Brynjar Kristmundsson (Þ)

1-3 sigur Skagamanna staðreynd.
86. mín Mark úr víti!
Þorsteinn Már Ragnarsson (Víkingur Ó.)
Stuttu eftir þriðja mark Skagamanna er brotið á Eyþóri Helga innan vítateigs og víti dæmt.

Þorsteinn Már fer á punktinn og skorar af miklu öryggi.

Tvö mörk á stuttum tíma.
84. mín MARK!
Garðar Gunnlaugsson (ÍA)
80. mín MARK!
Hjörtur Júlíus Hjartarson (ÍA)
Marka-Hjössi er kominn á blað í sumar!

Löng markspyrna frá Pál Gísla í marki Skagamanna, yfir allan völlinn og Hjörtur Júlíus klárar færið vel. Nú er þetta orðið svart fyrir heimamenn.
69. mín
Heimamenn halda áfram að sækja en hafa ekki enn náð inn jöfnunarmarkinu.
Seinni hálfleikurinn er byrjaður.
Víkingar voru meira með boltann í fyrri hálfleiknum og annað mark dæmt af heimamönnum í fyrri hálfleiknum.

Guðmundur Ársæll vildi meina að brotið hafði verið á Pál Gísla í marki ÍA eftir hornspyrnu.

Annars hafa fá færi litið dagsins ljós í fyrri hálfleiknum og eitt gult spjald litið dagsins ljós eftir ljóta tæklingu á Alfreði Hjaltalín leikmanni Ólafsvíkur.
Hálfleikur. Gestirnir leiða í hálfleik.
37. mín
Hafa skal í huga að ég er staddur í Vestmannaeyjum og fæ símhringingar þegar eitthvað gerist. Svo textalýsingin verður ekki ítarleg í kvöld. Því miður.
29. mín
Eyþór Helgi Birgisson nær að koma boltanum í netið en markið dæmt af.
17. mín
Jafnræði með liðunum fyrsta korterið og ef eitthvað er þá hafa heimamenn verið sterkari aðilinn.
16. mín MARK!
Eftir klafs í teignum nær Garðar Bergmann skoti í fjærhornið og inn og kemur gestunum yfir.
Leikurinn er hafinn
Elvar Geir Magnússon
Fjórar mínútur eru þangað til leikurinn á að byrja.
Ólafsvíkingar unnu fyrri leik þessara liða á tímabilinu á dramatískan hátt 3-2. Víkingur skoraði tvívegis í viðbótartíma í þeim leik og snéri taflinu við.
Hafliði Breiðfjörð
Góðan daginn,

Hér verður bein textalýsing frá Vesturlandsslag Víkings Ólafsvíkur og ÍA í 1. deildinni.

Ólafsvíkingar eru fyrir leikinn með 22 stig í 4. sæti deildarinnar á meðan Skagamenn eru með 24 stig í öðru sætinu.

Athugið að textalýsingin verður í minni sniðum en vanalega vegna tæknilegra örðuleika.