Kristinn Freyr Sigurðsson ('90)
Halldór Hermann Jónsson ('23)

@maggimar Magnús Már Einarsson
Valsmenn mættu of seint til leiks
Blikar kláruðu fyrri umferðina með góðum útisgri á Val á Vodafone vellinum í kvöld sem þýðir að einungis þrjú stig skilja þessi lið nú að í Pepsi-deildinni í sjötta og sjöunda sætinu.

Valsmenn spiluðu síðast fyrir rúmum tveimur vikum og liðið var ekki í takt í byrjun leiks í kvöld. Magnús Gylfason þjálfari Vals gerði fjórar breytingar á byrjunarliðinu frá því í síðasta leik en hann viðurkenndi eftir leik að það hefðu verið mistök.

Elfar Árni Aðalsteinsson og Árni Vilhjálmsson fóru illa með Valsmenn og lögðu grunninn að sigri Blika. Elfar skoraði tvivegis eftir undirbúning frá Árna en fyrra markið kom með fallegri hælspyrnu.

Kolbeinn Kárason minnkaði muninn eftir að afmælisbarnið Gunnleifur Gunnleifsson náði ekki að halda fyrirgjöf. Eftir það náðu Valsmenn fínni pressu undir lok fyrri hálfleiks en að skilaði sér ekki í öðru marki.

Í síðari hálfleiknum var minna um færi og Gunnleifur hafði það nokkuð náðugt í markinu hjá Blikum. Hann varði þó vel frá Kolbeini Kárasyni undir lok leiks og Blikar fóru sáttir í afmælisköku inn í klefa eftir 2-1 sigur.

Blikar hafa nú unnið tvo leiki í röð eftir að hafa verið án sigurs í fyrstu níu leikjunum á meðan Valsmenn eru í 6. sætinu og hafa dregist aðeins aftur úr í baráttunni um Evrópusæti sem var þeirra markmið fyrir tímabilið.