8. Hilmar Ástþórsson
16. Jón Konráð Guðbergsson
16. Andri Már Bjarnason
23. Aron Lloyd Green

Leiknum er hér lokið með góðum 4-0 sigri Þróttara! Þeir kaffærðu hreinlega leikinn í upphafi seinni hálfleiks með þremur mörkum á tveimur mínútum og eiga sigurinn skilið.
89. mín
Takefusa í dauðafæri!! Fær boltan inn fyrir frá Vilhjálmi en setur boltan framhjá markinu.
87. mín
Úff. Þarna hélt ég að hefði orðið mark hjá Þrótturum. Boltinn barst inn á teig en boltinn fór af Þrótturum og út fyrir.
80. mín MARK!
Oddur Björnsson (Þróttur R.)
Oddur Björnsson skorar hér fjórða mark Þróttara og þeir konir í fjögurra marka sanngjarna forystu.
78. mín
Inn:Arnar Ólafsson (Tindastóll) Út:Guðni Þór Einarsson (Tindastóll)
Arnar Ólafsson kemur hér inn á fyrir Guðna Þór Einarsson og hér með er því staðfest að byrjunarliðið samkvæmt leikskýrslu KSÍ var röng, en Bjarki Már byrjaði leikinn en ekki Kári Eiríksson eins og stóð upprunalega.
77. mín
Matthew hefði átt að skora þarna! Fær góða sendingu frá Takefusa en Matthew nær lausu skoti beint á Will í markinu.
75. mín
Vilhjálmur Pálmason á hér skalla að marki sem Will á ekki í erfiðleikum með í marki Tindastóls.
70. mín
Inn:Árni Þór Jakobsson (Þróttur R.) Út:Hlynur Hauksson (Þróttur R.)
Annað mark hjá Þrótti finnst mér liggja í loftinu en þeir ógna mikið og eru meira með boltan.
65. mín
Matthew hjá Þrótti kemst hér í ákjósanlegt en þröngt færi en er dæmdur rangstæður.
62. mín
Inn:Ágúst Friðjónsson (Tindastóll) Út:Arnar Skúli Atlason (Tindastóll)
Tvöföld breyting hjá Tindastóli.
62. mín
Inn:Pálmi Þórsson (Tindastóll) Út:Bjarni Smári Gíslason (Tindastóll)
49. mín MARK!
Björgólfur Hideaki Takefusa (Þróttur R.)
HVAÐ ER AÐ GERAST Á VALBJARNARVELLINUM? Þrjú mörk á rúmum tveimur mínútum og Þróttur komnir í 3-0 !! Ótrúleg byrjun á seinni hálfleik.
48. mín MARK!
Matthew Eliason (Þróttur R.)
Ég var enn að skrifa niður markið hjá Björgólfi þegar ég heyri öðru marki hjá Þrótturum fagnað og því verð ég að viðurkenna að ég sá ekkert hvað gerðist! 2-0 á innan við hálfri mínútu!
47. mín MARK!
Varnarmistök hjá Bjarka Má verða til þess að Björgólfur Takefusa fékk boltan og setti boltan glæsilega í fjærhornið. Frábær byrjun á seinni hálfleik hjá Þrótti.
Inn:Vilhjálmur Pálmason (Þróttur R.) Út:Ragnar Pétursson (Þróttur R.)
Skipting vegna meiðsla strax í upphafi fyrri hálfleiks.
Seinni hálfleikur er hafinn.
Og hér er flautað til hálfleiks og staðan markalaus. Þessi leikur búinn að einkennast af baráttu. Þróttarar meira með boltan og eru að sækja en gestirnir búnir að vera fastir fyrir og verjast af mikilli prýði og átt nokkrar ágætis tilraunir. Það verður að hrósa Tindastóli fyrir fyrri hálfleikinn en Þróttarar verða að gera betur í seinni hálfleik til að fá eitthvað út úr þessum leik.
Matthew á hér arfaslaka tilraun að marki af löngu færi eftir hættulega sókn Þróttara undir lok fyrri hálfleiks. Boltinn langt yfir markið.
39. mín
Gestirnir hanga mjög aftarlega á vellinum eins og við var að búast og hafa oft ekki gert mikið úr þeim skyndisóknum sem þeir fá vegna skorts á leikmönnum að bjóða sig fram á við.
