Sverrir Ingi Ingason ('90)
Tómas Óli Garðarsson ('76)

@brynjarerluson Brynjar Ingi Erluson
Blikar með sex mínútna flugeldasýningu í Kópavogi
Breiðablik sigraði ÍA í kvöld með fjórum mörkum gegn einu á Kópavogsvelli í Pepsi-deild karla, en leikurinn þótti ekki mikið fyrir augað fyrr en rúmlega sex mínútur lifðu leiks.

Það var sól og blíða á höfuðborgarsvæðinu, en Kári lét þó líka að sér kveða. Það var í raun furðulegt að leikurinn hafi boðið upp á fimm mörk en fyrri hálfleikurinn var fremur rólegur þar sem bæði lið fengu hálffæri.

Eggert Kári Karlsson skoraði fyrsta mark leiksins, þá gegn gangi leiksins, á 43. mínútu er hann kláraði vel eftir snarpa sókn gestanna.

Í þeim síðari sóttu heimamenn mikið og fengu nokkur álitleg færi, en það besta fékk Elfar Árni Aðalsteinsson þegar hann skaut boltanum framhjá úr sannkölluðu dauðafæri. Þegar það voru hins vegar um sex mínútur eftir af leiknum þá breyttist allt.

Elfar jafnaði þá leikinn eftir klafs í teignum og mínútu síðar var danski framherjinn Nichlas Rohde búinn að koma Blikum yfir. Ellert Hreinsson skoraði þá þriðja markið þar sem Páll Gísli Jónsson, markvörður ÍA, varði hann í stöng og inn.

Elfar Árni kláraði svo dæmið með fjórða markinu undir lok leiks. Lokatölur á Kópavogsvelli því 4-1 fyrir Blikum sem er með tvo sigra af þremur. ÍA aftur á móti með ekkert stig eftir þrjár umferðir.