Hákon Atli Hallfreðsson

@arnardadi Arnar Daði Arnarsson
Skýrslan: Fjögur mörk á 12 mínútna kafla í sigri Stjörnunnar
Hvað réði úrslitum?
Sóknargæði Stjörnunnar og örlítill sofandaháttur í vörn FH sem Stjarnan nýtti sér vel. Gegn aðeins slakara liði, hefði FH hæglega getað innbyrt stig í leiknum. Það er þó ekki spurt að því.
Bestu leikmenn
1. Katrín Ásbjörnsdóttir
Heilt yfir átti hún virkilega góðan leik í liði Stjörnunnar. Átti stórhættulegar sendingar, vann vel fyrir liðið og er síðan sjóðandi heit fyrir framan mark andstæðingana.
2. Sigrún Ella Einarsdóttir
Var lengi í gang en lang frískust Stjörnustelpna í seinni hálfleik. Með stórhættulegar fyrirgjafir og átti síðan hættuleg skot utan teigs. Klikkaði síðan dauðafæri ein gegn Lindsey Harris undir lokin. Hefði líklega ekki sofið í nótt, ef það hefði haft úrslita áhrif í leiknum. Lindsey Harris og Caroline Murray voru á öðru leveli í liði FH í kvöld.
Atvikið
Vítaspyrnudómarinn sem FH vildu fá í stöðunni 2-1 á 35. mínútu hafði mikið að segja. ,,Þetta var klárt víti," sagði fyrirliði FH, Erna Guðrún í viðtali eftir leik.
Hvað þýða úrslitin?
Stjarnan tyllir sér í 2. sætið með 16 stig. Annar tapleikur FH í röð og þær detta niður í 6. sætið með níu stig.
Vondur dagur
Ana Victoria Cate hlýtur að naga á sér handabakið eftir rauða spjaldið sem hún fékk tíu mínútum fyrir leikslok. Þar lét hún pirringinn stjórna ákvörðunartöku sinni og fékk réttilega rautt spjald fyrir brot fjarri boltanum. Rándýrt, sér í lagi vegna þess að Stjarnan mætir Þór/KA í toppslag í næstu umferð.
Dómarinn - 5,5
Þegar dómari í Pepsi-deild karla kemur og dæmir í Pepsi-deild kvenna þá vill maður sjá betri frammistöðu en þetta. Meira afgerandi dómgæslu. FH-stelpur vildu fá vítaspyrnu um miðjan fyrri hálfleik og hafa margt til sinna mála þar. Í næstu sókn virtist sem boltinn hafi farið inn hjá Stjörnunni, en Ívar lét leikinn halda áfram. Ég er samt ekki 100% á báðum hlutunum, en verður gaman að sjá í Pepsi-mörkunum með Helenu Ólafs.