KR með fullt hús eftir tvo leiki og komið með annan fótinn í undanúrslitin. Framarar munu hinsvegar ekki fara upp úr riðlinum, það er ljóst.
89. mín
KR með þunga pressu á mark Fram en bláliðar náðu að verjast þessu.
86. mín
KR með öll völd. Framarar hafa játað sig sigraða og reyna nú bara að koma i veg fyrir annað mark.
82. mín Gult spjald: Kristinn Jóhannes Magnússon (KR)
78. mín
Mikill hiti og æsingur í leiknum núna. Menn að láta finna fyrir sér.
76. mín
Inn:Axel Sigurðarson (KR) Út:Guðmundur Andri Tryggvason (KR)
Guðmundur Andri fer meiddur af velli.
74. mín Rautt spjald: Hafþór Mar Aðalgeirsson (Fram)
Hafþór Mar aftur brotlegur og fær sitt annað gula spjald og þar með rautt. Brekkan ansi brött hjá Fram.
72. mín Gult spjald: Hafþór Mar Aðalgeirsson (Fram)
Stuðningsmenn KR láta í sér heyra. Alls ekki sáttir við þessa tæklingu. Guðmundur Andri liggur meiddur á vellinum. Vonandi jafnar hann sig á þessu.
70. mín MARK!
Guðmundur Andri Tryggvason (KR)
Sonur Tryggva Guðmundssonar, fæddur 1999, að bæta við marki fyrir KR. Boltinn datt fyrir hann í teignum eftir aukaspyrnu sem Almarr Ormarsson tók og Guðmundur kláraði vel!
69. mín Gult spjald: Magnús Már Lúðvíksson (Fram)
67. mín
Inn:Júlí Karlsson (KR) Út:Gunnar Þór Gunnarsson (KR)
65. mín
KR nálægt því að bæta við marki! Almarr Ormarsson sýndi lipur tilþrif og Guðmundur Andri fékk svo fínt færi í teignum en Bjarki markvörður Fram gerði vel í að loka fyrir skotið.
60. mín
Inn:Jónas Guðni Sævarsson (KR) Út:Atli Hrafn Andrason (KR)
Atli átti flottan leik. Var mjög sprækur. Jónas Guðni ekki nema 16 árum eldri en Atli, og ekki er Jónas gamall!
59. mín
Atli Hrafn með flotta skottilraun en Bjarki Pétursson gerði vel og varði laglega.
55. mín
Engin teljandi færi komið í seinni hálfleik.
53. mín
Inn:Halldór Jón Sigurður Þórðarson (Fram) Út:Einar Már Þórisson (Fram)
Seinni hálfleikur er farinn af stað - Tvær breytingar hjá Fram en KR byrjar með óbreytt lið.
Inn:Alex Freyr Elísson (Fram) Út:Daði Guðmundsson (Fram)
Inn:Andri Þór Sólbergsson (Fram) Út:Rúrik Andri Þorfinnsson (Fram)
Hálfleikur - Sanngjörn staða í hálfleik en það hefur verið stígandi í sóknaraðgerðum Fram og mögulega fáum við spennandi seinni hálfleik.
42. mín
Rúrik aftur í færi, nokkuð þröngu, en náði skoti á markið. Stefán Logi varði í horn. Sótt á báða bóga núna.
39. mín
Rúrik Andri Þorfinnsson fékk skyndilega fínt færi hjá Fram en skot hans framhjá. Búið að fjölga meðal áhorfenda. Einhverjir sem ákváðu greinilega að klára þennan hörmulega handboltaleik.
32. mín
Framarar áttu loks ágæta sókn. Endaði með skottilraun frá Stefáni Birgi Jóhannessyni, þeim mikla toppmanni, en framhjá markinu. Lítil hætta en allavega í rétta átt hjá bláliðum.
28. mín
Hættuleg sókn KR. Egill Jónsson með baneitraða sendingu á Atla Hrafn sem átti skot í hliðarnetið. KR líklegri til að bæta við en Fram að jafna.
24. mín
Leifur Þorbjarnarson KR-ingur með fyrirgjöf frá hægri og Guðmundur Andri Tryggvason skallar yfir markið. Hinumegin lítið að frétta. Fram hefur ekkert náð að láta Stefán Loga markvörð KR hafa eitthvað fyrir hlutunum.
19. mín
KR-ingar stjórna leiknum algjörlega þessar mínútur.
15. mín MARK!
Kristinn Jóhannes Magnússon (KR)
KR tekur forystuna og það með stórglæsilegu marki. Frábær sókn hjá KR-ingum og skyndilega var Kiddi Magg sloppinn, hann tók listilega vel á móti boltanum og renndi honum svo framhjá Bjarka Péturssyni, markverði Fram.
14. mín
Fyrstu tvö teljandi færi leiksins koma frá KR-ingum og bæði í sömu sókn. Emil Atlason renndi boltanum á Atla Hrafn Andrason en skot hans var varið. Boltinn hrökk á Emil en hans skot var einnig varið.
6. mín
Þokkalegt tempó í leiknum hér í byrjun og menn ákafir. Janfræði fyrstu mínútur.
Leikur hafinn - Vonandi fáum við hörkufjör í kvöld.
Leikmennirnir sem hér eru gráta það væntanlega ekki að missa af handboltalandsleiknum. Ísland er að tapa með tíu marka mun þar.
Níu af átján leikmönnum í hópnum hjá KR eru í 2. flokki. Afar áhugaverð staðreynd. Jónas Guðni Sævarsson sér um að rífa upp meðalaldurinn á bekknum hjá KR-ingum.
Fram féll úr Pepsi-deildinni í fyrra undir stjórn Bjarna Guðjónssonar sem er nú þjálfari KR. Nýr þjálfari Fram er Kristinn Rúnar Jónsson sem var þjálfari U19 landsliðsins.
Margir ungir leikmenn á vellinum í dag. Þeir tveir yngstu eru í byrjunarliði KR en þeir eru báðir fæddir 1999! Það eru Guðmundur Andri Tryggvason, sonur Tryggva Guðmundssonar, og Atli Hrafn Andrason. Yngsti leikmaður Fram er Arnór Daði Aðalsteinsson sem er fæddur 1997.
KR og Fram mætast í Egilshöllinni í kvöld. Þetta er annar leikur þessara liða í mótinu. KR vann 2-1 sigur gegn Fylki í fyrstu umferð en Fram tapaði 0-2 fyrir Fjölni.