Aron Ýmir Pétursson ('71)

@elvargeir Elvar Geir Magnússon
Sanngjarn sigur Ólafsvíkinga gegn Þrótti
Þróttur fékk í dag heimsókn frá Víkingi Ólafsvík í 1. deildinni.

Það voru rétt rúmar 20 sekúndur liðnar á leiknum er Þorsteinn Már Ragnarsson var búinn að skora og var það í raun bara það sem koma skal.

Víkingar voru mikið mun betri á öllum sviðum í fyrri hálfleik og náðu að tvöfalda forskot sitt á 30. mínútu er Joseph Thomas Spivack skoraði með glæsilegu skoti.

Staðan var 2-0 í hálfleik og afar dapur leikur hjá heimaliðinu raunin. Þróttarar komu skömminni skárri í síðari hálfleik sem var afar tíðindalítill framan af.

Hilmar Ástþórsson náði að minnka muninn þegar að 20 mínútur voru eftir en hann hafði komið inná sem varamaður stuttu áður. Þróttarar reyndu allt hvað þeir gátu til að jafna leikinn og meðal annars fór Trausti Sigurbjörnsson fram þegar liðið fékk aukaspyrnu á hættulegum stað.

Hann fékk svo sannarlega að gjalda fyrir það en hann tapði skalla einvígi og lá boltinn í netinu örskömmu seinna. Þorsteinn Már Ragnarsson gerði þá mjög vel í að klára er hann var nær mið línunni en markinu en hélt ró sinni og rúllaði boltanum í netið og þar við sat.