Theo Walcott ('64)
Aaron Ramsey ('76)
Yossi Benayoun ('78)

92. mín
Leik lokið. Arsenal vann sanngjarnan sigur þegar á heildina er litið og hefur tryggt sér sigur í riðlinum fyrst Olympiakos vann Marseille.

1 Arsenal 11 stig
2 Marseille 7
3 Olympiakos 6
4 Borussia Dortmund 4
92. mín MARK!
Julian Schieber (Dortmund)
Einbeitingarleysi í vörn Arsenal og Dortmund minnkar muninn í blálokinn. Japaninn sér um það. Þetta kemur of seint.
89. mín
Van Persie hefur skorað 12 mörk í síðustu 8 leikjum fyrir Arsenal í öllum keppnum.
86. mín MARK!
Robin van Persie (Arsenal)
Hollendingurinn hættir ekki. Skoraði af örstuttu færi á fjærstönginni eftir hornspyrnu. Thomas Vermaelen skallaði boltann á hann. Það er bara ekki eðlilegt hversu sjóðheitur Van Persie er!
85. mín
Inn:Mathieu Debuchy (Arsenal) Út:Theo Walcott (Arsenal)
Það er mjög fátt sem bendir til þess að Dortmund skori í þessum leik. Þjóðverjarnir bitlausir.
83. mín
Inn:Johan Djourou (Arsenal) Út:Laurent Koscielny (Arsenal)
Svisslendingurinn Johan Djourou fær að vera með.
82. mín
Marseille 0 - 1 Olympiakos
0-1 G. Fetfatzidis ('82)
78. mín Gult spjald: Yossi Benayoun (Arsenal)
Of seinn í tæklingu.
76. mín Gult spjald: Aaron Ramsey (Arsenal)
74. mín
Inn:Gervinho (Arsenal) Út:Yossi Benayoun (Arsenal)
Gervinho þakkar fyrir sig í dag. Átti að skora en klúðraði dauðafæri.
74. mín
Áhorfendur Dortmund hafa heillað mig talsvert meira í kvöld en leikmenn liðsins.
64. mín
Inn:Lucas Barrios (Dortmund) Út:Sebastian Kehl (Dortmund)
Síðasta skipting Dortmund. Markahæsti leikmaður liðsins á síðasta tímabili, Barrios, kemur inn. Hefur verið að glíma við meiðsli.
64. mín Gult spjald: Theo Walcott (Arsenal)
Áminning fyrir að hafa vælt í aðstoðardómaranum.
Stefán Pálsson:
afhverju getur Gervinho ekki skorað? #ömurlegur #lelegustukauparsins
62. mín
Gervinho í dauðafæri, slapp einn á móti Weidenfeller en var of lengi að athafna sig. Hummels kom til baka og náði að bjarga í horn. Það er voðalega erfitt fyrir Gervinho að skora.
58. mín
Var verið að endursýna markið hjá Arsenal. Song skyldi Lukasz Piszczek og Sebastian Kehl algjörlega eftir í duftinu í undirbúningnum. Fór milli þeirra tveggja áður en hann lagði upp á hollensku markamaskínuna.
54. mín
Ef þetta verða úrslitin hefur Arsenal tryggt sér sæti í næstu umferð og Dortmund á ekki möguleika á að komast upp úr riðlinum. Það er ekki flóknara en það!
53. mín Gult spjald: Marcel Schmelzer (Dortmund)
Kominn í bann í næsta leik.
49. mín MARK!
MARK! Arsenal er komið yfir og auðvitað var það Hollendingurinn Robin van Persie sem skoraði. Hreint magnaður og ótrúlegur undirbúningur hjá Alex Song sem fór illa með varnarmenn Dortmund, skeiðaði upp vinstra megin og sendi fyrir á Van Persie sem skallaði í markið.
48. mín
Japaninn Kagawa átti ágætis skottilraun en Szczesny varði. Szczesny var að skipta um símanúmer á dögunum eftir að bresk sjónvarpskona ákvað að opinbera símanúmerið hans á Twitter.

Arsenal hefur aðeins átt eina marktilraun í leiknum. Það er ekki gott.
Seinni hálfleikurinn er farinn af stað. Hápunktur fyrri hálfleiks var þegar ég skrifaði að Moritz Leitner væri Frakki. Fékk leiðréttingu á því á Twitter og þakka fyrir það. Leitner er Þjóðverji að sjálfsögðu en hann kom inn sem varamaður á 25. mínútu.

