15. Nemanja Vidic
17. Zdravko Kuzmanovic
97. Bonazzoli

Yuto Nagatomo ('90)

9-0 endaði þetta samtals. Afskaplega auðveldur sigur Inter, eins og á æfingu hjá þeim í kvöld. Fyrirfram var vitað að þetta yrði ansi erfitt fyrir Stjörnuna enda mættu Garðbæingar til Ítalíu, með Bjarna Ben fremstan í flokki, til að hafa gaman.
90. mín Gult spjald: Yuto Nagatomo (Inter)
Heimskulegt brot, algjör ásetningur. Hrinti Vemmelund.
87. mín
Silfurskeiðin heldur áfram að skemmta sér, syngja og tralla. Alvöru menn!
80. mín MARK!
Mauro Icardi (Inter)
Frábær stungusending á Icardi sem hristir af sér Vemmelund og skorar auðveldlega. Samanlagt 9-0.
76. mín
Stjarnan átt tvö skot, annað þeirra á markið en Carizzo varði. Inter átt 13 marktilraunir. Yfirburðir.
75. mín
Það var víst aukaspyrna áðan. Tölfræðingur UEFA hefur gleymt sér eitthvað.
72. mín
Það hefur ekki verið dæmd aukaspyrna í leiknum. Er það ekki met?
69. mín MARK!
Frábært mark! Snýr af sér Rauschenberg og klárar með mögnuðu skoti. Það er verið að slátra Stjörnunni.
64. mín
Inn:Þorri Geir Rúnarsson (Stjarnan) Út:Atli Jóhannsson (Stjarnan)
Þorri og Heiðar 19 ára og fá hér að spila á San Siro. Alvöru dæmi.
64. mín
Inn:Heiðar Ægisson (Stjarnan) Út:Ólafur Karl Finsen (Stjarnan)
59. mín
Inn:Garðar Jóhannsson (Stjarnan) Út:Veigar Páll Gunnarsson (Stjarnan)

54. mín
Stjarnan ógnaði eftir hornspyrnu. Rolf Toft nálægt því að komast í boltann.
53. mín
Inn:Mauro Icardi (Inter) Út:Mateo Kovacic (Inter)
51. mín MARK!
Mateo Kovacic (Inter)
Nagatomo fór illa með Vemmelund og sendi á Kovacic sem innsiglaði þrennu sína. Martraðabyrjun á seinni hálfleik!
47. mín MARK!
Pablo Daniel Osvaldo (Inter)
Japaninn Yuto Nagatomo með frábæra fyrirgjöf og Osvaldo vann Daníel Laxdal auðveldlega í skallaeinvíginu og skoraði.
Seinni hálfleikur hafinn
Hálfleikur - Ansi brött brekka fyrir Stjörnuna en það væri ansi gaman ef liðið næði eins og einu marki í seinni hálfleik.
38. mín
Algjörir yfirburðir Inter og í raun bara spurning núna hvort liðið muni bæta við öðru marki fyrir hlé.
33. mín MARK!
Frábærlega gert hjá Kovacic! Eftir góða sendingu þá komst hann framhjá Daníel Laxdal eins og að drekka vatn og vippaði boltanum svo laglega yfir Ingvar Jónsson og í markið. 5-0 samtals.
27. mín MARK!
Inter hefur komist yfir! Króatinn Mateo Kovacic kláraði þetta laglega. Boltinn skoppaði í teignum, Rauschenberg var í baráttunni en náði ekki að koma í veg fyrir þetta.
16. mín
AFTUR FRÁBÆR TÆKLING! Núna Hörður Árnason. D'Ambrosio að komast í hörkufæri en Hörður bjargaði í horn.
14. mín
FRÁBÆR TÆKLING! Heimamenn hafa pressað nokkuð síðustu mínútur. Osvaldo átti skalla í slá og svo stuttu seinna átti Martin Rauschenberg glæsilega tæklingu og kom líklega í veg fyrir mark.
8. mín
Inter hefur átt einu marktilraun lauksins til þessa þegar Hernanes átti hættulaust skot. Stjörnumenn virka óhræddir og sprækir hér í byrjun. Heimamenn meira með boltann eins og reiknað var með.
Leikur hafinn - Inter byrjaði með knöttinn.
Ingvar Jónsson, markvörður Stjörnunnar:
Þetta verður erfitt eins og fyrri leikurinn var en það væri gaman ef við gætum skorað mark og náð að stríða þeim aðeins. Það var geðveikt að æfa á þessum glæsilega velli. Það kemur örugglega ennþá meiri fiðringur á mann þegar 50 þúsund manns horfa á.
Byrjunarliðin hafa verið opinberuð. Nemanja Vidic og fleiri stjörnur í Inter eru hvíldar í leiknum í kvöld. Ein breyting er á byrjunarliði Stjörnunnar frá fyrri leiknum. Þorri Geir Rúnarsson fer á bekkinn en inn kemur danski sóknarmaðurinn Rolf Toft.
Byrjunarliðin ættu að detta inn á næstu mínútum. Það er enginn Jóhann Laxdal í liðinu hjá Stjörnunni í kvöld vegna meiðsla. Líklegt að hann komi ekki meira við sögu á þessu tímabili. Pablo Daniel Osvaldo verður í fremstu víglínu hjá Inter en Walter Mazzarri, þjálfari Inter, tilkynnti það á fréttamannafundi fyrir leikinn.
Silfurskeiðin hefur litað Mílanó bláa í tag og hertók eitt af torgum borgarinnar. Svona á að gera þetta!

Áhugasamir geta séð leikinn í beinni útsendingu á Stöð 2 Sport. Það verður afskaplega áhugavert að sjá hvort litla Stjarnan nái eitthvað að stríða stórliðinu í dag. Inter hvílir menn fyrir átökin í ítölsku A-deildinni um helgina þar sem fyrsta umferðin fer fram.
Rúnar Páll Sigmundsson, þjálfari Stjörnunnar:
Það eru allir ljómandi ferskir og lífið leikur við okkur þessa dagana. Við erum gíraðir í slaginn. Þetta er geggjað mannvirki og grasið er nýtt. Í Póllandi (hjá Lech Poznan) voru búningsklefarnir og allt flottari, þetta er eldra hérna en það er frábært að vera á þessum sögufræga leikvangi. Inter er að hvíla menn og við ætlum að keyra yfir þá í byrjun. Við ætlum að setja smá pressu á þá. Þeir reikna með að við liggjum og bíðum.
Stöð 2 Sport sýnir leikinn í beinni útsendingu en það er formsatriði fyrir heimamenn að klára þetta verkefni eftir 3-0 sigur í fyrri leiknum á Laugardalsvelli. Mauro Icardi, Dodó og Danilo D'Ambrosio skoruðu mörkin í þeim leik.
Heilir og sælir lesendur góðir! Á Stadio Giuseppe Meazza fer fram síðari leikur Inter og Stjörnunnar í umspili fyrir Evrópudeildina. Stór stund fyrir Garðbæinga og það er góður hópur Íslendinga á vellinum til að styðja Stjörnuna í þessu afar erfiða verkefni.