10. Alexander Veigar Þórarinsson ('61)
10. Rafn Andri Haraldsson ('46)

Hallur Hallsson

Hreinn Ingi Örnólfsson ('72)

Halló Reykjavík! Hér verðum við með beina lýsingu frá leik Þróttar og HK í 1. deild karla en þessi tvö lið hafa komið mörgum á óvart það sem af er keppni í 1. deildinni. Liðin eru rétt fyrir aftan efstu lið, HK með 11 stig í 4. sæti og Þróttur sæti neðar með 10 stig.
Sjálfstraustið hjá Þrótti er í hæstu hæðum en liðið vann í vikunni sigur gegn Stjörnunni í Garðabæ í bikarnum. Þróttur mun svo mæta ÍBV í 8-liða úrslitum. Markvörðurinn Trausti Sigurbjörnsson á stóran þátt í því hve vel Þrótti hefur vegnað á tímabilinu en hann hefur verið á eldi í rammanum.
Í liði HK er markahæsti leikmaður deildarinnar, Guðmundur Atli Steinþórsson, en hann hefur skorað fimm mörk eins og Garðar Gunnlaugsson hjá ÍA.
Leikurinn er fyrsti leikur tímabilsins á Valbjarnarvelli en Þróttur hefur hingað til leikið á gervigrasinu í Laugardal en mætir nú til leiks á sínum aðalvelli. Það er nóg að gerast í Laugardalnum enda Secret Solstice tónlistarhátíðin í fullum gangi og er aðalsviðið á gervigrasvellinum.
Það eru færeyskir dómarar að dæma. Rúni Gaardbo er aðaldómari og annar aðstoðardómarinn er landi hans Edvard Hojgaard.
Leikurinn er hafinn.
Hafliði Breiðfjörð
15. mín
Bílastæðavandræði gera það að verkum að textalýsingin hefst á eftir áætlun! Það er allt að gerast í Laugardalnum og meðal annars röð í Húsdýragarðinn! Staðinn er allavega enn 0-0.
25. mín
Fátt markvert gerst og það er jafnræði með liðunum. Fjórar aukaspyrnur hafa verið dæmdar, allar á Þrótt.
28. mín
Það er mjög sérkennilegt að horfa á þennan leik enda tónleikar á gervigrasvellinum sem umlykja allt svæðið. Það er eitthvað furðulegt við að horfa á fótboltaleik með undirspili!
29. mín
Hörður Magnússon með fínan sprett fyrir HK en skotið ekki nægilega gott. Auðvelt viðureignar fyrir Trausta.
35. mín
Hætta upp við mark Þróttar! Skot breytti um stefnu af leikmanni og fór á rammann en Trausti náði með naumindum að verja.
36. mín
Viktor Unnar með fína marktilraun eftir hornspyrnu en naumlega yfir. Aðeins meira bit í gestunum þessar mínútur.
Hálfleikur - Þróttarar bitu aðeins frá sér í lok fyrri hálfleiksins. Annars lítið að frétta... fyrir utan tónlistina. Ný hljómsveit stígur á svið klukkan 15.
Vilhjálmur Pálmason, leikmaður Þróttar, meiddist seint í fyrri hálfleik og þarf að bera hann hér af velli á börum. Hann snéri sig á ökkla og þátttöku hans í leiknum er lokið. Vonandi jafnar hann sig fljótt.
Seinni hálfleikur hafinn - Leikurinn nokkuð á eftir áætlun, meðal annars því klefarnir hjá liðunum eru á Laugardalsvelli. Þróttaraheimilið upptekið.
Inn:Rafn Andri Haraldsson (Þróttur R.) Út:Vilhjálmur Pálmason (Þróttur R.)
52. mín
Fín sókn hjá Þrótti. Sending fyrir markið þar sem Stjörnubaninn Matt Eliason átti skot en yfir markið.
57. mín
DAUÐAFÆRI!!! Leifur Andri Leifsson hársbreidd frá því að ná að skalla í markið eftir fyrirgjöf sem Guðmundur Atli Steinþórsson átti. Þróttarar heppnir.
60. mín
Spurning hvort einhver þreytumerki muni sjást á Þróttaraliðinu á lokasprettinum. Þeir fóru í framlengingu gegn Stjörnunni í bikarnum á miðvikudag.
61. mín
Inn:Alexander Veigar Þórarinsson (Þróttur R.) Út:Ingólfur Sigurðsson (Þróttur R.)
62. mín Gult spjald: Viktor Unnar Illugason (HK)
Viktor Unnar með eina harkalega tæklingu á Aaron Lloyd Green.
67. mín
Ragnar Pétursson í flottu færi í teignum fyrir Þrótt en skot hans arfaslakt og hátt yfir markið.
68. mín
Þróttarar virðast vera að taka yfir leikinn.
69. mín MARK!
Karl Brynjar Björnsson (Þróttur R.)
Stoðsending: Hlynur Hauksson
Þróttarar taka forystuna! Skemmtilega útfærð aukaspyrna sem Hlynur Hauksson tók, sendi snúningsbolta inn á teiginn þar sem miðvörðurinn Karl Brynjar Björnsson skutlaði sér í boltann og skoraði.
71. mín
Köttararnir í stúkunni ánægðir með Kalla sinn og hrópa "Lifi Þróttur". Frábært að fá þetta mark í leikinn og spennandi að sjá hvernig HK mun bregðast við.
72. mín Gult spjald: Hreinn Ingi Örnólfsson (Þróttur R.)
76. mín
Dauðafæri! Alexander Veigar Þórarinsson í hörkufæri en skaut yfir markið. Þróttarar nálægt því að bæta við þarna.
79. mín
Inn:Birgir Magnússon (HK) Út:Leifur Andri Leifsson (HK)
81. mín
Aukaspyrna frá HK sem flaug naumlega framhjá. Þarna skall hurð svo sannarlega nærri hælum.