Verið velkomin í beina textalýsingu frá Samsung-vellinum í Garðabæ.

11. umferðin í Pepsi-deild kvenna fer fram í kvöld og hér í Garðabæ eigast við Stjarnan og ÍBV.
Það eru tvær breytingar á liði Stjörnunnar frá undanúrslitaleiknum gegn Breiðablik á föstudaginn.

Fyrirliðinn, Ásgerður Stefanía og Anna Björk Kristjándóttir fara á bekkinn í stað Mörtu Carissimi og Bryndísi Björnsdóttur.
Það eru einnig tvær breytingar á liði ÍBV frá síðasta deildarleik. Þar töpuðu þær 4-2 á heimavelli gegn Breiðabliki.

Guðrún Bára Magnúsdóttir og Natasha Anasi koma inn í liðið fyrir fyrirliðann, Þórhildi Ólafsdóttur og Söru Rós Einarsdóttur.
Það er prýðisveður í Garðabænum og höfuðborgasvæðinu yfir höfuð í dag. Það væri óskandi ef Vestmannnaeyjar gætu boðið upp á svipað veður um helgina.

Ég skora hér með á Vestmannaeyjar að bjóða gestum Þjóðhátíðar upp á sama veður og er hér í dag.
Ian Jeffs leikmaður meistaraflokks liðs ÍBV er á bekknum hjá Eyjastelpum líklega sem aðstoðarþjálfari. Hann er núna út á velli að stjórna upphitun liðsins ásamt Jón Óla þjálfara ÍBV.
Fyrri leikur þessara liða endaði með 4-0 sigri Stjörnunnar í Eyjum. Þar skoraði Svindl-Harpa tvö mörk, Sigrún Ella eitt og Glódís Perla eitt mark.
Fimm mínútur í leik og það er ENGINN í stúkunni. ...jú fyrirgefið hérna kemur ein kona í stúkuna með Stjörnu-buff á hausnum. Enginn kynnir er mættur og það er spurning hvort hann verði mættur til að kynna liðin þegar þau ganga inn á völlinn eftir 2-3 mínútur.
Kynnirinn er mættur til leiks og það fjölgar ört í stúkunni. Tryggvi Guðmundsson og Zoran Miljkovic eru mættir hressir. Zoran ekki ánægður að það sé enginn sól í stúkunni.
Leikurinn er byrjaður.
Strax eftir 20 sekúndur sleppur Harpa í gegn en dæmd rangstæð. Þetta stóð á tæpu.
7. mín
Leikurinn byrjar nokkuð rólega. Stjarnan þó meira með boltann.
10. mín
Anna María er að leika í miðverðinum með Glódísi og Bryndís Björnsdóttir er í hægri bakverðinum í fjarveru Önnu Bjarkar.
11. mín
Vesna Elísa er á vinstri kantinum hjá ÍBV og Guðrún Bára í hægri bakverðinum.
14. mín
Vesna Elísa með aukaspyrnu rétt fyrir utan teiginn en beint í fangið á Söndru í markinu.
24. mín
Eyjastelpur hafa verið að vinna sig meira inn í leikinn en úrslita sendingin hefur í flestum tilvikum verið mislukkuð.
33. mín MARK!
Harpa Þorsteinsdóttir (Stjarnan)
Stoðsending: Sigrún Ella Einarsdóttir
Sigrún Ella geysist upp hægri vænginn, sendir fyrir frá endalínunni. Út í teiginn fer boltinn beint í fæturnar á Hörpu Þorsteins. sem vippar honum yfir Bryndísi sem kemur á móti Hörpu.

Svindl-Harpa er kominn á blað.
36. mín
Harpa í fínu færi en hún er mannleg eins og við hin. Hún þurfti að teygja sig í síðustu snertinguna og boltinn rann framhjá fjærstönginni.
36. mín MARK!
Stoðsending: Marta Carissimi
Þetta var glæsilegur samleikur sem endar með marki frá Svindl-Hörpu.

