13. Unnar Már Unnarsson

Sigurbergur Elísson

Einar Orri Einarsson ('84)
Daníel Gylfason ('15)

Komiði sæl og verið velkominn í textalýsingu frá öðrum af tveimur opnunarleikjum Pepsi-deildar karla 2014. Hér í Keflavík mætast heimamenn og gestirnir í Þór frá Akureyri klukkan 16:00 og við fylgjumst með öllu sem gerist.
15:10 Fjörið er reyndar þegar hafið í Keflavík þó liðin séu ekki byrjuð að hita upp því Joey Drummer er orðinn vallarþulur og byrjaður að stjórna tónlistinni. Nirvana, Metallica og þess háttar ómar nú hátt og vekur upp í manni rokkarann. Rokkarnir geta ekki þagnað!
15:20 Sá leikmaður sem menn sakna helst í dag er Bandaríkjamaðurinn Chuck hjá Þórsurum. Menn binda miklar vonir um hann í sumar en hann fékk rauða spjaldið fyrir ryskingar við Matt Garner leikmann ÍBV í lokaumferðinni í fyrra og er því í leikbanni í dag.
15:30 Joey Drummer vallarþulur er klár með sína spá fyrir leikinn: ,,Skemmtilegur 2-0 sigur Keflavíkur. Höddi og og Elías Már skora."
15:35 Liðin hafa mæst fjórum sinnum í efstu deild undanfarin þrjú ár. Í fyrra vann Þór hér í Kefavík 1-3 en seinni leiknum lauk með 2-2 jafntefli.

Árið 2011 mættust þau einnig. Þá vann Þór fyrri leikinn fyrir norðan og Keflavík vann seinni leikinn heima, báðir fóru 2-1.
Hjalti S. Hjaltason
Styttist í gleðina @Nettóvöllur. Áfram Þór! #dfk #pepsi2014 #fotbolti pic.twitter.com/WwQgz3LvcB
Það er einmuna veðurblíða í Keflavík. Sólríkt, 12 stiga hiti og smá gola. Völlurinn lítur mjög vel út miðað við árstíma, vel grænn.
Mjölnismenn:
Byrjum þetta, mættir í Kef! #dfk pic.twitter.com/EoAUGs4ODi
Guðmundur Ársæll Guðmundsson er dómari leiksins í dag og hefur sér til aðstoðar þá Smára Stefánsson og Hauk Erlingsson á línunum. Gamla brýnið Eyjólfur Ólafsson er svo eftirlitsmaður KSÍ á leiknum og fylgist með að þremenningarnir leysi verk sitt vel úr hendi.
15:50 Liðin eru komin til búningsherbergja. Tíu mínútur í að Pepsi-deildin hefjist hérna í Keflavík. Þetta verður rosalegt sumar.
Leikurinn er hafinn. Keflavík í nýjum búningum svörtum peysum og hvítum buxum. Þórsarar í hefðbundnum hvítum treyjum og rauðum buxum og dómarateymið í gulu. Þórsarar byrja með boltann og leika í átt að íþróttahúsinu.

10. mín
Lítið að gerast í leiknum þessar síðustu mínútur. Þó er mikil barátta og fengu þeir Einar Orri og Halldór Orri báðir tiltal frá dómaranum á sömu mínútunni fyrir að brjóta á hvor öðrum.
Arnar Daði Arnarsson
12. mín
Ármann Pétur með skalla rétt yfir markið. Þarna voru gestirnir nærri því að komast yfir. Aðeins að lifna hér í Bítlabænum.
15. mín Gult spjald: Daníel Gylfason (Keflavík)
Fyrsta gula spjaldið fær Daníel fyrir að leikaraskap inn í teig. Engin spurning.
19. mín
Þórður Birgisson skot í utanvert hliðarnetið.
20. mín
"Sandor Matus, Sandor Matus, ofan kom úr brekkunni, skyldi gulu treyjuna eftir ásamt skíta fýlunni" - syngja Mjölnismenn í stúkunni, en Sandor Matus gekk til liðs við Þór frá KA í vetur.
22. mín MARK!
Jóhann Birnir Guðmundsson (Keflavík)
Stoðsending: Elías Már Ómarsson
Jóhann Birnir fylgdi eftir skoti Elías Más í teignum.

