13. Ósvald Jarl Traustason
33. Alexander Már Þorláksson ('61)

Góða kvöldið!

Hér verður bein textalýsing frá leik Fram og KR í 17. umferð Pepsi-deildar karla.

Fram er með 15 stig í næstneðsta sæti deildarinnar fyrir leikinn en KR-ingar eru í 3. sæti, sjö stigum á eftir Stjörnunni og sex stigum á eftir FH. Stjarnan hefur þó leikið einum leik meira.
Magnús Már Einarsson
Fyrri leikur þessara liða í sumar var afar fjörugur en þá unnu KR-ingar 3-2 í Vesturbænum.
Hjörvar Hafliðason spáir KR sigri í kvöld.

,,KR-ingar vilja fá að vera með í toppbaráttu partýinu. Þeir sigra þennan leik 1-3. Guðmundur Steinn Hafsteinsson skorar mark Fram. Kjartan Henry Finnbogason skorar tvö og Gary John Martin eitt fyrir Vesturbæinga sem eiga hlýjar minningar úr Laugardalnum."
Jóhannes Karl Guðjónsson er ekki með Fram í kvöld vegna leikbanns.
Elvar Geir Magnússon
Leikurinn er hafinn
3. mín
Rólegar upphafs mínútur og eru liðin að þefa hvort af öðru.
5. mín
KR-ingar eru meira með boltann en hafa ekki enn náð að skapa sér færi. Framarar liggja nokkuð aftarlega.
6. mín
Fyrsta skot leiksins kemur frá Orra Gunnarssyni en það fer yfir markið. Ekki mikil hætta á ferðum.
9. mín
Fyrsta alvöru tilraun KR í leiknum, Atli Sigurjónsson skítur yfir fyrir utan teig.
12. mín
Fram fær víti!
13. mín Misnotað víti!
Guðmundur Steinn Hafsteinsson (Fram)
Grétar togaði Guðmund niður og Guðmundur fór sjálfur á punktinn.

Spyrnan var mjög slök og átti Stefán Logi ekki í töluverðum vandræðum með að verja.
14. mín
Grétar Sigfinnur með skot eftir hornspyrnu en það yfir og ekki hættulegt. Hann þurfti að teygja sig í boltann og var skotið eftir því.
17. mín
Haukur Baldvinsson með skot úr teignum en það fer hátt yfir markið.
19. mín
Gary Martin í rosalegu færi, boltinn berst til hans frá Kjartani Henry og er hann fyrir opnu marki nánast en hittir boltann illa.
20. mín
Haukur Baldvinsson með skemmtilega hælsendingu beint á Arnþór Ara sem er í fínu færi í teginum en skot hans yfir. Meira fjör að færast í þetta núna.
22. mín
Viktor Bjarki í fínu færi og nær föstu skoti sem Stefán Logi ver í horn.
24. mín
Framarar hafa verið sterkari síðustu tíu mínútur eða svo og eru að skapa sér fleiri færi.
30. mín
Það hefur aðeins róast í þessu eftir mjög fjörugar mínútur. Gunnar Þór Gunnarsson tók rétt í þessu skot af mjög löngu færi sem fór framhjá markinu en tilraunin var góð.
31. mín
Kjartan Henry hársbreidd frá því að ná til knattarins inn í markteig eftir fyrigjöf frá Balbi.
32. mín
Arnþór Ari með skalla í stöngina, Stefán Logi virtist misreikna sig því hann hélt augljóslega að boltinn væri á leiðinni framhjá og lét hann fara. KR rétt slapp þarna.
36. mín
Viktor Bjarki í fínu færi eftir skyndisókn hjá Fram en skot hans fer í innkast.
40. mín
Jafn leikur þessa stundina og lítið um færi.
45. mín Gult spjald: Gonzalo Balbi Lorenzo (KR)
Fyrir að stoppa skyndisókn Framara.
Hálfleikur

Framarar verða svekktari með að vera ekki yfir miðað við færin.
Seinni hálfleikur kominn af stað
48. mín
Haukar Heiðar með fyrstu tilraun seinni hálfleiks, skot hans utan teigs fer í varnarmann og KR fær hornspyrnu.
49. mín MARK!
Baldur Sigurðsson (KR)
Stoðsending: Aron Bjarki Jósepsson
MAAAAAAAAARK!!

Baldur Sigurðsson klárar upp í þaknetið frá markteig eftir hornspyrnuna.
52. mín
Aron Bjarnason hleypur á KR vörnina og tekur skot sem Stefán Logi ver mjög vel í horn.
54. mín
Inn:Abdel-Farid Zato-Arouna (KR) Út:Gonzalo Balbi Lorenzo (KR)
56. mín MARK!
Kjartan Henry Finnbogason (KR)
Stoðsending: Gary Martin
Maaaaaaaaaaaark!!
Gary Martin tekur aukaspyrnu beint á kollinn á Kjartan Henry sem er grunnsamlega einn inni á teig. Skelfileg dekkning.
59. mín
Einar Bjarni með fínt skot rétt utan teigs sem Stefán Logi ver vel.
60. mín
Gary Martin með skot sem Denis á í erfiðleikum með en nær að halda í annari tilraun.
61. mín
Inn:Alexander Már Þorláksson (Fram) Út:Guðmundur Steinn Hafsteinsson (Fram)
Guðmundur ekki með sinn besta leik, vægast sagt.
62. mín
Atli Sigurjónsson er búinn að vera að spila á miðri miðjunni og er búinn að vera mjög góður.

Hann átti rétt í þessu skot sem Denis nær að verja.
65. mín
Einar Bjarni aukaspyrnu af um 28 metra færi sem fer framhjá markinu.
66. mín
Inn:Aron Þórður Albertsson (Fram) Út:Viktor Bjarki Arnarsson (Fram)
69. mín
Gary Martin með flottan sprett upp völlinn. Hann fór illa með vörn Framara áður en hann á skot sem Cardaklija nær að verja.

Þetta hefði orðið gullfallegt mark.
75. mín
Alexander Már liggur eftir samstuð við Kjartan Henry.

Ég er 99% viss um að þetta hafi verið algjört óviljaverk hjá Kjartani en höndin á honum fór á andlitið á Alexander.
77. mín MARK!
Haukur Baldvinsson (Fram)
Stoðsending: Aron Bjarnason
MAAAAAAAAAARK!!

Haukur með aukaspyrnu langt utan af velli sem fer í gegnum allan pakkann og í hornið.
78. mín
Vá, þvílíkur viðsnúningur sem þetta hefði orðið, Arnþór Ari með rosalegt skot af um 25 metrum sem fer í slánna.

Framarar virkilega óheppnir að janfa ekki leikinn á tveimur mínútum.
82. mín
Það hefur heldur betur lifnað yfir Fram eftir markið. Það skildi þó aldrei vera að við fengum jöfnunarmark.
88. mín
Lítið gerst síðustu mínútur, Framarar urðu sterkari eftir jöfnunarmarkið en KR-ingar hafa varist mjög vel og hafa heimamenn ekki fengið nein alvöru færi.
Inn:Emil Atlason (KR) Út:Gary Martin (KR)
Atli Sigurjóns kemst einn gegn Cardaklija en skotið hans fer rétt framhjá.

Þarna hefði Atli getað fullkomnað góðan leik sinn.