11. Almarr Ormarsson ('68)
21. Guðmundur Reynir Gunnarsson
23. Atli Sigurjónsson
26. Björn Þorláksson

1-0 heimasigur KR staðreynd í heldur bragðdaufum leik. Fjölnismenn enn í bullandi fallbaráttu og KR-ingar reyna að halda í við FH og Stjörnuna.
Þórir Guðjónsson á skot yfir úr teignum og var þetta líklega síðasta færir Fjölnis í leiknum.
Tsonis á skalla rétt yfir eftir fyrirgjöf frá vinstri.
87. mín
Inn:Christopher Paul Tsonis (Fjölnir) Út:Gunnar Valur Gunnarsson (Fjölnir)
Fjölnismenn bæta í sóknina og freista þess að jafna.
83. mín
Inn:Egill Jónsson (KR) Út:Abdel-Farid Zato-Arouna (KR)
76. mín
Dauðafæri!! Boltinn dettur fyrir Matthew Turner inní markteig KR eftir horn en hann skýtur laflaust beint á Stefán.
75. mín
Inn:Emil Atlason (KR) Út:Kjartan Henry Finnbogason (KR)
74. mín
Bergsveinn fær réttilega gult fyrir að taka Almarr niður í skyndisókn en Almarr hefði hiklaust getað fokið útaf í kjölfarið þar sem hann straujaði Guðmund Karl. Mér sýndist hann fara með takkana í sköflunginn á honum sem er alltaf rautt spjald!
73. mín Gult spjald: Bergsveinn Ólafsson (Fjölnir)
71. mín
Inn:Viðar Ari Jónsson (Fjölnir) Út:Gunnar Már Guðmundsson (Fjölnir)
Herra Fjölnir út.
70. mín
Þórir Guðjónsson kemst í gegn en lætur Stefán Loga verja frá sér, Gunnar Már reynir að ná frákastinu en Gunnar Þór kemur boltanum í horn. Dauðafæri.
68. mín
Inn:Almarr Ormarsson (KR) Út:Gonzalo Balbi Lorenzo (KR)
Balbi ekki verið sérstakur í kvöld.
66. mín Gult spjald: Matthew Turner Ratajczak (Fjölnir)
64. mín
Stefán Logi og Gunnar Þór liggja báðir eftir samstuð. Stefán Logi virðist hafa fengið Gunnar á fullri ferð á sig eftir sendingu Arons Sigurðarssonar fyrir sem Gunnar Þór kom frá.
63. mín
Inn:Mark Charles Magee (Fjölnir) Út:Ragnar Leósson (Fjölnir)
59. mín
Stórhætta við mark Fjölnis, KR átti vel útfærða aukaspyrnu sem endaði með skalla Gunnars Þórs fyrir markið. Bergsveinn Ólafsson kom á fullri ferð og skallaði boltann frá nánast á línu en 2-3 KR-ingar biðu á bakvið hann eftir að koma boltanum inn í autt markið.
57. mín Gult spjald: Gunnar Már Guðmundsson (Fjölnir)
Fyrir þrálátt tuð.
54. mín
Gary Martin á skalla frá markteig en hittir hann varla með hausnum, boltinn dettur fyrir Óskar Örn sem er meter frá marki en bregst ekki nógu fljótt við. Markspyrna fyrir Fjölni og gott færi í súginn hjá KR.
54. mín
Þórir Guðjónsson fær sendingu frá Aroni Sigurðarssyni, snýr vel af sér varnarmenn KR en skot hans ekki eftir því, beint á Stefán Loga.
48. mín
Farid Zato á skot rétt framhjá frá vítateigslínu eftir horn.
Fjölnismenn hefja síðari hálfleikinn en bæði lið koma óbreytt til leiks.
Hálfleikur - Á meðal daufari fyrri hálfleikja sumarsins. Vonum að menn rífi sig upp í hálfleik.
Farid Zato liggur eftir, lítur út fyrir að hafa fengið högg á andlitið.
42. mín
Bergsveinn skallar á markið eftir horn en KR-ingar bjarga á línu!
38. mín
Mark Gary Martin var í raun fyrsta færi KR í leiknum og þeir höfðu gott sem ekkert gert sig líklega fram á við í leiknum.
36. mín MARK!
