Jóhann Birnir Guðmundsson

@fotboltinet Lárus Ingi Magnússon
Skýrslan: Rólegt og yfirvegað í Keflavík
Hvað réði úrslitum?
Það var lítið um marktækifæri en það kom í hlut Frans Elvarssonar að nýta sitt og tryggja Keflvíkingum sigur.
Bestu leikmenn
1. Frans Elvarsson
Skoraði markið sem réði úrslitum og nýtti tækifærið í byrjunarliðinu vel. Af mörgum talinn vanmetinn leikmaður sem virðist oftar en ekki skila fínu dagsverki þegar tækifærin gefast.
2. Dagur Dan Þórhallsson
Sextán ára strákur sem er að stíga sín fyrstu skref í meistaraflokki. Spilaði allann síðari hálfleikinn og bar enga óþarfa virðingu fyrir sér miklu reyndari og eldri mönnum. Fær hrós og sæti á þessum stað fyrir hugrekki og áræðni. Stút fullur af hæfileikum sem eiga eftir að þroskast ef hann heldur rétt á spilunum.
Atvikið
Dómari leiksins var eitthvað að hraða sér til búningsherbergja í hálfleik og sá ekki ástæðu til að leika fullar 45mín í hálfleiknum og flautaði til tesopans þegar 44:47 voru á klukkunni.
Hvað þýða úrslitin?
Bæði lið enn á lygnum sjó þótt Keflvíkingar þokuðust aðeins nær toppslagnum þá þarf kraftaverk til að þeir komist ofar í töfluna. Haukar stimpluðu sig endanlega út úr toppbaráttunni.
Vondur dagur
Stuðningsmenn liðanna. Einungis 175 manns sáu ástæðu til að mæta og hvetja sitt lið. Þetta er til skammar og fólk þarf að breyta þessum hugsunargangi að mæta eingöngu þegar vel gengur en vera ekki tilbúið þegar á móti blæs. Skamm til ykkar "stuðningsmenn"
Dómarinn - 5,5
Virkaði áhugalaus, án þess að dæma illa. Gárungarnir sögðu að það hefði enginn náð jafn slökum tíma í 1.500 metra hlaupi, 94:47.