu Eyjamenn tilverurétti sínum í deildinni en Fylkismenn enda mótið í fimmta sæti.

Grindvíkingar unnu 2-1 sigur á grönnum sínum í Keflavík á heimavelli. Það var Óli Stefán Flóventsson sem skoraði seinna mark Grindvíkinga og úrslitamarkið en Eysteinn Húni Hauksson kom heimamönnum í 1-0 áður en Guðmundur Steinarsson jafnaði fyrir Keflvíkinga. Óli Stefán og félagar fögnuðu sem Íslandsmeistarar
væru en þeir hafa aldrei fallið úr efstu deild á Íslandi.

Framarar voru 4-0 undir eftir að Auðun Helgason, Ármann Smári Björnsson og Tryggvi Guðmundsson (2) höfðu skorað þegar Ríkharður Daðason kom inná og skallaði boltann í netið eftir hornspyrnu. Ef leikurinn hefði endað 4-1 hefðu Framarar haldið sér uppi en Tryggvi skoraði svo sitt þriðja mark á 92. mínútu og felldi Fram!

Skagamenn unnu góðan 2-1 sigur á KR-ingum og Þróttarar sigruðu Valsmenn með sömu markatölu en á útivelli. Skagamenn enda því með jafn mörg stig og Valur en með slakari markatölu og ljúka því keppni í þriðja sæti en Þróttarar verma enn botnsætið.

Framarar leika því í 1. deild að ári ásamt Þrótturum en aðrir nýliðar í þeirri deild verða Leiknir og Stjarnan sem koma upp úr 2. deild. Breiðablik og Víkingur verða aftur á móti í Landsbankadeildinni næsta sumar.