Marta Carissimi sendir boltann innfyrir vörn ÍBV og þar kemur Harpa á fleygiferð og teygir sig í boltann og með viðstöðulaust skot í netið. Bryndís Lára gat lítið gert við þessu í markinu.
38. mín
Eins mikið og þessi leikur var í jafnvægi fyrir fimm mínútum þá má segja að úrslitin séu ráðin núna.
Hálfleikur. Stjarnan tveimur mörkum yfir eftir tvö mörk frá Hörpu með stuttu millibili.
Seinni hálfleikurinn er byrjaður. Sólin er komin aftur. Fögnum því.
46. mín MARK!
Þriðja mark Hörpu í leiknum og þetta var í einfaldari kantinum. Eftir einungis 55 sekúndur í seinni hálfleiknum.
50. mín
Harpa er komin með 20 mörk í 10 leikjum og 50 mínútum í Pepsi-deildinni í sumar.
54. mín
Það eina sem heyrist af vellinum er öskur frá Bryndísi Láru í marki Eyjastelpna. Thumbs up á hana.

Hún hvetur og segir liðsfélögum sínum til þrátt fyrir að vera þremur mörkum undir.
55. mín
Og þarna bjargar Bryndís Lára Eyjastelpum!

Stjörnustelpur sóttu fjórar gegn þremur varnarmönnum ÍBV. Elva Friðjónsdóttir var komin að endalínunni og gaf boltann fyrir en Bryndís Lára skutlaði sér út í teiginn og handsamaði boltann. Vel gert!
56. mín
Stjarnan heldur áfram að sækja. Þær eru ekkert hættar.
60. mín
Harpa Þorsteinsdóttir sleppur ein innfyrir og leggur boltann framhjá Bryndísi en Harpa dæmd rangstæð. Það hlaut að vera.
62. mín
Sigrún Ella með fyrirgjöf en Bryndís Lára slær boltann burt.
62. mín
Löng sókn Stjörnunnar sem endar með því að Bryndís ver vel frá Hörpu sem var ein gegn Bryndísi.
64. mín
"Falleg sending og fallega varið" - segir Páll Júlíusson eftirlitsmaður KSÍ og þar hefur hann rétt fyrir sér.

Harpa fær fallega sendingu innfyrir vörnina frá Írunni en Bryndís kemur vel út á móti og nær boltanum af Hörpu.
68. mín
Það hefur lítið sem ekkert reynt á Söndru í marki Stjörnunnar.

Núna greip hún boltann eftir hornspyrnu frá Vesnu Elísu nokkuð auðveldlega.
70. mín
Inn:Ásgerður Stefanía Baldursdóttir (Stjarnan) Út:Írunn Þorbjörg Aradóttir (Stjarnan)
74. mín
DAUÐAFÆRI!

Marta Carissimi með frábæra sendingu á Hörpu sem er ein gegn Bryndísi en enn og aftur ver Bryndís frá Hörpu.
74. mín MARK!
Glódís Perla Viggósdóttir (Stjarnan)
Glódís skorar með skalla eftir hornspyrnu frá Mörtu Carissimi. Varnarmaður ÍBV var á fjærstönginni en náði ekki að skalla frá.
77. mín
Inn:Anna Björk Kristjánsdóttir (Stjarnan) Út:Glódís Perla Viggósdóttir (Stjarnan)
77. mín
Inn:Þórhildur Ólafsdóttir (ÍBV) Út:Nadia Patricia Lawrence (ÍBV)
77. mín
Inn:Ariana Calderon (ÍBV) Út:Shaneka Jodian Gordon (ÍBV)
79. mín
Flott fyrirgjöf frá Kristrúnu Kristjáns. sem Ásgerður Stefanía skallar framhjá.
79. mín
Inn:Danka Podovac (Stjarnan) Út:Lára Kristín Pedersen (Stjarnan)
82. mín
Harpa kemst ein innfyrir en Bryndís ver frábærlega í horn.
82. mín
Inn:Svava Tara Ólafsdóttir (ÍBV) Út:Saga Huld Helgadóttir (ÍBV)
Gælunafnið "Svindl-Harpa" sem ég hef gefið henni er auðvitað bara í gamni gert. Þar sem ég vil meina að hún sé svindl-góð í þessari deild og sé með einhverja markahæfileika sem enginn annar í deildinni hefur.

Það er spurning hvort það þurfi að athuga hvort hún sé með þetta svokallaða marka-nef sem margir tala um.
Lokatölur, 4-0 hér í Garðabænum í kvöld.

Harpa Þorsteinsdóttir heldur áfram að raða inn mörkum og Glódís Perla setti síðan síðasta mark leiksins á 74. mínútu.

Sigurganga Stjörnunnar ætlar engan endi að taka!