ÍA sigraði BÍ/Bolungarík
Lið ÍA og BÍ/Bolungarvíkur áttust við í 19. umferð 1. deildar karla á Akranesvelli í dag.

Liðin mættust í grenjandi rigningu sem átti eftir að setja svip á leikinn því leikmenn voru að renna mikið og missa af sendingum útaf rennblautu grasinu.

Töluverður barningur var á miðjum vellinum í upphafi leiks og ljóst að leikurinn yrði skemmtilegur og jafnframt erfiður fyrir bæði lið sem eru í baráttu í sitthvorum enda deildarinnar.

Lið Skagamanna var meira með boltann í fyrri hálfleik og á 16. mínútu var það Hallur Flosason sem skoraði fallegt mark eftir gott samspil við Arnar Má Guðjónsson og Eggert Kára Karlsson. Það var jafnframt eina mark leiksins.
Á 23. mínútu átti Ármann Smári Björnsson skalla í markið en var rangstæður. Það stytti sem betur fer upp um miðjan fyrri hálfleik.

Í seinni hálfleik voru það gestirnir af Vestfjörðum sem áttu sterkari leik og fleiri færi en það dugði þó ekki til.
Á 90. mínútu var Andri Rúnar Bjarnason felldur innan teigs og dómari dæmdi víti en aðstoðardómari sagði brotið hafa verið utan teigs og breytti dómarinn vítinu í aukaspyrnu sem ekkert varð úr.

Leik lauk því með sigri Skagamanna, 1 - 0 og það styrkir stöðu þeirra enn frekar í áttina að Pepsi deildinni.

ÍA er í 2. sæti með 39 stig og BÍ/Bolunarvík er í 10 sæti með 24 stig.

Það eru 3 umferðir eftir og 9 stig í pottinum og með leik að tölum og spekúleringum þá eru erfiðir og spennandi leikir framundan hjá báðum liðum.