Manjrekar James ('24)
Nana Attakora ('31)
Karl W. Ouimette ('76)
Ashtone Morgan ('80)

Lokatölur 1-1 í rólegum leik en gaman að sjá ungu strákana spreyta sig á alþjóðlegum vettvangi.
Fjórum mínútum bætt við! Spennandi lokakafli framundan.
89. mín
Elías mjög hættulegur á lokakaflanum og tekur menn á hvað eftir annað. Kemur boltanum fyrir á Hólmbert sem fær hornspyrnu.
87. mín
Elías Már með gott hlaup upp völlinn og með frábæra sendingu fyrir markið þar sem Matti Vill rennir sér í boltann en missir af honum. Ekki í fyrsta skipti sem þetta gerist í leiknum, vantar bara herslumuninn!
86. mín
Nokkrar mínútur eftir af leiknum. Ísland er við algjöra stjórn á lokakaflanum en Kanadamenn eru hættulegir og fiska aukaspyrnu rétt við íslenska markteiginn.
85. mín
Inn:Daniel Stanese (Kanada) Út:Samuel Piette (f) (Kanada)
80. mín Gult spjald: Ashtone Morgan (Kanada)
80. mín
Mikið líf búið að vera síðustu mínútur þar sem bæði lið hafa verið að gera fína hluti. Ögmundur þurfti að skutla sér til að verja aukaspyrnu frá Kanada en nú eru Íslendingar í sókn.
76. mín
Inn:Ashtone Morgan (Kanada) Út:Issey Nakajima-Farran (Kanada)
76. mín Gult spjald: Karl W. Ouimette (Kanada)
75. mín
Inn:Christopher Mannella (Kanada) Út:Julian De Guzman (Kanada)
72. mín
Inn:Björn Daníel Sverrisson (Ísland) Út:Guðmundur Þórarinsson (Ísland)
Björn Daníel kemur inn fyrir Gumma sem átti fínan leik á miðjunni.
72. mín
Sóknarleikur Íslendinga hefur batnað til muna í síðari hálfleik þó að það vanti ennþá uppá úrslitasendingar.
69. mín
Kanadamenn stórhættulegir! Iain Hume næstum búinn að koma þeim yfir eftir slakan varnarleik Íslendinga, en skot Hume beint á markið og auðvelt fyrir Ögmund.
68. mín
Inn:Russell Teibert (Kanada) Út:Manjrekar James (Kanada)
James ekki búinn að gera góða hluti og tekinn af velli fyrir Russell Teibert, sem byrjaði fyrri vináttuleikinn inná.
67. mín
Julian De Guzman var næstum því búinn að koma Kanada yfir! Boltinn barst til Guzman sem þrumaði honum rétt framhjá markvinklinum.
65. mín Mark úr víti!
Hólmbert Aron Friðjónsson (Ísland)
Stoðsending: Matthías Vilhjálmsson
Hólmbert búinn að jafna!!
64. mín
Matti Vill hljóp hraðar en Manjrekar James í vörn Kanada. James nartaði í hælana á Matthíasi sem féll við litla snertingu og vítaspyrna dæmd.

James var aftastur og á gulu spjaldi en var ekki rekinn af velli, enda er þetta vináttuleikur.
64. mín
Matthías Vilhjálmsson var að krækja í vítaspyrnu eftir góðan sprett!
61. mín
Inn:Patrice Bernier (Kanada) Út:Maxim Tissot (Kanada)
61. mín
Inn:Ólafur Karl Finsen (Ísland) Út:Þórarinn Ingi Valdimarsson (Ísland)
Þá er einn umtalaðasti maður Íslandsmótsins í fyrra mættur inná.
60. mín
Lítið búið að gerast fyrsta korterið af síðari hálfleik en íslenska landsliðið er byrjað að sýna fína takta og strákarnir gera sig líklega til að skora.
57. mín
Inn:Iain Hume (Kanada) Út:Dwayne De Rosario (Kanada)
Þá er markaskorari Kanadamanna farinn af velli. Iain Hume kemur inn í hans stað, en hann var valinn besti leikmaður indversku Ofurdeildarinnar á síðasta tímabili.
52. mín
Bæði lið nálægt því að komast í færi en alltaf klikkar lokasendingin.
