Sigurbergur Elísson

15.mín í leik hér í Keflavík og byrjunarliðin klár.
"Meyerinn Tómas Meyer "Er mættur til Keflavíkur og finnst það ekkert leiðinlegt enda hálfgerður heimamaður hér! #fotbolti
Aðstæður hér í Keflavík eru eins góðar og þær verða hér. Lognið fer yfir með nokkrum hraða, skýjað en þurrt. Allir í góðum gír og fólk að tínast á völlinn.
Verið að veita Guðmundi Steinarssyni viðurkenningu fyrir að jafna leikjamet í Keflavíkurliðinu, 214 leikir. Til hamingju Guðmundur.
Leikurinn hafinn
2. mín
Hilmar Geir Eiðsson við það að sleppa í gegn en fellur í viskiptum við varnarmenn Grindavíkur en dómari sér ekkert athugavert
5. mín
Leikurinn fer rólega af stað og liðin að reyna að berjast við vindinn.
9. mín
Grindvíkingar eru heldur sprækari hér á upphafsmínótum án þess að vera að skapa opin færi.
Meyerinn Tómas Meyer
Gummi Steinars vinur minn með tímamótaleik en hann getur einnig tvöfaldað þá ánægju með einu marki #fotbolti #baraeinnkónguríkeflavík
15. mín
Góð sókn Keflvíkinga. Boltinn barst upp vinstri vænginn á Harald Frey Guðmundsson. Hann átti góða sendingu fyrir markið þar sem Guðmundur Steinarsson "klipti" boltann á lofti en skot hans yfir. Frábær sókn og alvöru tilþrif hjá Guðmundi
17. mín
Dauðafæri hjá Grindavík. Hornspyrna frá vinstri á fjærstöngina þar sem Orri Freyr Hjaltalín er einn og óvaldaður en setur boltann yfir markið.
18. mín
Magnús Þorsteinsson á gott skot utan teigs en Óskar Pétursson ver vel
20. mín MARK!
Orri Freyr Hjaltalín (Grindavík)
Eftir klafs fyrir utan og inn í vítateig fékk Robert Winters í sig, og þaðan dettur hann fyrir fætur Orra Freys Hjaltalín sem bergst ekki bogalistinn að þessu sinni og Grindavík komið yfir 0-1
23. mín Gult spjald: Derek Young (Grindavík)
25. mín
Dauðafæri hjá Keflavík. Klafs í vítateig Grindavíkur og boltinn dettur fyrir fætur Guðmundar Steinarssonar en Óskar Pétursson ver í tvígang frá honum af stuttu færi
27. mín MARK!
Guðmundur Steinarsson (Keflavík)
Stórkostlegt mark Hjá Guðmundi beint úr aukaspyrnu frá vítateigshorni vinstra meginn. Hann þrumaði boltanum í netið án þess að Óskar Pétursson kæmi neinum vörnum við
30. mín
Það er heldur betur líf í þessum leik þessa stundina. Bæði lið að berjast eins og ljón og ljóst að fleiri mörk eiga eftir að líta dagsins ljós hér eins og víðar á knattspyrnuvöllum landsins
33. mín Gult spjald: Alexander Magnússon (Grindavík)
fyrir brot á Magnúsi Þorsteinssyni
34. mín
Mark Guðmundar var sögulegt því með því sló hann markamet föður síns. 73 mörk fyrir Keflavík.
35. mín
Heimamenn eru að ná betri tökum á þessum leik og gestirnir hafa fallið aftar á völlinn
39. mín
Mistök í vörn Keflavíkur verða til þess að Robert Winters sleppur einn í gegn en er einfaldlega of hægur og vörn Keflavíkur hleypur hann uppi og stöðvar efnilega sókn
Ágæt sókn hjá gestunum. Orri Freyr stingur boltanum upp hægri vænginn á Robert Winters. Hann leikur aðeins listir með knötinn áður en hann sendir hann á Scott Ramsey en hann fer illa með gott skotfæri og þruma boltanum hátt yfir markið
Kominn hálfleikur í Keflavík. Staðan jöfn 1-1. Leikurinn verið hin ágætasta skemmtun og vonandi fáum við fleiri mörk í seinni hálfleiknum. Allt hér á fotbolti.net eftir smá stund.
Þóroddur Hjaltalín hefur flautað til síðari hálfleiks
55. mín
DAUÐAFÆRI. Guðmundur Steinarsson braust af harðfylgi uðð vinstri kantinn og kom boltanum fyrir markið þar sem Arnór Ingvi Traustason var einn og óvaldaður á fjærstöng en setti boltann í stöngina utanverða.
62. mín
Það er frekar rólegt yfir leiknum núna og helsta baráttan er hvort liðið nái að kýla boltanum hærra upp í loftið.
64. mín
Inn:Óli Baldur Bjarnason (Grindavík) Út:Scott Ramsay (Grindavík)
66. mín
Dauðafæri hér í Keflavík. Boltinn barst inn í vítateig Keflavíkur og út úr þvögunni kom svo skot sem Óskar Pétursson varði, og sýndist fréttamanni að skotið hafi komið frá fyrirliðanum Haraldi Frey Guðmundssyni
71. mín Gult spjald: Jóhann Helgason (Grindavík)
Mótmæli
75. mín
Inn:Stefán Þór Pálsson (Grindavík) Út:Orri Freyr Hjaltalín (Grindavík)
78. mín
Leikurinn hér er mikil vonbrigði það sem af er seinni hálfleiks
81. mín
Loksins, loksins kom færi í þennan seinni hálfleik. Boltinn barst inn í vítateig gestanna á Guðmund Steinarsson. Hann lagði knöttinn út á Magnús Þóri Matthíasson en skot hans fór í varnarvegginn.
86. mín
Inn:Magnús Björgvinsson (Grindavík) Út:Derek Young (Grindavík)
89. mín MARK!
Óli Baldur Bjarnason (Grindavík)
Óli Baldur Bjarnason skorar með skalla á fjærstöng, úr fyrsta færi gestanna í seinni hálfleik
Inn:Ómar Karl Sigurðsson (Keflavík) Út:Magnús Þórir Matthíasson (Keflavík)
Keflavík í góðu færi. Spiluðu vörn Grindavíkur sundur og saman sem endaði með skoti frá Hilmari Geir en Jamie McCunnie bjargaði á síðustu stundu með því að renna sér í knöttinn