Halla Marinósdóttir
Elva Björk Ástþórsdóttir

@anita_lisa Aníta Lísa Svansdóttir
Anna Björg með þrennu í sigri á FH
Fylkir sigraði FH í Pepsi-deild kvenna í Hafnarfirði í kvöld. Anna Björg Björndsóttir gerði sér lítið fyrir og skoraði þrennu fyrir Fylki á meðan Erna Guðrún Magnúsdóttir skoraði eina mark FH og lokatölur því 3-1.

Fylkir byrjaði leikinn betur og uppskáru mark strax á 9.mínútu eftir klaufagang í vörn FH, Anna Björg náði þá boltanum og lagði hann snyrtilega í markið.

Eftir markið stjórnaði Fylkir leiknum, þær héldu boltanum vel innan liðsins og vörðust vel í þeim fáu sóknum sem FH fékk. FH-stelpur gerðu svo aftur klaufaleg mistök í vörninni á 28.mínútu þegar aftasti varnarmaður þeirra ætlaði að sóla Lucy Gildein, sóknarmann Fylkis, en mistókst og Lucy renndi boltanum til hliðar þar sem Anna Björg var mætt og skoraði sitt annað mark í leiknum.

Allt stefndi í að staðan yrði 2-0 í hálfleik þegar Erna Guðrún Magnúsdóttir náði að klóra í bakkann fyrir FH á 43.mínútu.

Síðari hálfleikur bauð upp á mikla baráttu hjá báðum liðum og það var allt annað að sjá til FH liðsins. Markið sem þær skoruðu rétt fyrir hálfleik gaf þeim sjálfstraust og það lá í loftinu allan seinni hálfleikinn að þær myndu jafna þetta.

Það gerðist þó ekki og það var ekki fyrr en í uppbótartíma leiksins sem hlutirnir fóru að gerast. Á 91.mínútu fékk Ruth Þórðar leikmaður Fylkis beint rautt spjald fyrir að ýta leikmanni FH. Strax í framhaldi af því átti FH skalla í stöngina og svo skot að marki sem Fylkir náði að bjarga á línu.

Á 93.mínútu gerði Anna Björg Björnsdóttir síðan út um leikinn með því að skora þriðja mark Fylkis og jafnframt sitt þriðja mark.

FH stelpur geta verið svekktar með að hafa ekki krækt í stig í kvöld en þær eru einungis með 9 stig eftir 14 umferðir, tveimur stigum frá fallsæti. Fylkir situr hins vegar í 4.sæti og eru með 26 stig.