Ingi Freyr Hilmarsson ('43)
Ármann Pétur Ævarsson ('23)

Komið þið sælir áhorfendur góðir og verið velkomnir í beina textalýsingu á leik Þórs og Breiðabliks í 21.umferð Pepsi deildar karla.

Þórsarar eru fallnir úr deildini og spila því fyrir stoltið í dag. Breiðablik á hinsvegar tölfræðilega möguleika á því að ná Evrópusæti þó að hann sé afar smár.
Þegar þessi lið mættust í 10.umferð deildarinnar, sigruðu Breiðablik leikinn 3-2. Elfar Árni, Elfar Freyr og Árni Vilhjálmsson gerðu mörk Breiðabliks en Sveinn Elías Jónsson og Þórður Birgisson gerðu mörk Þórsara.
Dómari í dag er Kristinn Jakobsson og honum til aðstoðar eru Haukur Erlingsson og Estanislao Plantada Siurans
Veðrið hér á Akureyri er gott. Skýjað logn og 5 stiga hiti. Það ringdi hér áðan og völlurinn er aðeins blautur.
Heimamenn í Þór gera fjórar breytingar á liði sínu frá leiknum gegn Val. Markmaðurinn Hjörtur Heimisson kemur í stað Sandor Matus sem meiddist í síðasta leik. Orri Sigurjónsson, Kristinn Rósbergsson og Ármann Pétur Ævarsson koma inn í liðið fyrir Shawn Nicklaw, Janez Vrenko og Chuckwudi Chijindu
Breiðablik gerir eina breytingu á liði sínu frá sigrinum gegn Víkingi. Baldvin Sturlusson kemur í stað fyrir Ellert Hreinsson
Þórsarar hafa ekki skorað í. 420 mínútur í deildinni. Seinasta mark kom 18.ágúst gegn Fylki
Stoðsending: Kristinn Þór Rósbergsson
MAAARK- Þórsrar eru komnir yfir! Laglegt spil sem endar með því að Kristinn Rósbergsson gefur fyrir á Jóhann sem skallar hann í netið
5. mín
Þetta var fyrsta mark Þórsrara síðan 18.ágúst og 413 mínútur án þess að skora
8. mín
Skalli í SLÁ!!! Höskuldur með góða sendingu á Elfar Árna sem var aleinn og skallaði botlann í slánna
11. mín
Inn:Chukwudi Chijindu (Þór ) Út:Orri Sigurjónsson (Þór )
Orri Sigurjóns virðist ekki hafa náð sér. Kemur hér útaf og í stað hans kemur Chukwudi Chijindu
14. mín
Ingi Freyr með flotta sendingu á Jóhann Helga sem nær skallanum. Hann fer framhjá markinu
14. mín
Athyglisvert að sjá að Chuck er að spila á miðjunni
17. mín
Þórsarar fá hér aukaspyrnu sem fer hátt yfir markið
21. mín
Pressa frá Breiðablik þessa stundina. En Þórsarar leysa úr því
22. mín Gult spjald: Árni Vilhjálmsson (Breiðablik)
Fær hér gult spjald fyrir að fara aftan í Atla Jens
23. mín Gult spjald: Ármann Pétur Ævarsson (Þór )
Ármann Pétur fær hér gult spjald
26. mín
Breiðablik fá hér hornspyrnu
26. mín
Ekkert verður úr henni
27. mín
Kristinn Þór Rósbergsson skorar glæsilegt mark en er dæmdur rangstæður. Virkilega tæpt
30. mín
Þórsarar eru búnir að vera betri og hafa verið að spila fínnt
33. mín
Heimamenn fá hér aukaspyrnu á vinstri kannti. Sem rennur í sandinn. Léleg aukaspyrna
37. mín
Eftir flott spil frá heimamönnum er Kristinn Rósbergsson við það að sleppa í gegn en nær ekki til boltans
39. mín
Inn:Janez Vrenko (Þór ) Út:Atli Jens Albertsson (Þór )
Önnur skipting leiksins hjá Þórsurum. Atli Jens virðist vera meiddur og kemur útaf
41. mín
Ingi Freyr hreinsar boltanum í burtu og sparkar í leiðinni hressilega í Árna Vilhjálms virtist ekki vera viljandi
43. mín Gult spjald: Ingi Freyr Hilmarsson (Þór )
Ingi fer í skallabolta og fer í leiðinn í Höskuld. Aukaspyrna réttilega dæmd
44. mín
Dauðafæri. Elfar Árni kemst í gegn og ætlar að vippa yfir Hjört í markinu en boltinn framhjá markinu
Þung pressa núna frá gestunum. Elfar komst aftur í gott færi en Hjörtur sá við honum. Stuttu síðar kom skalli rétt yfir mark heimamanna
Háfleikur
Inn:Þórður Birgisson (Þór ) Út:Janez Vrenko (Þór )
Seinasta skipting heimamanna. Janez Vrenko kemur útaf eftir að hafa komið inná á 39.mínútu. Spilar hér heilar 6 mínútur
Leikurinn er hafinn aftur
49. mín Gult spjald: Þórður Birgisson (Þór )