21. Kristófer Már Tryggvason
25. Ágúst Friðjónsson

Hólmar Daði Skúlason ('63)
Bjarni Smári Gíslason ('72)

Leiknum er lokið með 2-0 sigri Selfyssinga í bragðdaufum leik. Tindastóll áttu betri leik í seinni hálfleik en í þeim fyrri en þetta var ekki nóg til að leggja lið Selfyssinga í kvöld.
88. mín
Inn:Sindri Rúnarsson (Selfoss) Út:Elton Renato Livramento Barros (Selfoss)
Þriðja og síðasta skipting Selfyssinga kemur rétt undir lok leiksins.
85. mín
Veit einhver um þornandi málningu á Sauðárkróki? Sennilega líflegra en þessi leikur á þessu augnabliki!
83. mín
Inn:Haukur Ingi Gunnarsson (Selfoss) Út:Ragnar Þór Gunnarsson (Selfoss)
79. mín
Inn:Andri Már Hermannsson (Selfoss) Út:Magnús Ingi Einarsson (Selfoss)
Fyrsta skipting Selfyssinga í leiknum kemur þegar 10 mínútur eru eftir af leiknum.
72. mín Gult spjald: Bjarni Smári Gíslason (Tindastóll)
Bjarni Smári fær hélt gult spjald fyrir ljótt brot við hægri hornfánan.
70. mín Gult spjald: Ragnar Þór Gunnarsson (Selfoss)
68. mín
Árni Einar á hér ágætis skot að marki Selfoss utan teigs sem blakast af varnarmanni Selfyssinga í horn.
65. mín
Inn:Arnar Ólafsson (Tindastóll) Út:Hólmar Daði Skúlason (Tindastóll)
Arnar Ólafsson kemur hér inn, einnig í sínum fyrsta leik í sumar fyrir Tindastól og útaf fer Hólmar Daði Skúlason, sem lenti í samstuði við Selfyssinga rétt áðan.
63. mín Gult spjald: Hólmar Daði Skúlason (Tindastóll)
60. mín
Munaði ekki miklu að Tindastóll minnkuðu muninn hér, Fannar Freyr fékk boltan í teig Selfyssinga, sneri á Selfyssinga og átti hörkuskot en Vignir varði skotið. Þarna átti sennilega einhver að fylgja þessu eftir en það var ekki gert.
58. mín
Völlurinn er ansi blautur, enda rigndi vel fyrir leik og nú er aftur byrjað að rigna. Ekkert rosalega frábært fótboltaverður hér fyrir norðan.
55. mín
Inn:Ingvi Rafn Ingvarsson (Tindastóll) Út:Ben J. Griffiths (Tindastóll)
Tindastóll gerir breytingu. Ben Griffiths fer útaf og inná kemur Ingvi Rafn Ingvarsson í sínum fyrsta leik fyrir Tindastól í sumar, en hann hefur verið að spila fyrir Kormák/Hvöt í sumar.
53. mín
Selfoss á hér hörkuskot rétt utan teigs í slá Tindastóls. Andri átti skotið að mér sýndist.
Inn:Kristinn Justiniano Snjólfsson (Tindastóll) Út:Guðni Þór Einarsson (Tindastóll)
Tindastóll gera breytingu strax í hálfleik. Kristinn Snjólfsson kemur inn fyrir Guðna Þór.

Það er ansi ungur bekkurinn hjá Tindastóli í dag, en flestir leikmenn Tindastóls á bekknum í dag eru leikmenn sem eru nýskriðnir á framhaldsskólaaldur. Það er Kristinn þó ekki, en hann er 21 árs. Mikil skakkaföll eru á Sauðárkróki vegna meiðsla.

Seinni hálfleikur er hafinn.
Það er mikil fótboltastemning á Sauðárkróki í dag og mæting áhorfenda á leikinn er eftir því. Sennilega álíka margir áhorfendur hér og leikmenn á vellinum.
Fyrri hálfleikur er flautaður af og ekta skagfirsk tónlist er sett á meðan beðið er eftir þeim seinni! Óhætt er að segja að Selfoss verðskuldi þessa forystu.
Barros bætti næstum þriðja markinu við þarna, en vörn Tindastóls er ekki sannfærandi. Barros fær boltan eftir skalla úr vörn Tindastóls og er frír inni í teignum en skýtur boltanum framhjá.
42. mín
Fannar Freyr á hér skot að marki utan teigs en það er of laust og Vignir í marki Selfoss á ekki í vandræðum með þennan bolta.
36. mín MARK!
Elton Renato Livramento Barros (Selfoss)
Hér klikkar vörn Tindastóls aftur og Elton Barros losnar frír inn í teig Stólanna. Hann lætur ekki bjóða sér þetta færi tvisvar og setur boltan laglega í netið.
35. mín
Hættuleg sókn hjá Selfyssingum en fyrirgjöfinni bjargað í horn af Bjarka Má.
29. mín
Þorsteinn Daníel skýtur þessum bolta yfir markið, en hann skoraði einmitt tvö mörk úr aukaspyrnu gegn Tindastóli í fyrri leik liðanna á Selfossi í sumar.
29. mín
Aukaspyrna dæmd á Tindastól á stórhættulegum stað!
23. mín
Brotið hér á varnarmanni Selfyssinga á þeirra vallarhelming, þeir vilja spjald á manninn en fá ekki.
22. mín MARK!
Andri Björn Sigurðsson (Selfoss)
Andri Björn Sigurðsson er búinn að koma Selfossi yfir eftir klaufagang í vörn Tindastóls!
18. mín
Hér er ágætis tilraun að marki frá Benjamín í liði Tindastóls, en skotið var beint úr aukaspyrnu. Boltinn þó yfir markið í þetta sinn.
10. mín
Mikið jafnræði er með liðunum, en aðeins eitt færi hefur litið dagsins ljós. Liðin skiptast hreinlega á að vera með boltan.
2. mín
Þar skall hurð nærri hælum en Selfyssingar eiga hér skot í stöng strax á annarri mínútu!
Leikurinn er hafinn og það eru gestirnir frá Selfossi sem byrja með boltan.
Dómarar í þessum leik er Þóroddur Hjaltalín en aðstoðardómarar eru Vilhelm Adolfsson, Sverrir Gunnar Pálmason og eftirlitsmaður er Unnsteinn Einar Jónsson
Já, takk fyrir það Elvar Geir! Eyþór heiti ég og er mættur á Sauðárkrók og mun fylgjast með þessum leik fyrir ykkur.
Þessi leikur er í sextándu umferð 1. deildarinnar en Selfoss er að berjast fyrir sínu lífi í deildinni. Liðið er aðeins stigi fyrir ofan fallsæti og fékk 0-6 skell gegn HK í síðustu umferð! Ljóst er að ef Selfyssingar spila eins í dag gætu þeir lent í miklum vandræðum!
Elvar Geir Magnússon
Tindastóll er langneðsta lið deildarinnar með aðeins þrjú stig og ljóst að liðsins bíður ekkert annað en fall niður í 2. deild. Eitthvað sem var kannski viðbúið miðað við það sem gekk á í vetur.
Halló Sauðárkrókur! Það er ekki oft sem við erum með beinar textalýsingar frá Króknum svo nú er tilefni til að lyfta glösum! Við verðum með beina textalýsingu frá leik Tindastóls og Selfoss sem hefst klukkan 19:00 en Eyþór Ernir Oddsson er okkar maður á vellinum og tekur við keflinu von bráðar!