Helga Sjöfn Jóhannesdóttir

@maggimar Magnús Már Einarsson
Selfoss sótti þrjú stig á Skagann
Lið ÍA og Selfoss áttust við í 13. umferð Pepsi deildar kvenna í kvöld.

Lið ÍA var fyrir leikinn með 1 stig á botni deildarinnar og lið Selfyssinga í 6. sæti með 20 stig.

Bæði lið byrjuðu leikinn af ákveðni en lítið virtist vera um færi og var leikurinn hálfgert moð allan tímann. Liðin voru mest á miðju vallarins í fyrri hálfleik og var staðan 0 - 0 í hálfleik.

Seinni hálfleikur var svipaður, moð og engin alvöru færi hjá báðum liðum.
Það var svo á 54. mínútu sem dró til tíðinda, þá fór boltinn í hendi á leikmanni ÍA innan vítateigs og Ingi Björn Ágústsson dómari dæmdi vítaspyrnu sem Guðmunda Brynja Óladóttir skoraði úr. Þórður Þórðarson þjálfari ÍA var ekki sáttur við dóminn þar sem svipað atvik hafði átt sér stað stuttu áður í vítateig Selfyssinga og lét hann heyra í sér og hann var rekinn upp í áhorfendapallana fyrir vikið.

Eftir þetta var sama á teningnum og hafði verið allan leikinn en Skagastúlkur fengu aukaspyrnu við vítateig Selfyssinga en náðu ekki að nýta spyrnuna, boltinn hafnaði í varnarvegg Selfyssinga og fór útaf.

Eftir leikinn eru Skagastúlkur ennþá á botni deildarinnar með 1 stig en Selfyssingar eru í þriðja sæti með 23 stig en einn leikur fer fram á morgun og þá kemur í ljós hvort að Selfyssingar haldi þriðja sætinu.