Mark Charles Magee ('92)

@arnaringason Arnar Ingi Ingason
Skýrslan: Vandræðaganga Keflvíkinga heldur áfram
Hvað réði úrslitum?
Ég fullyrði það að ef ekki hefði orðið fyrir vítaspyrnudóm Valgeirs undir lok leiksins hefði þessi leikur farið 0-0. Því er það markið sem Þórir Guðjónsson skorar úr vítaspyrnunni það sem ræður úrslitum í bragðdaufum fótboltaleik.
Bestu leikmenn
1. Bergsveinn Ólafsson
Það er erfitt að velja mann leiksins í jafn tíðindalitlum leik og þessum en Bergsveinn var allt í öllu í vörn Fjölnis í leiknum. Baráttuglaður og tók mikið á sig fyrir Fjölnisliðið. Var staðráðinn í því að halda hreinu og stýrði öftustu línunni eins og herforingi.
2. Viðar Ari Jónsson
Viðar var frábær í vinstri bakverðinum og leysti þá stöðu mjög vel í dag. Var léttleikandi, spilaði boltanum vel frá sér og átti nokkra góða spretti á vinstri vængnum. Bauð einnig upp á skemmtileg tilþrif.
Atvikið
Án nokkurs vafa er vítaspyrnudómurinn á 81. mínútu það atvik sem stendur upp úr í þessum tíðindalitla fótboltaleik.
Hvað þýða úrslitin?
Fyrir Fjölnismenn þýðir þessi sigur að liðið situr í þriðja sæti deildarinnar með 7 stig eftir fjórar umferðir sem verður að teljast gott fyrir Grafarvogsliðið. Fyrir Kristján Guðmundsson og lærisveina hans er þetta þriðja tapið á blaði, en það fjórða ef við horfum á spilamennsku liðsins (þar sem tvö lögleg mörk voru dæmd af Blikum í síðustu umferð gegn Keflvíkingum.)
Vondur dagur
Kristján Guðmundsson fær þennan titil fyrir að bera ábyrgð á spilamennsku liðs síns í síðari hálfleiknum sem og að skipta út þeirra sprækustu mönnum þegar leið á leikinn. Keflvíkingar komu mjög áhugalausir inn í seinni hálfleikinn og höfðu Fjölnismenn yfirhöndina nánast allar síðustu 45 mínúturnar
Dómarinn - 8
Vítaspyrnudómurinn virtist réttur og Valgeir átti ekki í erfiðleikum með að hafa góð tök á leiknum. Sanngjarn og solid.