49. mín
Kanada byrjar seinni hálfleikinn af krafti. Julian De Guzman stakk boltanum laglega innfyrir vörn Íslands en De Rosario fór illa með færið og skaut framhjá.
Síðari hálfleikur er hafinn! Íslendingar gerðu þrjár skiptingar en Kanadamenn ákvaðu að vera ekkert að því.
Inn:Guðlaugur Victor Pálsson (Ísland) Út:Jón Daði Böðvarsson (Ísland)
Guðlaugur Victor kemur inn fyrir Jón Daða til að þétta miðjuspilið.
Inn:Matthías Vilhjálmsson (Ísland) Út:Rúnar Már Sigurjónsson (Ísland)
Matti Vill skoraði annað af tveimur mörkum Íslands í fyrri leiknum.
Inn:Elías Már Ómarsson (Ísland) Út:Rúrik Gíslason (Ísland)
Rúrik tekinn af velli fyrir Elías sem á að hleypa lífi í sóknarleik Íslendinga.
Síðari hálfleikur fer að hefjast og mikið er um skiptingar.
Kanadamenn eru yfir eftir leiðinlegan fyrri hálfleik. Ísland átti skalla í slá og Kanada skoraði úr umdeildri vítaspyrnu.
Tveimur mínútum bætt við og lítið að gerast.
40. mín
Ögmundur kýlir boltann frá eftir hornspyrnu en liggur eftir að hafa fengið hönd í andlitið.
33. mín
Þórarinn Ingi Valdimarsson komst í gegn eftir góða sendingu frá Rúrik og ætlaði að gefa boltann fyrir þegar Kenny bjargaði í hornspyrnu.
31. mín Gult spjald: Nana Attakora (Kanada)
31. mín Gult spjald: Rúrik Gíslason (Ísland)
Rúrik Gíslason spjaldaður fyrir að vera of seinn í boltann þegar Kanadamenn voru að hreinsa úr vítateig.
29. mín Mark úr víti!
Dwayne De Rosario (Kanada)
Stoðsending: Karl W. Ouimette
Karl Ouimette komst bakvið Hauk Heiðar Hauksson sem braut á honum eftir að hafa tapað kapphlaupinu. Dómari leiksins dæmdi vítaspyrnu, sem hefði líklega ekki átt að vera nema aukaspyrna, og skoraði Dwayne De Rosario örugglega úr spyrnunni.
25. mín
Gummi með frábæra aukaspyrnu sem Jón Guðni Fjóluson skallar í slánna og út! Strákarnir óheppnir að vera ekki komnir yfir.
25. mín
Kanadamenn búnir að vera ógnandi en íslenska vörnin stendur sterk og Ögmundur ekki búinn að þurfa að verja. Ísland komst í skyndisókn og á nú aukaspyrnu á góðum stað, sem Gummi Tóta tekur að sjálfsögðu.
24. mín Gult spjald: Manjrekar James (Kanada)
18. mín
Voðalega lítið að gerast en Kanadamenn eru að koma sér betur og betur inn í leikinn.
13. mín
Ísland búið að vera betra liðið og litlu mátti muna að strákarnir hefðu komist í forystu en Kenny Stamatopoulos varði vel í horn.
2. mín
Ísland á fyrstu hornspyrnu leiksins, Guðmundur Þórarinsson sendir góðan bolta fyrir markið og fær aðra hornspyrnu sem fer forgörðum
Leikurinn er hafinn og Ísland byrjar með boltann!
Korter í leik! Minni á #fotbolti á Twitter.
Útsending frá leiknum byrjar klukkan 20:55 og má finna í sjónvarpinu á SkjárSport eða á vefsíðunni https://skjarinn.is/sport/
Fyrri leik þjóðanna á föstudag lauk með 2-1 sigri Íslands þar sem Kristinn Steindórsson og Matthías Vilhjálmsson skoruðu mörkin.
Elvar Geir Magnússon
Landsliðsþjálfararnir, Heimir Hallgrímsson og Lars Lagerbäck, hafa tilkynnt byrjunarliðið sem mætir Kanada i seinni vináttulandsleik þjóðanna á fjórum dögum en leikið verður í Orlando. Gerðar eru átta breytingar frá byrjunarliðinu frá síðasta leik en leikurinn hefst kl. 21:00 að íslenskum tíma og verður sýndur í beinni útsendingu hjá SkjáSport.