Ragna Björg Einarsdóttir
Andrea Rán Snæfeld Hauksdóttir

Heil og sæl öll sömul. Hér munið þið fylgjast beinni textalýsingu frá leik Breiðabliks gegn FH.
Leikið verður inni í Fífunni. Ekki veit ég hvernig ástandið er á Kópavogsvellinum en það hlýtur að vera slæmt víst að leikurinn fer fram inni.
FH hefur hingað til unnið alla sína leiki. Gengi Blikanna er ekki eins gott, unnið einn og gert eitt jafntefli.
Þetta verður alvöru prófraun fyrir FH að mæta einu sterkasta liði deidlarinnar. En liðin sem FH hefur leikið gegn eru Afturelding og ÍA.
Gaman er að segja frá því að Ásta Árnadóttir, fyrrum landsliðsmaður er sjúkraþjálfari FH í sumar. Hún var þekkt fyrir góðan varnarleik, mikinn hraða og ólgeymanleg innköst sem voru stórhættuleg fyrirbæri.
Og þá er leikurinn hafinn. Blikar byrja með boltann.
2. mín
Guðrún Anna í marki FH stoppar ágætis sókn Breiðabliks.
4. mín MARK!
Fanndís Friðriksdóttir (Breiðablik)
Stoðsending: Hlín Gunnlaugsdóttir
MMMAAARKKK!!!!
Fanndís kallaði og kallaði á boltann þegar hún var í innhlaupinu. Hlín með glæsilega sendingu á hana.
6. mín MARK!
Telma Hjaltalín Þrastardóttir (Breiðablik)
MMMMAAARRRKKKK!!!
Telma Hjaltalín skorar inn í teig. Frábær byrjun hjá Breiðablik.
8. mín
Ásta Árnadóttir sjúkraþjálfari FH hjúkrar hér Guðrúnu Önnu markmanni FH. Leikurinn er stopp í smá stund.
8. mín
Þvílíkur kraftur í Blikunum. Ég vona samt að við fáum eitthvað fútt til baka frá FH svo að leikurinn deyji ekki út hérna á fyrstu 10 mínútunum.
11. mín
FH í sinni fryrstu sókn og uppsker horn.
12. mín
Ana Victoria á skalla rétt yfir mark blikanna.
12. mín
Blikarnir skjótast strax í sókn eftir hornið. Þær eru stórhættulegar í dag.
13. mín
Ég hefekki undan að skrifa upp þessar skyndisóknir hjá Blikunum.
MMMMMAAAARRRKKKK!!!!
Guðrún Anna fer út úr marki FH. Boltinn berst út í teig þar sem Aldís Kara fæt boltann og setur hann yfir hana í markinu. Ótrúleg byrjun!!
17. mín
Ég held að það sé hægt að segja að FH á ekki eftir að ná í land eftir þessa yfirrúllun frá Blikunum.
18. mín MARK!
Hlín Gunnlaugsdóttir (Breiðablik)
Stoðsending: Fanndís Friðriksdóttir
MMMMMAAARRRKKK!!!
Fanndís er búin að vera á eldi í dag. Hvert upphaupið á fætur öðru. Þarna var hún komin inn í teig snéri tvo leikmenn af sér og sendi á Hlín Gunnlaugs sem skoraði auðveldlega.
20. mín
Ég lýsi hér eftir varnarleik FH.
22. mín
Telma Hjaltalín komst í gott færi en skaut framhjá.
23. mín
FH fær aukaspyrnu.
24. mín
Blikarnir hreinsa aukaspyrnuna í burtu.
25. mín
Ef að FH gyrðir sig ekki í brók að þá verður þetta spurning um hversu stór sigur þetta verður hjá Breiðablik.
27. mín MARK!
Stoðsending: Rakel Hönnudóttir
MMMMAAAARRRKKK!!!!
Rakel Hönnu bar boltann langt upp völlinn. Blikarnir voru 4 á móti 3 í þessari sókn. Rakel dró mann í sig og sendi yfir til hægri á Aldísi Köru sem gat valið að senda fyrir eða klára sjálf.
31. mín
Peysutog. Jóna Kristín togar í peysjuna hjá FH-ingi. Dómarinn leyfir það.
34. mín
FH er að reyna að sækja. Spilið er flott en komast samt lítið áleiðis með það. Endar með lélegu skoti yfir markið hjá Sonný Láru.
35. mín
Blikar fá horn.
35. mín
Taka það stutt og endar svo með fyrirgjöf og skoti frá Jónu Kristínu rétt yfir.
37. mín
Guðrún Anna stoppar góða sókn hjá Blikunum.
38. mín
Guðrún Anna á misheppnaða hreinsun. Fer beint í fæturnar á Blika sem skýtur rétt yfir markið.
39. mín
Frábær sókn. Rakel og Telma með skemmtilegt spil en endar illa.
41. mín
Jóhanna Steinþóra á skot beint á Sonný Láru.
44. mín MARK!
Stoðsending: Telma Hjaltalín Þrastardóttir
MMMMAAARRRKKKK!!!!!
Frábær sókn. Ég er hrædd um að FH láti ekki sjá sig inn á vellinum í seinni hálfleik.