35. mín
Gott skot hjá Björgólfi við vítateig Tindastóls en boltinn rétt framhjá.
30. mín Gult spjald: Bjarni Smári Gíslason (Tindastóll)
Ljót tækling hjá Bjarna Smára á Björgólf Takefusa og fær réttilega gult spjald að launum.
28. mín
Þróttarar eru meira með boltan í þessum leik eins og við var að búast en Tindastóll verst af miklum krafti og beitir ágætis sóknum og hafa verið flottir hingað til í þessum fyrri hálfleik.
26. mín
Kristinn og Benjamín hjá Tindastól með skemmtilegan samleik hér sem endar með því að Kristinn sendir hann með hælnum á Benna sem á ágætis tilraun að marki en fór í varnarmann og afturfyrir.
24. mín
Ragnar Pétursson lá hér eftir á miðjum vellinum og er kominn útaf fyrir frekari aðhlynningu. Þróttarar spila því einum færri í örstutta stund.
19. mín
Góð aukaspyrna frá Björgólfi Takefusa úr þröngu færi en boltinn framhjá fjærstönginni.
14. mín
HÖRKUSKOT frá Fannari Frey í liði Tindastóls af löngu færi og boltinn ekki svo víðs fjærri, en framhjá fór hann.
12. mín
Hallur Hallsson fær hér gott færi í teig Tindastóls en skýtur boltanum framhjá úr heldur þröngu færi.
10. mín
Hér skora Þróttarar mark eftir hornspyrnu sem dæmt var af þeim vegna sóknarbrots.
5. mín
Fannar Freyr kemst í gegn í dauðafæri en Trausti í marki Þróttara gerir gríðarlega vel og lokar öllum svæðum í markinu vel.
Leikurinn er hafinn.
Inn:Bjarki Már Árnason (Tindastóll) Út:Kári Eiríksson (Tindastóll)
Bjarki Már Árnason, þjálfari Tindastóls, byrjar leikinn en hvergi er hægt að sjá Kára Eiríksson. Óvitað er um ástæðuna fyrir þessari breytingu á byrjunarliðinu samkvæmt leikskránni.
Mikil forföll eru í liði Tindastóls vegna meiðsla og annað. Þeir tefla aðeins fimm varamönnum í dag og þar af eru fjórir á 16-17. aldursári. Sá fimmti er þjálfarinn Bjarki Már Árnason sem er hátt í tveimur áratugum eldri en hinir guttarnir.
Tindastóll voru ekki langt frá því að sigra fyrri leik liðanna sem fór fram á Sauðárkróksvelli 27. júní. Loftur Páll Eiríksson og Mark Charles Magee komu Tindastól í 2-0 eftir 25 mínútna leik, en Ragnar Pétursson minnkaði muninn undir lok fyrri hálfleiks en Karl Brynjar Björnsson jafnaði leikinn á síðustu mínútu leiksins.

Tindastóll verða þó án Mark Charles Magee í kvöld en hann skrifaði undir hjá Fjölni um mitt sumarið eftir að hafa verið einn af betri leikmönnum Tindastóls í sumar.
Það er samt þó nokkuð í húfi fyrir Tindastólsmenn, en þeir hafa gert þrjú jafntefli í sumar og eru því með þrjú stig í deildinni. Þeir vilja væntanlega ekki klára deildina sigurlausir og því er hægt að búast við því að þeir verði hungraðir í sigur í þessum leik.
Þróttarar eiga þó enn séns á því að komast upp í Pepsi deildina en það verður að teljast langsótt. Það eru 12 stig í pottinum hjá þeim og þeir eru 8 stigum á eftir ÍA, sem sitja í öðru sætinu.
Þessi leikur er ekkert ógurlega þýðingarmikill. Gestirnir í Tindastóli eru öruggir niður í 2. deild og þrátt fyrir að fjórir leikir séu eftir hjá þeim, þá eru þeir öruggir með að enda neðstir í deildinni.
Komiði sæl. Eyþór Oddsson heiti ég og mun lýsa fyrir ykkur leik Þróttara, sem taka á móti Tindastóli frá Sauðárkróki kl 13:00.