Fyrsta mark Pepsi-deildarinnar í ár er komið!
28. mín
Þórsarar hafa bætt í pressuna á Keflavíkurmarkið eftir mark Jóhanns Birnis. Heimamenn eru þéttir fyrir og verjast þeim vel.
30. mín
Þvílíkt dauðafæri. Þórður Birgisson hamraði boltann fyrir markið af hægri kantinu á Sigurð Marinó sem skaut viðstöðulaust en Sandqvist varð frábærlega.
31. mín MARK!
Hörður Sveinsson (Keflavík)
Stoðsending: Endre Ove Brenne
Markahrókurinn Hörður Sveinsson hefur bætt við öðru marki fyrir heimamenn. Endre Ove Brenne sendi fyrir af hægri kantinum á Hörð sem afgreiddi boltann af stuttu færi.
32. mín
Sindri Snær með hörkuskot vinstra megin við vítateiginn og Sandor Matus mátti hafa sig allan við að verja í horn.
33. mín
Keflvíkingar eru stórhættulegir við mark Þórs núna og voru að taka fjórðu hornspyrnuna í röð. Sandor Matus greip núna og þrumaði boltanum í innkast á hinum vallarhelmingnum.
Stutt eftir af fyrri hálfleik. Ekkert að gerast síðustu mínúturnar. Hér má þó sjá myndaveislu af fyrsta marki Pepsi-deildarinnar sem Jóhann Birnir skoraði áðan. Smelltu hér til að sjá myndirnar
Kominn hálfleikur í Keflavík. Staðan 2-0 fyrir heimamenn í Keflavík.
Styrmir Erlendsson
Þessir svörtu búningar hjá keflavík eru geggjadir, @MagnusThorir mun líta enn betur út í sumar ef það er samt hægt
Síðari hálfleikur er hafinn. Engar breytingar voru gerðar á liðunum í hálfleik.
Samúel Kári fyrrverandi leikmaður Keflavíkur:
Við förum alla leið í ár !! Mætir enginn í bítla bæinn óhræddur go kef bestir #höddisveins#joiguðmunds#unaður
53. mín
Ekkert merkilegt að gerast fyrstu mínúturnar í síðari hálfleik. Rólegt yfir þessu.
Lovísa Falsdóttir
Þessir búningar hjá Kef eru sjúkir.. Þetta 11. sæti má hoppa uppí
57. mín
Sigurður Marinó tók aukaspyrnu fyrir utan vítateig Keflavíkur en setti boltann rétt framhjá.
57. mín
Inn:Bojan Stefán Ljubicic (Keflavík) Út:Daníel Gylfason (Keflavík)
Fyrsta skipting dagsins.
63. mín
Inn:Sigurbergur Elísson (Keflavík) Út:Jóhann Birnir Guðmundsson (Keflavík)
Markaskorarinn Jóhann Birnir hefur lokið leik í dag.
66. mín Gult spjald: Þórður Birgisson (Þór )
Þórður fór í Magnús Þóri eftir að hann var búinn að senda boltann og fær áminningu fyrir hjá Guðmundin Ársæli.
69. mín
Síðari hálfleikur er hálfnaður. Hann hefur verið afar dapur til þessa og ekkert að gerast hjá liðunum fram á við. Vonandi fáum við smá kraft í þetta síðasta hlutann.
72. mín
Leikaðferð Þórsara gengur út á að þruma háum bolta inn í teiginn á Þórð Birgisson og vona að það skili einhverju. Það er því miður fyrir þá ekki að ganga.
74. mín
Inn:Kristinn Þór Björnsson (Þór ) Út:Sigurður Marinó Kristjánsson (Þór )
Fyrsta skipting Þórsara í dag.
76. mín
Þórsarar fengu aukaspyrnu á stórhættulegum stað rétt fyrir utan vítateiginn hægra megin. Kristinn Þór Björnsson tók gott skot en Sandqvist varði frábærlega.
78. mín
Ingi Freyr fór illa í Sandqvist sem var öruggur með boltann en lá óvígur eftir. Guðmundur Ársæl veitti Inga Frey ekki einu sinni tiltal.
80. mín
Keflavík fær vítaspyrnu eftir að Einar Orri féll við samskipti við Hlyn Atla.
81. mín Gult spjald: Ármann Pétur Ævarsson (Þór )
Ármann Pétur fær gult spjald fyrir mótmæli.
81. mín Mark úr víti!
Höddi Sveins kann alltaf best við sig á heimavelli og hér raðar hann inn mörkunum. Deildin er vart byrjuð og hann er kominn með tvö. Þetta skoraði hann örugglega úr vítinu.
84. mín Gult spjald: Einar Orri Einarsson (Keflavík)
Áminning fyrir að teika leikmann Þórs.
84. mín MARK!
Ármann Pétur Ævarsson (Þór )
Hrikaleg mistök hjá Sandqvist. Þórsarar fengu aukaspyrnu, Sandqvist ætlaði að kýla boltann en hitti ekki nógu vel á hann og boltinn var á leiðinni inn þegar Ármann Pétur hjálpaði honum síðasta sentímetrann.
85. mín
Inn:Theodór Guðni Halldórsson (Keflavík) Út:Hörður Sveinsson (Keflavík)
88. mín
Það voru 1040 sem mættu í Sunny Keflavík í dag og sáu þennan leik.
Inn:Bergvin Jóhannsson (Þór ) Út:Þórður Birgisson (Þór )
Leiknum er lokið með 3-1 sigur Keflaíkur. Frekari umfjöllun og viðtöl koma hér inn á vefinn á eftir.