10. Enok Eiðsson
14. Björn Axel Guðjónsson ('87)
17. Agnar Guðjónsson ('46)

Iðnaðarsigur hjá HKingum 2-0.
Björn Þórláksson með frábæra hornspyrnu fyrir Gróttu en Gróttu menn ná ekki að nýta sér það.
88. mín Gult spjald: Ágúst Freyr Hallsson (HK)
87. mín
Inn:Björn Axel Guðjónsson (Grótta) Út:Viktor Smári Segatta (Grótta)
85. mín
Gróttu menn með skot rétt framhjá. Ekki mikið fjör í leiknum.
81. mín
Viðar Þór Sigurðsson leikmaður Fjarðabyggðar er mættur á völlinn. Hann er líklegast að fylgjast með þessum liðum þar sem hann mætir þeim seinna í sumar. Fjarðabyggð er einmitt að spila á móti Grindavík á morgun í fyrsta leik sínum í sumar.
80. mín
HK-menn virðast vera að sigla nokkuð þæginlega 3 punktum heim.
70. mín
Á bekknum hjá HK er hinn bráðefnilega Jón Dagur en hann er fæddur 1998. Pabbi hans er einmitt þjálfari kvennaliðs Breiðabliks sem er að spila á móti Stjörnunni núna.
66. mín
Leikurinn í járnum þessa stundina, Gróttu menn aðeins sterkari.

Árni þór reynir að ljúga að okkur og segir að við höfum heyrt það fyrst hjá honum að HK vinni en það er auðvitað vitleysa þar sem að Eysteinn Húni var búinn að spá HK sigri á undan.
53. mín MARK!
Guðmundur Atli Steinþórsson (HK)
Gróttumenn byrjuðu fyrstu 8minútur seinnihálfleiks af krafti en HKingar refsa og kemur Guðmundur Atli þeim í 2-0
Inn:Agnar Guðjónsson (Grótta) Út:Jón Björgvin Kristjánsson (Grótta)
Gunni Guðmunds er bara alveg sammála mér og setur Agnar inná. Vonandi að hann nái að sanna sig strákurinn.
Hálfleikur
Skemmtilegt að sjá Bryngeir Torfa aðstoðarþjálfara HK og Björn Þorláksson bakvörð Gróttu fallast hér í faðma í hálfleik. Bryngeir þjálfaði Bjössa í 2.fl KR á sýnum tíma. Mikill vinskapur þarna á milli þrátt fyrir að þeir séu andstæðingar í dag.
Hálfleikur
Hinn 17 ára Agnar Guðjónsson er á bekknum hjá gróttu. Hann hefur spilað mikið fyrir þá á undirbúnings tímabilinu og verið hættulegur þegar hann hefur fengið að spila. Ég kalla eftir því að hann komi inná í seinni hálfleik, helst sem fyrst!
Hálfleikur
Bragðdaufur fyrri hálfleikur. Nú segi ég bragðdaufur bæði vegna skorts á bakkelsi og skorts á færum og fjöri í leiknum.
38. mín MARK!
Ágúst Freyr Hallsson (HK)
HKingar með frábært spil sem endar með því að boltinn er lagður út á Ágúst sem að klárar mjög vel framhjá Árna.
35. mín
Gróttu menn eru ekki að bjóða uppá skemmtilegan fótbolta og heldur ekkert bakkelsi. Reyndar verð ég að gefa þeim það að þeir eru búnir að flagga í töff fána hérna og topp menn sem koma að klúbbnum. Gríðarleg vonbrigði þó þessi skortur á bakkelsi!!!
32. mín Gult spjald: Guðmundur Þór Júlíusson (HK)
28. mín
Gróttu menn átt hættulegri færi þau hafa þó ekki verið mörg og ekki mjög hættuleg.
22. mín
Þriðja hornspyrna HKinga í leiknum, þeir nýta sér vindinn og skrúfa boltann á markið, fyrstu tvær voru hættulegar en Árni virðist vera byrjaður að lesa þá og grípur þriðju spyrnu þeirra öruglega. Lítið af hættulegum færum og mikið af baráttu á miðjunni.
13. mín
HKingar sækja þessa stundina. Mikil hætta við mark gróttu eftir hornspyrnu. Engin snerti boltann og hann stefndi í markið þegar Árni Freyr markvörður ver með svokallaðri "Reflex" vörslu.
10. mín
Gróttu menn með fyrsta skotið á markið í leiknum, leikurinn verið jafn og lítið um færi.
HKingar hafa verið rangstæðir 3 sinnum.
Leikur hafinn. HKingar byrja með boltann og leika í átt að sundlauginni.
Aðstæður eru ekkert spes, Kalt smá vindur og skraufaþurrt gervigras. ekki bestu aðstæður en við vonumst eftir góðum leik.
10 mínútur í leik. Vekur athygli að Björn Þorláksson byrjar fyrir Gróttu í vinstri bakverði en Björn kom á láni í Gróttu í gær frá KR. Björn er Iðnaðarmaður og kæmi mér ekki á óvart ef að hann mæti með hamarinn inná og negli einn HKinginn niður í leiknum.
Lentum í erfileikum með nettenginguna. Komið í lag núna. Gróttu menn eru ekki að koma sterkir inn. Engnir hamborgarar fyrir blaðamenn og ekkert bakkelsi.
Eysteinn Húni Hauksson er spámaður umferðarinnar á Fótbolta.net.

Grótta 1 - 3 HK
Nýliðar eru oftar en ekki "tricky" andstæðingur, hvað þá á eigin heimavelli. Ætla nú ekki að minnast á gervigrasið, því í 1. deildinni er alvöru gras orðið hið nýja gervigras! Þeir verða grimmir en ég hallast samt að því að HK vinni þennan leik, 1-3.
Magnús Már Einarsson
Góða kvöldið! Hér verður bein textalýsing frá Vivaldi vellinum þar sem Grótta tekur á móti HK í 1.Umferð 1.deild karla.