11. Emil Atlason ('65)

Jónas Guðni Sævarsson ('34)

@MistRunarsdotti Mist Rúnarsdóttir
Skipulagðir Blikar gáfu fá færi á sér
KR og Breiðablik gerðu 1-1 jafntefli í fimmtu umferð Pepsi-deildar karla í kvöld. Blikar vörðust vel í leiknum og uppskáru á endanum stig. KR-ingum gekk erfiðlega að skapa sér færi.

Nichlas Rohde hefði getað rænt öllum stigunum þremur fyrir Blika þegar hann lék á Grétar Sigfinn Sigurðarson og Bjarna Guðjónsson, komst einn gegn Hannesi Þór Halldórssyni en setti boltann naumlega framhjá.

KR-ingar voru meira með boltann en greinilegt leikplan Blika var að liggja til baka og beita skyndisóknum.

Leikurinn var tíðindalítill lengi framan af en skömmu fyrir hálfleik náði Elfar Árni Aðalsteinsson að skora. KR-ingar voru allt annað og vildu fá dæmt brot á Sverri Inga Ingason í aðdragandanum. Höfðu ansi mikið til síns máls þar heimamenn.

Atli Sigurjónsson jafnaði á 65. mínútu eftir að Guðmundur Reynir Gunnarsson átti góða fyrirgjöf. KR-ingar voru meira með boltann eftir þetta en vel skipulagðir Blikar náðu í stig.

KR-ingar voru með fullt hús fyrir leikinn en geta verið mjög sáttir við sína uppskeru eftir fyrstu fimm umferðirnar. Blikar máttu alls ekki við því að tapa leiknum og missa KR átta stigum frá sér.

Ég tel að þegar menn úr báðum liðum leggjast á koddann í kvöld og hugsa út í leikinn verði þeir nokkuð sáttir með stig kvöldsins.