Aron Elís Þrándarson ('92)
Ágúst Freyr Hallsson ('20)

@elvargeir Elvar Geir Magnússon
Grindavík verður í pottinum
Guðjón Þórðarson kann betur á bikarkeppnina en flestir. Í kvöld stýrði hann Grindavík til sigurs gegn Víkingi 3-0 í Fossvoginum en leikurinn var í 8-liða úrslitum keppninnar.

Grindavíkurliðið var vel skipulagt og notaðist við langar sendingar fram völlinn. Það bar heldur betur ávöxt.

Meiðsli hrjá herbúðir Víkinga og hafa þeir verið í miðvarðavandræðum. Pape Mamadou Faye gerði öftustu línu Víkinga lífið leitt í kvöld.

Grindavík skoraði eina mark fyrri hálfleiksins og átti auk þess tvívegis skot í stöngina. Einnig áttu heimamenn stangarskot.

Jafnræði var með liðunum en í upphafi seinni hálfleiksins kom annað mark Grindavíkur og það drap leikinn algjörlega. Víkingar misstu trúnna og í síðari hálfleiknum var aldrei spurning hvort liðið yrði í pottinum á þriðjudag þegar dregið verður til undanúrslita.

Ray Anthony Jónsson drap alla von Víkinga með þriðja markinu sem jafnframt var glæsilegasta mark leiksins.