Leifur Andri Leifsson ('66)

@arnardadi Arnar Daði Arnarsson
Skýrslan: Þróttarnir með fullt hús stiga
Hvað réði úrslitum?
Þróttarnir skoruðu fleiri mörk en HK. Eftir að hafa komist í 2-0 eftir 20 mínútna leik var þetta erfitt fyrir HK. Þróttarnir eru agaðir aftast á vellinum með stórhættulega menn sem eiga að sjá um að skora mörkin. Uppskriftin gekk upp í dag sem verður að teljast jákvætt.
Bestu leikmenn
1. Oddur Björnsson
Það er erfitt að taka út einhverja úr liði Þróttara í dag. Heilt yfir áttu allir góðan dag. Oddur var hinsvegar mjög góður á miðjunni hjá Þrótturunum. Skoraði síðan þriðja markið sem gerði útum leikinn.
2. Aðrir leikmenn Þróttara
Dion Jeremy Acoff, Alexander Veigar, Viktor Jónsson, Hallur Hallsson, Ragnar Pétursson og svona gæti ég lengi haldið áfram. Sóknarleikur Þróttara var til fyrirmyndar og hefði hæglega getað skorað fleiri mörk í leiknum. Einnig var Trausti öruggur í markinu.
Atvikið
Guðmundur Atli fékk dauðafæri í byrjun leiks í stöðunni 0-0. Það er oft skemmtilegt að leika sér með ef og hefði og nú ætla ég að gefa mér það og segja: Það HEFÐI verið fróðlegt að sjá hvernig leikurinn hefði þróast EF Guðmundir HEFÐI skorað úr því færi. Færi sem hann skorar úr á góðum degi.
Hvað þýða úrslitin?
Þróttarar eru á toppi deildarinnar með fullt hús stiga eftir þrjár umferðir. Fyrsta tap HK staðreynd í sumar og það í sínum fyrsta heimaleik.
Vondur dagur
HK-liðið í heild sinni. Þeir voru sjálfum sér verstir. Vantaði meiri kraft úr iðnaðinum í Kópavogi. Þeir héldu áfram að spila fótbolta eftir að hafa lent undir en betur má ef duga skal. Vantaði meira bit fram á við og Guðmundur Atli hefur oft átt betri leiki en í dag.
Dómarinn - 7
Svalasta sjö-an. Var með ágætistök á leiknum. HK-ingar vildu fá vítaspyrnu um miðjan seinni hálfleik en Sigurður Óli dæmdi ekkert. Fór lítið fyrir honum og þannig á það líka að vera.