21. Ciaran Clark
22. Brad Guzan ('38)
24. Carlos Cuellar

94. mín
Búið. United vann lélegt lið Aston Villa og endurheimtir annað sæti deildarinnar. Leiðinlegur leikur. Enn einn 1-0 sigur United.
91. mín
Hápunktur leiksins. Heskey með skot í innkast.
88. mín
Rooney skaut yfir eftir gott samspil við Carrick.
Ágúst Þór Ágústsson:
Var búinn að gleyma hvað Heskey er góður og alltaf fullur sjálfstrausts þegar hann spilar #alltaflíklegur
79. mín
Inn:Ander Herrera (Man Utd) Út:Ashley Young (Man Utd)
76. mín
James Collins með hörkuskalla en Lindegaard nær að verja í horn! Þarna munaði litlu að heimamenn næðu að jafna.
74. mín
Ashley Young með skot framhjá. Ekkert sem bendir til þess að við fáum fleiri mörk í þennan leik. Drepleiðinlegt.
70. mín
Heskey í fínu skallafæri en skallinn ekki góður og framhjá.
64. mín
Inn:Adnan Januzaj (Man Utd) Út:Angel Di Maria (Man Utd)
Jones færist í vörnina.
64. mín
Inn:Emile Heskey (Aston Villa) Út:Jermaine Jenas (Aston Villa)
Aðdáendur Heskey geta glaðst. Jenas borinn af velli meiddur.
59. mín
Inn:Stilian Petrov (Aston Villa) Út:Chris Herd (Aston Villa)
Ástralinn haltrar af velli. Petrov kominn úr meiðslum og kemur inn.
55. mín
Sóknaraðgerðir gestana mun hættulegri. Var að fletta því upp að Wayne Rooney hefur ekki skorað í deildarleik síðan 18. september. Spái því að hann setji eitt á eftir.
47. mín
Seinni hálfleikur er hafinn.
Það hefur verið flautað til hálfleiks. Aston Villa hefur ekki ógnað af nokkru ráði í fyrri hálfleiknum.
Átta mínútum bætt við fyrri hálfleik. Menn hafa verið að hrynja niður hérna og miklar tafir.
Már Ingólfur Másson:
Phil Jones að taka þessi hlaup sem Fletcher var að taka fyrir 3 árum. #box2box #fotbolti
38. mín
Inn:Brad Guzan (Aston Villa) Út:Shay Given (m) (Aston Villa)
Markmannsskipti hjá Aston Villa. Shay Given meiddur á læri.
32. mín
Valencia með hörkuskot en rétt yfir markið. Fín tilraun.
22. mín
Þetta var fyrsta mark Phil Jones fyrir Manchester United í ensku úrvalsdeildinni.
20. mín MARK!
Phil Jones (Man Utd)
Manchester United hefur sótt nokkuð hart að marki Aston Villa og það hefur skilað sér í marki. Skriðdrekinn Phil Jones skoraði eftir fyrirgjöf frá Nani. Stýrði boltanum innanfótar í markið. Englandsmeistararnir komnir yfir.
13. mín
Inn:Shinji Kagawa (Man Utd) Út:Anthony Martial (Man Utd)
Þetta lítur alls ekki vel út fyrir Javier Hernandez! Hann var settur í spelku og borinn út af á börum. Nokkur töf á leiknum vegna þess. Líklegt að hann verði frá í langan tíma!
Hilmar Þór Guðmundsson, Sport.is:
Ekki beint það sem Man.Ut þarf á að halda að missa Chicarito frá í hálft ár.
8. mín
Þetta fer afskaplega rólega af stað. Barry Bannan, leikmaður Aston Villa, missti bílprófið á dögunum. Var að keyra fullur og það er eitthvað sem er ekki sniðugt.

Annars liggur Javier Hernandez á vellinum. Virðist meiddur á ökkla. Vonum að hann harki þetta af sér.
2. mín
Þetta er allt saman farið af stað. Það voru heimamenn sem byrjuðu með knöttinn góða.
Kristinn Steindórsson, leikmaður Breiðabliks:
Það styttist í teygjuna hjá Rooney, þvílíkur lubbi #vexeinsogillgresi
Það er mínútu þögn til minningar um Gary Speed fyrir leik.
,,Man U vantar miðjumann meira en allt!'' skrifar Grettir Ólafsson á heimasvæði Fótbolta.net á Facebook. Get tekið undir það. Sir Alex hlýtur að reyna að kaupa miðjumann með sköpunarmátt í janúar.
Sjöan:
Undir stjórn Ferguson hefur United spilað 24 sinnum í deildinni á Villa Park, unnið 12, gert 9 jafntefli og aðeins tapað 3. Aston Villa hefur aðeins unnið 1 af síðustu 31 leik gegn United en United hefur hinsvegar gert jafntefli á Villa Park síðustu 3 tímabil.
Fyrir áhugasama er búið að setja inn varamannabekki beggja liða.
Glöggir stuðningsmenn Manchester United taka eftir því að Phil Jones á að vera á miðjunni í dag. Skiptar skoðanir um hvar þessi fjölhæfi leikmaður á að vera á vellinum.
Lindegaard er í markinu hjá Man Utd í dag. De Gea á bekknum.

Byrjunarlið Aston Villa: Given, Hutton, Warnock, Dunne, Collins, Jenas, Albrighton, Bannan, Herd, Bent, Agbonlahor.

Byrjunarlið Man Utd: Lindegaard, Smalling, Ferdinand, Vidic, Evra, Nani, Carrick, Jones, Rooney, Young, Hernandez.
Hér verður bein textalýsing frá leik Aston Villa og Manchester United. Villa er í áttunda sæti deildarinnar en United í því öðru. Ef United tapar í dag er liðið komið átta stigum á eftir erkifjendunum í Manchester City.

Spilamennska Man Utd búin að vera allt annað en sannfærandi að undanförnu.