Eyjólfur Tómasson ('88)
Eiríkur Ingi Magnússon ('68)

@elvargeir Elvar Geir Magnússon
Pepsi-lykt í Efra-Breiðholtinu
Leiknismenn eru í ansi hreint vænlegri stöðu eftir úrslit kvöldsins í 1. deildinni. Leiknir er á toppnum eftir 2-1 sigur gegn KV í kvöld og heil níu stig eru niður í þriðja sætið.

Breiðhyltingar þurftu svo sannarlega að hafa fyrir því að ná í öll stigin í kvöld þó yfirburðir þeirra í fyrri hálfleik hafi verið miklir.

Óttar Bjarni Guðmundsson kom Leikni yfir með skallamarki og liðið fékk fjölda færa fyrir hálfleik til að bæta öðru marki við. Matt Horth og Kristján Páll Jónsson áttu skot sem höfnuðu í tréverkinu.

En KV-menn komu gríðarlega öflugir og baráttuglaðir til leiks í seinni hálfleik og mark frá þeim lá í loftinu. Það kom svo þegar Garðar Ingi Leifsson skoraði stórglæsilegt mark beint úr aukaspyrnu.

Eftir þetta fóru Leiknismenn að vakna aftur til lífsins og uppskáru sigurmark þegar Hilmar Árni Halldórsson krækti í vítaspyrnu, fór sjálfur á punktinn og skoraði.

Lokakaflinn var spennandi og KV átti nokkur fín færi en á heildina litið verður sigurinn að teljast sanngjarn. KV er þremur stigum fyrir ofan fallsæti.