Elísabet Guðmundsdóttir

Jóhanna K Sigurþórsdóttir ('81)

@11ngosig Ingólfur Sigurðsson
KR í efstu deild eftir hörkuleik
KR bar sigurorð af HK/Víkingi 2:1 í Frostaskjóli fyrr í dag og tryggði sér þar með sæti í efstu deild kvenna að ári liðnu. Sigurinn var langt frá því að vera auðveldur fyrir KR-inga en gestirnir voru betri á löngum köflum í leiknum.

HK/Víkingur byrjaði leikinn af miklum krafti og áttu KR-ingar í miklum vandræðum með Elmu Láru, kantmann gestanna. Þegar á leið vann KR sig inn í leikinn og átti fína spilkafla. Margrét María skoraði fyrsta mark leiksins á 41. mínútu þegar hún fékk glæsilega sendingu inn fyrir vörn gestanna frá Huldu Ósk.

Í síðari hálfleik var allt í járnum og liðin skiptust á að sækja. HK/Víkingur jafnaði metin eftir um klukkustundar leik en þá skallaði Lidija Stojkanovic boltann í netið eftir hornspyrnu Milenu Pesic.

Tveimur mínútum síðar komst KR aftur í forystu. Þar var Margrét María aftur að verki eftir darraðadans í teig HK/Víkings.

KR-ingar vörðust vel það sem eftir lifði leiks og voru hættulegustu færi gestanna skot utan af velli. Það brutust út mikil fagnaðarlæti á meðal stuðningsmanna KR þegar góður dómari leiksins flautaði til leiksloka. Stúlkurnar í KR eru þar með komnar aftur í efstu deild kvenna eftir tveggja ára fjarveru.