Kristinn Þór Björnsson ('68)

@aronelvar97 Aron Elvar Finnsson
Skýrslan: Grindavík vann dramatískan sigur fyrir norðan
Hvað réði úrslitum?
Slakur fyrri hálfleikur Þórsara. Komu sér í vandræði með því að mæta ekki til leiks í fyrri hálfleik. Liðsmenn Grindavíkur gjörsamlega völtuðu yfir þá og gátu Þórsarar vel við unað að vera ,,bara" 3-1 undir í hálfleik. Heimamenn gerðu þó vel í seinni hálfleik, komu sér inn í leikinn og hefðu átt að jafna hann. Maciej Majewski tryggði gestunum þó stigin 3 með því að verja vítaspyrnu í uppbótartíma.
Bestu leikmenn
1. Maciej Majewski
Ekki hægt að velja hann ekki. Stóð sig vel í leiknum, gat lítið sem ekkert gert í mörkum Þórsara og kórónaði svo leik sinn með því að verja vítaspyrnu Jóhanns Helga undir restina.
2. Tomislav Misura
Var flottur þar til honum var skipt af velli vegna meiðsla. Skoraði tvö mörk og var sífellt ógnandi. Ætti að vera sáttur með sitt framlag.
Atvikið
Sjaldan verið auðveldara að velja þetta. Vítaspyrnan sem Þórsarar fengu á 95. mínútu. Bergvin Jóhannsson féll í teignum og margir héldu að stórkostleg endurkoma yrði fullkomnuð. Svo var hins vegar ekki því Jóhann Helgi lét Majewski grípa frá sér.
Hvað þýða úrslitin?
Þórsarar eru í fimmta sætinu, það breyttist ekkert í kvöld. Þeir hafa nú tapað þremur leikjum í röð og virðast vera að koma sér i vandræði. Mikið er um meiðsli í hóp þeirra og þeir eiga ekki auðvelda leiki framundan gegn Selfossi, nágrönnunum í KA og toppliði Þróttar. Grindvíkingar virðast hins vegar vera að vakna eftir vægast sagt dapra byrjun á mótinu. Leikurinn í kvöld var þriðji sigurleikurinn í síðustu 4 og útlitið er bjartara á Suðurnesjunum. Með sigrinum í kvöld lyftu þeir sér upp í 6. sætið.
Vondur dagur
Jóhann Helgi Hannesson. Sást lítið sem ekkert til hans í leiknum, ógnaði ekki mikið en barðist þó eins og venjulega. Hann fær þennan tiltil aðallega fyrir vítaspyrnuklúðrið á gríðarlega mikilvægum tíma.
Dómarinn - 6,5
Ívar Orri gerði engin afdrifarík mistök, hélt tökunum á leiknum en missti sig stundum á flautunni á köflum. Hefði mátt leyfa leiknum að fljóta aðeins betur, annars ekkert að setja út á hann.