30. Josiel Alves De Oliveira

@ Jóhann Ingi Hafþórsson
Skýrslan: Grindavík rúllaði yfir Leikni í toppslagnum
Hvað réði úrslitum?
Eftir jafnan fyrri hálfleik þar sem staðan var 1-0 heimamönnum í vil og leikurinn í raun galopinn, gékk ekkert hjá Leikni í þeim síðari og Grindavík gékk á lagið og vann að lokum frábæran 4-0 sigur. Leiknismenn mættu ekki í seinni hálfleikinn.
Bestu leikmenn
1. Juan Manuel Ortiz Jimenez
Spilaði aðeins tíu mínútur en sýndi að hann er alvöru framherji með tveim virkilega góðum mörkum. Hefur verið meiddur en verður gaman að sjá hann komast á flug.
2. Jósef Kristinn Jósefsson
Er með sjaldséð gæði í þessari deild. Hikar ekki við að skella sér í sóknarleikinn og valda usla ásamt því að vera öruggur í vörninni. Lagði upp eitt markið með glæsilegri sendingu.
Atvikið
Um leið og Grindavík skorar annað markið virtist allt hrynja hjá Leikni. Þeir lögðu árar í bát og voru aldrei líklegir til að skora eftir það.
Hvað þýða úrslitin?
Grindavík skellti sér upp fyrir Leikni og í toppsætið. Þeir líta mjög vel út í sumar og gætu náð langt. Eftir mjög góða byrjun Leiknis, hafa þeir spilað tvo slappa leiki í röð og þurfa að lygta sér upp eftir þetta.
Vondur dagur
Mjög erfitt að velja einhverja einstaka leikmenn úr Leikni þar sem allt liðið virtist hreinlega á hælunum. Þeir voru of opnir varnarlega og sköpuðu lítið sem ekkert sóknarlega.
Dómarinn - 8
Þorvaldur Árnason var mjög góður í kvöld. Leyfði leiknum að fljóta virkilega vel og hafði það jákvæð áhrif á leikinn og gerði engin augljós mistök. Gaf engin spjöld og var lítil ástæða til.