45. mín MARK!
Stoðsending: Aldís Kara Lúðvíksdóttir
Ég vissi ekki að það gæti tekið á að skrifa á tölvu. Frábær sókn enn og aftur. Ég á ekki orð yfir spilamennsku FH.
Sonný Lára býður hættunni heim með því að leika boltann inn í teig.Fær leikmann í sig. Það skiptir hvort sem er engu máli ef að FH setur eitt mark. Það væri eins og dropi í hafið miðað við stöðu leiksins.
Hálfleikur. Ég er nokkuð viss um að stuðningsmenn FH séu í sjokki eins við blaðamennirnir.
Leikurinn er hafinn. FH byrjar með boltann.
Inn:Hildur Egilsdóttir (FH) Út:Sigmundína Sara Þorgrímsdóttir (FH)
Inn:Erna Guðrún Magnúsdóttir (FH) Út:Hugrún Elvarsdóttir (FH)
48. mín MARK!
MMMMAAARRRKKKK!!!!
Mörkin raðast inn.
53. mín
Fanndís vann boltann á miðjunni. Hljóp með hann alla leið að endalínu og sendi fyrir á Aldísi Köru sem var í dauðafæri en brenndi af.
54. mín
Blikar fá hornspyrnu og svo aðra strax í kjölfarið. Ekkert vinnst úr þeim.
56. mín
FH bjargar á línu.
57. mín MARK!
MMMAAAARRRKKK!!!
Síðast þegar lið skoraði 10 mörk í Pepsi-deild kvenna var 15. júní árið 2010.
57. mín
Þórður Jensson þjálfari FH fær RAUTT spjald.
61. mín
Inn:Andrea Rán Snæfeld Hauksdóttir (Breiðablik) Út:Jóna Kristín Hauksdóttir (Breiðablik)
61. mín
Inn:María Rós Arngrímsdóttir (Breiðablik) Út:Ásta Eir Árnadóttir (Breiðablik)
63. mín MARK!
MMMMMAAAARRRKKK!!!
Aldís Kara var staðsett inn í teig og skaut lausu skoti að marki sem lak inn.
64. mín Gult spjald: Maria Selma Haseta (FH)
66. mín
Fanndís með virkilega gott skot sem ver Guðrún yfir.
67. mín
Inn:Halla Marinósdóttir (FH) Út:Margrét Sif Magnúsdóttir (FH)
68. mín
Molinn: Síðasti 11-0 tapleikur í Pepsi-deildinni var 4. september 2007 en þá vann Valur 11-0 sigur á Fjölni. Margrét Lára Viðarsdóttir skoraði þá 4 mörk fyrir Val.
69. mín
Leikurinn er búinn að vera stopp í smástund vegna meiðsla eins Blikans.
70. mín MARK!
MMMMMAAARRRRKKKK!!!!
Fanndís með upphlaup. Komst upp að endalínu. Sendi fyrir á Rakel Hönnu sem var ein inn í teig. Auðvelt og vel klárað.
71. mín
Inn:Berglind Björg Þorvaldsdóttir (Breiðablik) Út:Rakel Hönnudóttir (Breiðablik)
73. mín
Molinn: Síðasti 12-0 sigur í deildinni kom 2. ágúst 2006. Þá vann KR sigur á FH í Frostaskjólinu. Þetta er einmitt sumarið þar sem FH mætti ekki til leiks í lokaleik sumarsins.
74. mín Misnotað víti!
Jóhanna Steinþóra Gústavsdóttir (FH)
HENDI. Alveg augljóst. Aðstoðardómari dæmir hendivíti. Jóhanna Steinþóra fór á punktinn en Sonný Lára varði. Boltinn skoppaði meir að segja á línunni en hún var fljót upp og náði að hreinsa í burtu.
76. mín Gult spjald: Jóhanna Steinþóra Gústavsdóttir (FH)
79. mín SJÁLFSMARK!
Ana Victoria Cate (FH)
Þetta var ótrúlegt mark. Berglind Björg skallaði í stöngina og boltinn fór yfir í hina stöngina líka. Ana Cate ætlaði að hreinsa frá en þrumaði í Hildi Egilsdóttur á marklínunni og boltinn fór inn.
84. mín
Molinn: 2006 tapaði FH 13-1 fyrir Breiðabliki. Sandra Sif sem er ónotaður varamaður í dag skoraði 5 mörk í þeim leik.
87. mín
Þessi ósigur verður stærsti ósigur FH síðan 26. júní 2006 þegar þær töpuðu 15-0 fyrir Val í Kaplakrika. FH mætti ekki til leiks í seinni leikinn þetta ár.
87. mín
Það er farið að hægjast mikið á báðum liðum og lítið að frétta eins og er.
Dauðafæri hjá Telma Hjaltalín sem fer rétt framhjá.
Leikurinn er búinn. Hann kláraðist í raun í fyrri hálfleik. En mínúturnar eru hættar að telja. Rosalegur sigur hjá Blikunum. Ég á ekki orð yfir spilamennsku FH. Það hlýtur að vera eitthvað mikið að í Krikanum.