23. Gestur Ingi Harðarson
27. Magnús Már Einarsson

Valur Gunnarsson

Edvard Börkur Óttharsson ('63)

Halló Breiðholt! Hér verður bein textalýsing frá leik Leiknis og ÍA en Vilhjálmur Alvar Þórarinsson flautar til leiks klukkan 14:00.
Þetta er alvöru toppslagur í 1. deildinni en ef Leiknir vinnur og önnur úrslit falla með Breiðhyltingum eiga þeir möguleika á því að fara upp í dag. Það verður þó að teljast mjög ólíklegt því þeir þurfa þá að treysta á að Tindastóll taki stig af Víkingi Ólafsvík í leik sem hefst klukkan 16.
Skagamenn eru í öðru sæti en fimm stig eru niður til HK og Víkings Ólafsvík sem er í þriðja og fjórða sætinu. HK-ingar og Ólafsvíkingar vonast til þess að Leiknir vinni í dag svo baráttan um annað sætið opnist upp á gátt.
Leikurinn verður sýndur beint á SportTv.is en með því að smella hérna geturðu farið í útsendinguna.
Sindri Björnsson, markahæsti leikmaður Leiknis, kemur aftur inn í byrjunarliðið en hann var á bekknum þegar liðið gerði jafntefli við Selfoss í síðustu umferð. Garðar Gunnlaugsson er í fremstu víglínu hjá ÍA en Hjörtur Hjartarson er geymdur á bekknum.
Leikurinn er hafinn - Skagamenn sækja í átt að Hólabrekkuskóla.
15. mín
Leiknismenn meira með boltann þennan upphafskafla og hafa fengið aukaspyrnu á hættulegum stað sem þeir nýttu illa. Skagamenn eru aftarlega en hafa ógnað úr skyndisóknum. Ekkert opið færi komið enn.
27. mín
Gestirnir frá Skaganum búnir að vera hættulegri síðustu mínútur og hafa fengið nokkrar hornspyrnur sem ekkert hefur komið úr. Leiknismenn lítið að komast áleiðis núna.
32. mín
Engin afgerandi færi komið í leikinn. Hingað til hefur þessi leikur einfaldlega verið vonbrigði. Hvorugt liðið að taka einhverjar áhættur en það er fín barátta.
38. mín
Loksins kom almennilegt færi!! Vigfús Arnar náði skoti í teignum en beint á Árna Snæ. Besta færi leiksins til þessa.
41. mín

42. mín
Skagamenn hafa fengið átta hornspyrnur en ekki náð að nýta sér þær.
43. mín
Hilmar Árni Halldórsson með stórskemmtileg tilþrif og átti skot sem fór í varnarmann og í horn. Hilmar er leikmaður sem Skagamenn þurfa að stöðva.
Hálfleikur - Við heimtum meira fjör í seinni hálfleiknum.
Seinni hálfleikur hafinn - Jafnræði með liðunum hingað til en Leiknir fékk besta færið í fyrri hálfleik.
48. mín
Eggert Kári Karlsson í fínu færi eftir góða sókn ÍA. Skaut í hliðarnetið. Hættulegasta færi gestaliðsins.
55. mín
Sindri Björnsson með skot úr erfiðu færi en yfir markið.
58. mín
HÖRKUFÆRI sem Leiknir fékk en menn voru ragir og misskilningur milli manna svo þetta rann út í sandinn. Menn verða að gera betur.
61. mín
ÍA Í DAUÐAFÆRI... Garðar Gunnlaugsson í besta færi Skagamanna í leiknum en skaut yfir. Leikurinn aðeins farinn að opnast. Sem betur fer.
62. mín
Þjálfarar Leiknis eru allt annað en sáttir. Skagamenn brjóta á Hilmari Árna trekk í trekk og finnst þeim Frey og Davíð sem dómararnir séu ekki bregðast við.
63. mín Gult spjald: Edvard Börkur Óttharsson (Leiknir R.)
68. mín
Freyr Alexandersson gáttaður á aðstoðardómara 1 sem hefur átt nokkrar umdeildar ákvarðanir gestunum í vil núna í seinni hálfleiknum. Það er líf og fjör í boðvangnum þó færin mættu vera fleiri á vellinum sjálfum.
70. mín
Inn:Andri Adolphsson (ÍA) Út:Arnar Már Guðjónsson (ÍA)
75. mín
Leiknir átti tvær hættulegar hornspyrnur en tókst ekki að finna leiðina í markið. Þessi leikur er að fara að ráðast á einu marki ef það verður þá skorað, algjörlega 50-50 leikur í gangi.
77. mín
Óttar Bjarni bjargar nánast á marklínu eftir hættulega aukaspyrnu Skagamanna!
78. mín
Hilmar Árni fellur í teignum. Einhverjir Leiknismenn heimta víti en það var aldrei inni í myndinni, rétt hjá Vilhjálmi dómara að láta flautuna vera.
81. mín
Inn:Hjörtur Júlíus Hjartarson (ÍA) Út:Eggert Kári Karlsson (ÍA)
81. mín
Inn:Ólafur Hrannar Kristjánsson (Leiknir R.) Út:Fannar Þór Arnarsson (Leiknir R.)
81. mín
Inn:Kristján Páll Jónsson (Leiknir R.) Út:Sindri Björnsson (Leiknir R.)
85. mín
Hjörtur Hjartarson með fína skottilraun en beint í fangið á Eyjólfi Tómassyni.
87. mín
Eiríkur Ingi vinnur horn af harðfylgi. Eftir hornið átti Leiknir bakfallspyrnu sem var björguð á línu.
ÍA fær vítaspyrnu!!! Hjörtur Hjartarson sýnir reynslu sína og krækir í vítaspyrnu.