Engar breytingar á liðunum í hálfleik.
Þremur mínútum var bætt við fyrri hálfleikinn. Hvorugu liðinu hefur tekist að skora í þessum bragðdaufa fótboltaleik. Það er einnig markalaust í Marseille - Olympiakos.
44. mín
Weidenfeller er vel með á nótunum hjá Dortmund. Kom hættuleg sending í teiginn sem stefndi á Van Persie en Weidenfeller kom á hárréttum tíma út og bjargaði.
41. mín
Theo Walcott náði að setja boltann í netið en búið að flagga rangstöðu. Rétt hjá belgíska aðstoðardómaranum... toppmaður.
37. mín
Já, þið segið það. Leikurinn hefur ekki verið upp á mjög marga fiska hingað til. Afskaplega lítið að frétta af Emirates.
Guðni Þ. Guðjónsson:
Götze meiddur útaf. Já hann hljóp á Song og meiddist #brickwall
29. mín
Inn:Ivan Perisic (Dortmund) Út:Mario Götze (Dortmund)
Dortmund neyðist til að gera aðra skiptingu sína í fyrri hálfleik. Mario Götze meiddist snemma leiks og hefur verið á öðrum fætinum síðan. Synd að missa þennan frábæra leikmann af velli. Ivan Perisic kemur inn en hann skoraði mark Dortmund í 1-1 jafnteflinu við Arsenal í Þýskalandi.

Lewandowski, markahæsti leikmaður Dortmund á tímabilinu, átti hörkuskot hér rétt áðan en boltinn naumlega framhjá.
25. mín
Inn:Moritz Leitner (Dortmund) Út:Sven Bender (Dortmund)
Bender borinn af velli á börum eftir samstuð við Vermaelen. Leit ekki vel út og hætta á að Bender verði frá í einhvern tíma. Leitner, 18 ára Þjóðverji, kemur inn í hans stað.
23. mín
Theo Walcott var á fleygiferð og skapaði hættu en Weidenfeller í markinu bjargaði með góðu úthlaupi.

Annars sá ég góða þraut á Twitter: Af hverju skorar Arsenal aldrei eftir hornspyrnur? Svar: Því Van Persie tekur þær.
20. mín
Það er allt með kyrrum kjörum í Lundúnum. Arsenal hefur fengið tvær hornspyrnur með skömmu millibili en ekki náð að gera sér mat úr þeim.
11. mín
Meðal áhorfenda eru tenniskappinn Roger Federer og Thierry Henry, fyrrum leikmaður Arsenal. Þeir sitja saman í stúkunni og gæða sér á pylsum. Vallarpylsurnar sveittu á Englandi klikka aldrei.
Kristinn Steindórsson:
Þú finnur ekki mikið betri aðdáendur en hjá Dortmund #passion
7. mín
Það heyrist vel í áhorfendum og er greinilega góð stemning á Emirates-vellinum. Bæði lið hafa átt ágætis sóknaraðgerðir hér í byrjun og átt sitthvort skotið. Ekkert sem þarf að skrá til bókar þó.
Þessi leikur er farinn af stað. Það voru gestirnir sem byrjuðu með boltann.
Arsenal mun bóka farseðilinn í 16-liða úrslit takist liðinu að sigra í kvöld. Leikmenn Dortmund eru fullir sjálfstrausts eftir sigur á FC Bayern síðasta laugardag. Meðal leikmanna Dortmund er miðjumaðurinn Mario Götze sem hefur verið orðaður við Arsenal.

Hinn leikurinn í riðlinum er viðureign Marseille og Olympiakos en við munum fylgjast með gangi mála í honum samhliða þessum leik.
Dortmund situr í öðru sæti í þýsku deildinni en Arsenal er sem stendur í sjöunda sæti ensku úrvalsdeildarinnar.
Guðmundur Benediktsson, lýsandi á Stöð 2 Sport:
Bæði Arsenal & Dortmund stilla upp sömu leikmönnum & tryggðu liðunum deildasigra um helgina. #neverchangeawinningteam
Hollendingurinn Robin van Persie er sá maður sem flestra augu beinast að enda hefur hann gjörsamlega borið þetta Arsenal-lið á herðum sínum. Ef hann er ekki í stuði þá er Arsenal ekki í stuði.

Hann skoraði einmitt mark Arsenal í fyrri leiknum sem fram fór í Þýskalandi og endaði með jafntefli 1-1. Ivan Perisic skoraði þá jöfnunarmark Dortmund en hann er meðal varamanna í kvöld.
Þá er byrjunarlið Dortmund komið inn einnig. Margir mjög athyglisverðir leikmenn í þessu þýska liði. Belginn Frank De Bleeckere dæmir leikinn en hann er talinn einn allra fremsti dómari Evrópu í dag.
Þýska liðið þarf helst að sækja öll stigin í kvöld til að eiga möguleika á að fara áfram í 16-liða úrslit keppninnar.

Staðan í riðlinum:
Arsenal - 8 stig
Marseille - 7
Borussia Dortmund - 4
Olympiakos - 3
Góða kvöldið! Hér verður bein textalýsing frá leik Arsena og Borussia Dortmund í Meistaradeild Evrópu. Ég hef hent inn byrjunarliði Arsenal og má sjá það hér til vinstri. Byrjunarlið Dortmund kemur inn von bráðar.