13. Andreas Raudsepp ('76)
20. Gert Kams
21. Artjom Artjunin
22. Artur Pikk

Leik lokið með 1-1 jafntefli. Rúrik Gíslason skoraði mark Íslands áður en Konstantin Vassiljev jafnaði. Heilt yfir frekar bragðdauf frammistaða hjá íslenska liðinu. Viðtöl koma á Fótbolta.net innan tíðar!
Magnús Már Einarsson
Alfreð með hörkuskot á nærstöngina eftir fína sókn en Mikhel ver í horn.
88. mín Gult spjald: Alfreð Finnbogason (Ísland)
Skaut á markið eftir að dómarinn var búinn að flauta.
86. mín

85. mín
Inn:Birkir Már Sævarsson (Ísland) Út:Rúrik Gíslason (Ísland)
Ari Freyr fer á vinstri kantinn og Birkir Már leysir bakvörðinn.
84. mín
Ísland fær hornspyrnu eftir skyndisókn. Fáum við sigurmark?
77. mín Gult spjald: Ólafur Ingi Skúlason (Ísland)
76. mín
Inn:Andreas Raudsepp (Eistland) Út:Rauno Alliku (Eistland)
76. mín
Inn:Ats Purje (Eistland) Út:Dmitri Kruglov (Eistland)
65. mín
Ísland sækir stíft þessa stundina. Rúnar Már á skot í varnarmann og þaðan fer boltinn aftur fyrir endamörk.
60. mín
Klár vítaspyrna! Rúrik á fyrirgjöf sem fer beint í hendina á Ken Kallaste. Sprotadómarinn er ofan í atvikinu en dæmir ekkert.
59. mín
Inn:Rúnar Már S Sigurjónsson (Ísland) Út:Emil Hallfreðsson (Ísland)
58. mín
Ari Freyr Skúlason með hörku fyrirgjöf en Eistar ná að bjarga á síðustu stundu.
55. mín MARK!
Konstantin Vassiljev (Eistland)
Eistar jafna! Emil Hallfreðsson tapar boltanum illa á miðjunni og Konstantin Vssiljev tekur gabbhreyfingar fyrir framan Ragnar Sigurðsson áður en hann smellir boltanum í fjærhornið.
47. mín
Fjórföld skipting hjá íslenska liðinu í hálfleik. Síðari hálfleikurinn er hafinn!
Inn:Ólafur Ingi Skúlason (Ísland) Út:Guðlaugur Victor Pálsson (Ísland)
Inn:Jóhann Berg Guðmundsson (Ísland) Út:Jón Daði Böðvarsson (Ísland)
Inn:Ragnar Sigurðsson (Ísland) Út:Jón Guðni Fjóluson (Ísland)
Inn:Ari Freyr Skúlason (Ísland) Út:Hörður Björgvin Magnússon (Ísland)
Af Raio Piroja er það að frétta að hann er mættur í spjall hjá eistneska sjónvarpinu í hálfleik. Hann er þó ekki í gúmmíbátnum.
Ísland leiðir í hálfleik. Nokkuð verðskuldað. Ísland hefur fengið fleiri færi en Eistar hafa þó einnig átt hættulegar sóknir. Það eru fleiri mörk í loftinu.
Konstantin Vassiljev í dauðafæri en Ögmundur ver skalla hans!
44. mín
Alfreð Finnbogason vinnur boltann af Ragnar Klavan og á hörkuskot sem Mikhel ver. Eistar bjarga síðan í horn.
38. mín
Konstantin Vassiljev með frábæra fyrirgjöf sem Zenjov var hársbreidd frá því að ná til. Hættuleg sókn hjá eistum!

33. mín
Alfreð Finnbogason kemst í fínt færi en Taijo Teniste rífur hann nánast úr treyjunni! Alfreð á skot framhjá en dómari leiksins dæmir ekki vítaspyrnu við mikla gremju Alfreðs.
25. mín
Sergej Zenov í góðu færi en Ögmundur ver örugglega. Jón Guðni náði að trufla Zenov í skotinu.
18. mín
Viðar Örn kemst í fínt færi en skot hans er beint á Mihkel í markinu. Alfreð sendi boltann inn á Viðar sem var nánast sloppinn í gegn en skotið var slakt.

12. mín
Inn:Sergej Zenjov (Eistland) Út:Raio Piroja (Eistland)
Raio Piroja fær kveðjuskiptingu strax í byrjun leiks. Raio er vel fagnað af samherjum og áhorfendum. Hann hefur spilað sinn síðasta landsleik.
11. mín
Fyrsta alvöru sókn Eista en Ísland nær að koma boltanum í burtu.
9. mín MARK!
Rúrik Gíslason (Ísland)
Fín sókn Íslendinga endar með marki. Haukur Heiðar Hauksson fékk langa sendingu inn á teiginn og sendi fyrir. Eftir darraðadans kom Jón Daði Böðvarsson boltanum út til vinstri á Rúrik sem skoraði með skoti í fjærhornið.
6. mín
Ísland byrjar betur. Eistarnir lítið gert hingað til.
Leikurinn er hafinn!
Ísland spilar í hvítum varabúning í dag á meðan Eistar eru í bláum búningum.

Raio er mikill veiðimaður og hann fær hér gúmmíbát að gjöf! Ótrúlegt!

Raio ætlar að fagna með því að taka laxafagn að hætti Stjörnunnar ef hann skorar í dag. Jóhann Laxdal sagði á Twitter í gær að hann hefi grænt ljós á fagnið...svo framarlega sem að Ísland sé 3-0 yfir.
Raio Piroja er að leika kveðjuleik sinn með Eistum í dag. Hann er varnarmaður en fær að spila frammi í kveðjuleik sínum.

Raio fær alls konar gjafir fyrir leik en Geir Þorsteinsson gefur honum meðal annars íslenska landsliðstreyju. Geir hress í Tallinn.

Taktu þátt í umræðunni á Twitter með því að nota #fotboltinet
Styttist í að flautað verði til leiks í Tallinn. Við fylgjumst með öllu því helsta hér auk þess sem leikurinn er í beinni á Skjá Sport.

Veðrið er frekar napurt hér í Eistlandi. Völlurinn tekur um 10 þúsund manns en reiknað er með 5-7 þúsund á leikinn.
Þessi leikur skiptir máli!
Þessi leikur skiptir miklu máli. Við erum á barmi annars styrkleikaflokks varðandi uppröðun í undankeppnum. Það skiptir máli að klífa upp FIFA-listann!
Þegar þessi lið mættust síðasta sumar í vináttuleik á Laugardalsvelli vann Ísland 1-0 sigur þar sem Kolbeinn Sigþórsson skoraði eina markið úr víti.
Eistarnir eru líkamlega sterkir og líklegt að völlurinn verði fljótur að detta í slæmt ástand. Það er ekki líklegt að við fáum flottan fótboltaleik í dag.
Eistarnir eru með hundleiðinlegt lið svo við tölum bara íslensku. Í 7 af síðustu 10 leikjum þeirra hefur aðeins verið skorað 1 mark eða minna. Það segir allt sem segja þarf. England vann þá t.d. aðeins 1-0.
Heilir og sælir lesendur góðir. Framundan er vináttulandsleikur Eistlands og Íslands á A. Le Coq Arena. Byrjunarliðin hafa ekki verið opinberuð en reikna má með algjörlega breyttu byrjunarliði Íslands frá leiknum gegn Kasakstan.