Davíð Rúnar Bjarnason
Gunnar Örvar Stefánsson
Eggert Högni Sigmundsson

Góðan daginn kæru lesendur og verið velkomin í þessa frábæru beinu textalýsingu frá leik KA-Grindavík.
Leikið verður á Akureyrarvelli en það verður annar heimaleikur KA manna á þessum góða velli. Síðasti leikur var á móti KV í algeri markasúpu 5-3 KA mönnum í vil. Fáum við markaleik í dag er enn óvíst
Gauti Gautason er í banni í dag en Karsten Vien Smith kemur inn fyrir hann.
Engin breyting á liði Grindavíkur frá síðasta leik sem var tapleikur á móti HK
Stefán Þór Pálsson leikmaður KA hefur verið drjúgur að skora á þessu tímabili, 4 mörk. Hann var leikmaður Grindavíkur í fyrra en þar skoraði 10 mörk í 21 leik.
Grasið á vellinum hefur oft verið betra en nú í dag. Ef ég verð að segja satt þá er grasið í garðinum mínum sé talsvert betra til knattspyrnuiðkunnar. Þó er lítið séð um það.
Í samtali við Gunna Nella formann knattspyrnudeildar KA sem hann fréttamaður sem hér talar áttu fyrr í dag ver hann ekki bjartsýn á að leikurinn færi fram í dag vegna bleytu. En í hádeginu var hellidempa, þrumur og eldingar.
Leikmenn ganga inn á völlinn. KA menn í gulu en Grindavíkur menn í bláu.
Mínútuþögn til minningar um KA manninn Þorvald Jónsson sem lést á heimili sínu Laugardaginn 28. Júní.
Guðmundur Ársæll Guðmundsson flautar til leiks!
3. mín
Grindavík á horn sem Rækó marmaður KA tekur auðveldlega
12. mín
Bjarki Þór dæmdur brotlegur fyrir utan teig. Aukaspyrna dæmd.
12. mín
Aukaspyrnan yfir mark KA
13. mín
Lítið að gerast...
20. mín
Eins og áður segir ekkert að gerast. Grindavík meira með boltann.
23. mín
Karsten Vien Smith fær tiltal frá Guðmundi fyrir hættuspark
38. mín MARK!
Magnús Björgvinsson (Grindavík)
MARK!!!!!! Magnús Björgvinsson pottar boltanum inn eftir hræðileg mistök línuvarðarins. Boltinn er á hægri vængnum og fer greinilega aftur fyrir en línuvörðurinn dæmir ekkert. Leikmaður Grindavíkur sendir inn í teig og Magnúss pottar honum inn. Þetta mark átti alls ekki að standa...
Guðmundur Ársæll dómari leiksins flautar til hálfleiks. Ekkert búið að gerast í fyrri hálfleik fyrir utan markið.
Seinni hálfleikur hafinn!
49. mín
Arsenij Buinickij á flott fast skot rétt framhjá
53. mín
Eitthvað rifrildri á milli Bjarna Jó og Jósefs fyrirliða Grindavíkur en Jósef ýtti Túfa aðstoðarþjálfara KA eftir að ætla sér að taka boltan sem rúllaði hliðarlínuna
56. mín MARK!
Jóhann Helgason (KA)
Stoðsending: Hallgrímur Mar Steingrímsson
MARK!!!!! Jói Helga eða Hr. Sílastaðir oft kallaður skallar boltan stöngin inn! Hallgrímur sendingu boltann inní með vinstri fæti en er þó réttfætur!
59. mín
Marko Valdimar tekur augljósa tveggja fóta tæklingu en þó ekkert gefið nema aukaspyrnu á miðjum velli
63. mín Gult spjald: Björn Berg Bryde (Grindavík)
68. mín MARK!
Alex Freyr Hilmarsson (Grindavík)
MARK!!!! Flott sókn hjá Grindvíkingum! Alex þarf ekki annað en að legggja hann framhjá Rækó