Maður leiksins: Ómar Jóhannsson, Keflavík

11. Bojan Stefán Ljubicic ('73)

Frans Elvarsson ('66)

@haflidib Hafliði Breiðfjörð
Selfyssingar tóku öll völd og náðu jafntefli í Keflavík
Selfyssingar lentu tveimur mörkum undir gegn Keflavík í Pepsi-deildinni í kvöld en komu gríðarlega sterkir til baka og einokuðu leikinn í síðari hálfleik þar sem þeim tókst að jafna metin og hefðu vel getað hirt öll stigin hefðu hlutirnir fallið með þeim.

Selfoss byrjaði leikinn ágætlega og sótti að marki Keflavíkur en náðu bara að skapa sér hálffæri sem lítið kom út úr. Heimamenn voru miklu líklegri og nær því að skora úr sínum færum.

Þeir komust yfir á 38. mínútu þegar Frans Elvarsson sendi frábæran bolta út til vinstri á Jóhann Birni Guðmundsson sem fór á milli tveggja varnarmanna og þrumaði á markið. Vel gert hjá Jóhanni.

Keflavík byrjaði svo seinni hálfleikinn með látum og komst yfir. Jóhann Ragnar sendi boltann af vinstri kantinum inn í teiginn, Guðmundur Steinarsson flikkaði honum aftur fyrir sig á Arnór Ingva Traustason sem skoraði af öryggi með skoti í teignum. Síðari hálfleikur rétt hafinn og héldu menn að þetta mark myndi slá Selfyssinga alveg út af laginu.

Það var þó aldeilis ekki því þegar klukkutími var liðinn af leiknum kláraði Selfoss skiptingarnar sínar, settu Babacarr Sarr úr miðverðinum á miðjuna þegar Agnar Bragi Magnússon kom inná, og þá Moustoupha Cissé og Ólaf Karl Finsen í sóknina.

Við þetta breyttist leikurinn gríðarlega, Ólafur Karl var frábær í umbyltingu á leiknum þar sem Selfyssingar tóku öll völd og Keflavík komst varla yfir miðju. Selfoss var svo mikið í sókn að nýkrýndir Evrópumeistarar Spánverja hefðu verið stoltir af.

Þeir fengu líka aragrúa marktækifæra og sköpuðu mikla hættu fyrir framan mark Keflavíkur úr fjölda hornspyrna. Í marki Keflavíkur var þó Ómar Jóhannsson sem var frábær í kvöld og varði hvað eftir annað og kýldi boltann frá marki sínu.

Hann komst samt ekki út úr þvögunni til að stöðva það þegar Babacarr Sarr minnkaði muninn með skalla eftir hornspyrnu þegar sex mínútur voru eftir og á lokamínútunni þegar Jón Daði skoraði jöfnunarmarkið á laglegan hátt á lokamínútu venjulegs leiktíma. Selfoss fékk fleiri færi til að skora og áður en mörkin komu vildu Selfyssingar fá víti eftir viðureign Haralds Freys og Cisse en ekkert var dæmt. Lokastaðan 2 - 2.