Gary Martin (KR)
Stoðsending: Abdel-Farid Zato-Arouna
Óskar Örn átti gott skot frá hægri sem Þórður varði út á kant, þar var Gunnar Þór sem gaf aftur á Zato. Zato átti góða sendingu í hlaup Gary sem kláraði auðveldlega vinstra megin í teignum.
32. mín
KR-ingar halda boltanum betur en Fjölnis-menn en gera þó nákvæmlega ekki neitt við hann. Sóknaraðgerðir þeirra byggjast á því að menn spila honum á milli sín í vörninni og sparki síðan langt þegar þeir finna ekki opna sendingu fram á við.
29. mín
Það virðist sem það hafi fullkomnlega slokknað á neista beggja liða fram á við eftir korters leik. Þetta er steindautt.
20. mín
Það hefur færst aðeins meiri ró yfir þetta síðustu mínútur en Kjartan Henry átti slakan skalla sem dreif ekki á markið og Aron Sigurðarson átti fast skot beint á Stefán Loga af um 25 metra færi.
14. mín
Ragnar Leósson á skalla yfir af stuttu færi eftir fyrirgjöf frá hægri. Slakur skalli.
11. mín
Þórir Guðjónsson í fínu færi eftir aukaspyrnu utan af velli en Gunnar Már skallaði boltann fyrir hann. Varnarmaður KR kemst fyrir skot Þóris og bjargar í horn.
9. mín
Nóg að gerast, Gary Martin á skemmtilega tilraun af 20 metra færi sem Þórður blakar yfir. Hann horfði líklega beint upp í sólina en KR er með sólina í bakið.
8. mín Gult spjald: Gunnar Valur Gunnarsson (Fjölnir)
Hann braut harkalega á Óskar Erni strax í byrjun og átti nú annað brot.
7. mín
Enn ógna Fjölnismenn, Grétar Sigfinnur missir boltann á hættulegum stað Þórir Guðjónsson gaf fyrir á Aron Sigurðarson sem virtist skjóta í hendi varnarmanns KR. Hornspyrna hins vegar dæmd.
5. mín
Hætta við mark KR, Gunnar Már Guðmundsson á lága sendingu þvert yfir markteiginn en Fjölnismenn ná ekki að koma tá í boltann.
KR-ingar hefja leik og sækja í átt að Meistaravöllum.
Þá hljómar 'Heyr mína bæn' hátt og snjallt er leikmenn halda út á völlinn.
Það er mjög fátt í stúkunni enn sem komið er - spurning hvort allra augu séu á stórleiknum í Laugardalnum í kvöld.
Liðin halda nú til búningsherbergja og leggja línurnar fyrir leikinn. Tíu mínútur til stefnu.
Lið og dómarar dagsins eru bæði á fullu í upphitun. Örvar Sær Gíslason dæmir leikinn í dag.
Hafliði Breiðfjörð:
KR - Fjölnir í Frostaskjólinu í kvöld. Síðast þegar liðin mættust þar voru 386 áhorfendur! Vonandi mæta fleiri núna. #fotbolti
KR-ingar hafa ekki gefist upp í toppbaráttunni og geta minnkað forskot Stjörnumanna sem eru á toppnumm niður í sex stig með sigri í dag.

Fjölnismenn, hins vegar, eru í bullandi fallbaráttu. Þeir eru jafnir Frömurum að stigum sem eru í fallsæti en geta farið hæst í 6. sæti með sigri. Gríðarlega þéttur pakki í botnbaráttunni.
KR-ingar gera hins vegar þrjár breytingar á sínu liði frá 2-1 sigrinum á Keflavík í bikarúrslitunum á laugardaginn. Gonzalo Balbi, Farid Zato og Gunnar Þór Gunnarsson koma inn í stað þeirra Almarrs Ormarssonar, Jónasar Guðna Sævarssonar og Guðmunds Reynis Gunnarssonar.
Fjölnismenn léku síðast þann 11. ágúst þegar þeir gerðu 1-1 jafntefli gegn Breiðablik en þeir gera einungis eina breytingu á liði sínu frá þeim leik. Guðmundur Böðvar Guðjónsson kemur inn fyrir Illuga Þór Gunnarsson.
Velkomin í beina textalýsingu frá leik KR og Fjölnis í 16. umferð Pepsi-deildar karla.