18. Heiðrún Ósk Reynisdóttir
24. Bryndís Björnsdóttir ('62)

@arnardadi Arnar Daði Arnarsson
Hörpuvagninn með áætlunarferðir í mark andstæðingana
Það var ósennilegt að leikur Stjörnunnar og ÍA í Pepsi-deild kvenna yrði jöfn og spennandi fyrir fram. Stjarnan á toppi deildarinnar með 21 stig á meðan nýliðarnir frá Skaganum sátu á botni deildarinnar án stiga og einungis búnar að skora fjögur mörk í sumar.

Það tók Hörpu Þorsteinsdóttur aðeins átta mínútur að koma Stjörnunni yfir. Harpa sem hefur farið á kostum í sumar og sýnt mikla yfirburði getur ekki hætt að skora. Hún bætti við öðru marki sínu á 20. mínútu og hún skoraði síðan fjórða mark Stjörnunnar og þriðja mark sitt á 40. mínútu. Harpa er komin með 16 mörk eftir níu umferðir. Tíu mörkum meira en næstu leikmenn í deildinni.

Í milli tíðinni hafði Írunn Þorbjörg Aradóttir skorað þriðja mark Stjörnunnar. Írunn átti flottan leik í liði Stjörnunnar eins og flestar í bláa búningnum en hún hefur verið inn og útúr Stjörnuliðinu í síðustu leikjum en hún sýndi það í kvöld að hún getur vel leikið á stóra sviðinu.

Írunn bætti við öðru marki sínu í leiknum, fimmta marki Stjörnunnar og síðasta marki leiksins á 56. mínútu. Eftir það mark róaðist leikurinn töluvert og voru heimastelpur gott sem saddar.

Skagaliðið fékk 2-3 tækifæri í fyrri hálfleiknum til að gera sig líklegar en það vantaði herslumuninn. Í seinni hálfleik sýndu þær betri varnarleik en voru aldrei líklegar í sóknarleiknum. Það var því rólegur dagur hjá Söndru Sigurðardóttur í marki Stjörnunnar.

Stjörnuliðið sýndi það vel í kvöld að það er mikill getumunur á þessum liðum. Þær voru rólegar á boltanum, fengu nægan tíma og hefðu hæglega átt að bæta við fleiri mörkum í leiknum.

Ólafur Þór þjálfari liðsins gat leyft sér að taka Hörpu útaf um miðjan seinni hálfleik og Meagan Kelly var á bekknum allan leikinn. Framundan eru tveir hörkuleikir hjá Stjörnunni gegn Breiðablik í deild og bikar. Breiðablik er einmitt eina liðið sem hefur unnið Stjörnuna í sumar.