Ragnhildur I. Aðalbjargardóttir

@baldvinkari_ Baldvin Kári Magnússon
Skýrslan: Markaregn á Akureyri
Hvað réði úrslitum?
Seinni hálfleikurinn var það sem réði úrslitum hér í dag. Þróttur var inní leiknum í fyrri hálfeik og átti fín færi. Heimakonur skoruðu annað mark sitt snemma í seinni hálfleik. Markið sló Þróttara útaf laginu og heimakonur keyrðu yfir gestina.
Bestu leikmenn
1. Kayla June Grimsley
Kayla var einfaldlega frábær í dag. Skoraði tvö mörk og lagði upp eitt mark. Þróttarar réðu einfaldlega ekkert við hana í dag. Ógnandi allan tíman og sýndi oft flott tilþrif.
2. Sandra María Jessen
Sandra átti einnig mjög góðan leik. Skoraði annað mark leiksins ásamt því að leggja upp tvö mörk.
Atvikið
Mark Þróttara. Markið var einungis annað mark þeirra í deildinni í sumar og það fyrsta sem var skorað af eigin leikmanni. Markið gæti gefið þeim sjálfstraust fram á við en þær þurfa það sárlega.
Hvað þýða úrslitin?
Þór/KA liftir sér í 5.sæti deildarinnar með sigri. Gestirnir úr laugardalnum eru hinsvegar ennþá í næst neðsta sæti með tvö stig.
Vondur dagur
Afar erfitt að segja að einhver hafi átt vondan dag. Þór/KA var bara klassa ofar í dag. Hinsvegar taka fram tvö dauða færi sem Rebekah Bass klúðraði í stöðunni 1-0. Þetta eru færi sem verður að nýta ef lið á að fá eitthvað út úr leikjum.