Inn:Hallur Hallsson (Þróttur R.) Út:Dion Acoff (Þróttur R.)
Dion gerði vel og skoraði í sínum fyrsta leik fyrir Þrótt.
Inn:Halldór Orri Hjaltason (Þór ) Út:Sveinn Elías Jónsson (Þór )

Þróttarar væntanlega að klára leikinn, Dion Acoff kemst einn inn fyrir vörnina og klárar virkilega vel framhjá Sandor Matus.
65. mín
Inn:Kristinn Þór Rósbergsson (Þór ) Út:Loftur Páll Eiríksson (Þór )
65. mín Gult spjald: Guðmundur Óli Steingrímsson (Þór )
Vilhjálmur braut á Guðmundi sem brást illur við og ýtti við honum. Þeir fá báðir gult spjald en það virðist vel leyst hjá Leikni dómara.
65. mín Gult spjald: Vilhjálmur Pálmason (Þróttur R.)
62. mín
Inn:Aron Lloyd Green (Þróttur R.) Út:Alexander Veigar Þórarinsson (Þróttur R.)
Alexander er búinn að vera með betri mönnum vallarins.
61. mín Mark úr víti!
Viktor Jónsson (Þróttur R.)
MAAAAAAAAAAAARK!!

Viktori verður ekki á nein mistök í vítaspyrnunni. Föst og örugg spyrna sem Sandor Matus átti ekki möguleika á að verja þrátt fyrir að hafa farið í rétt horn.
60. mín
Víti!

Þróttarar fá víti. Það kom há sending inn í teig og þar var einhver afgangur og Leiknir dæmir víti. Ég sá ekki nákvæmlega hvað gerðist þarna en vítaspyrna staðreynd.
58. mín Gult spjald: Orri Sigurjónsson (Þór )
Fyrsta spjald leiksins, Orri fær það fyrir að stoppa hraða sókn Þróttar með peysutogi.
56. mín
Ármann Pétur fær ágætis færi inn í teig Þróttara en hann nær ekki almennilegri snertingu og Trausti nær til hans.

Þórsarar ögn líklegri í hálfleiknum hingað til.
51. mín
Jóhann Helgi fær fyrsta færi hálfleiksins en skalli hans úr ágætu færi fer framhjá.
49. mín
Seinni hálfleikur fer nokkuð rólega af stað og engin færi hafa litið dagsins ljós.
Inn:Kristinn Þór Björnsson (Þór ) Út:Jónas Björgvin Sigurbergsson (Þór )
Leikur hafinn
Seinni hálfleikur er að fara af stað. Vonum að hann verði eins skemmtilegur og sá fyrri.
Hálfleikur
Fínasta fyrri hálfleik lokið. Þróttarar byrjuðu betur og komust verðskuldað yfir. Þórsarar jöfnuðu hins vegar strax í næstu sókn en aftur komust Þróttarar yfir með marki Viktors Jónssonar og eru þeir sanngjarnt yfir í hálfleik.
Ármann Pétur heldur áfram að gera sig líklegan, hann á skalla að marki sem fer yfir.
43. mín
Nú er það Jóhann Helgi sem ræðst á vörnina hjá Þrótturum og á skot sem er misheppnað og fer framhjá markinu.
42. mín
Enn og aftur er Ármann Pétur að gera sig líklegan. Hann á skot sem fer rétt framhjá markinu.

Hann er búinn að vera lang hættulegastur Þórsara.
39. mín
Þórsarar koma hinum megin og Jónas Björgvin reynir skot sem fer í varnarmann, boltinn berst síðan til Ámanns Péturs en skalli hans er beint á Trausta.

Smá líf að færast í þetta á ný.
38. mín
Alaxander Veigar ræðst á vörnina hjá Þór og lendir á Lofti Pál og fer niður. Þróttarar vilja víti en fá ekki neitt.
36. mín
Guðmundur Óli Steingrímsson í ágætis skotfæri og lætur hann vaða af um 20 metrum en skot hans fer framhjá. Trausti virtist vera með þetta á hreinu í markinu.
29. mín
Leikurinn hefur aðeins róast niður eftir þvílíkar mínútur. Svolítið mikil stöðubarátta eins og er.
25. mín
Ármann Pétur í fínu skotfæri utan teigs. Hann lætur vaða en Trausti ver vel.
22. mín
Enn sækja Þróttarar, Alexander Veigar með skot utan teigs sem Sandor nær að verja. Einstefna síðustu mínútur.
21. mín
Enn og aftur skapast hætta úr föstu leikatriði. Alexander Veigar hefur verið frábær í þeim í leiknum og lagt upp tvö mörk.

Hann var rétt í þessu að senda góða hornspyrnu á kollinn á Viktori Jónssyni en skallinn hans fór rétt framhjá.
19. mín
Þróttur gæti hæglega verið 2-3 mörkum yfir. Þeir eru töluvert betra liðið eins og er.
18. mín
Alexander Viegar í frábæru færi, nánast upp við markið nær hann skallanum sem Sandor Matus ver mjög vel í horn.
16. mín
Hallur Hallsson kemur með góðan bolta fyrir sem fer á Ragnar Pétursson sem er í góðu skallafæri en boltinn virðist fara í öxlina á honum og framhjá.

Ekki verra færi en Viktor skoraði úr rétt áðan.
14. mín MARK!
Stoðsending: Alexander Veigar Þórarinsson
MAAAAAAAAAAARK!!

Mörkunum heldur áfram að rigna inn í Laugardalnum.

Eins og áður kom fram í þessari lýsingu eiga Þórsarar erfitt með að verjast föstum leikatriðum heimamanna. Einföld aukaspyrna af hægri fór beint á kollinn á Viktori sem var gjörsamlega ódekkaður á markteig.

12. mín
Það er mikið tempó í leiknum eins og er og bæði lið reyna að sækja. Jafn og skemmtilegur leikur.
9. mín
Þórsarar ráða illa við föst leikatriði heimamanna og skapast alltaf hætta úr horn og aukaspyrnum.
8. mín
Þróttarar höfðu byrjað betur og litu vel út.
Afar svekkjandi fyrir þá að halda forskotinu ekki lengur.
7. mín MARK!
Ármann Pétur Ævarsson (Þór )
Stoðsending: Jónas Björgvin Sigurbergsson

Þvílík byrjun á þessum leik. Jónas Björgvin tekur sprett upp vinstri kantinn og hann finnur Ármann Pétur sem klárar með fallegu skoti upp í vinkilinn. Þróttarar voru yfir í um mínútu.
6. mín MARK!
Karl Brynjar Björnsson (Þróttur R.)
MAAAAAAAAAAAAAAAAAARK!!!

Fyrirliðinn sjálfur skorar eftir að Þórsarar ná ekki að koma hornspyrnu í burtu.

Örugglega klárað frá markteig.
5. mín
Vilhjálmur Pálmason var í fínu færi í vítateig Þórsara en hitti boltann mjög illa.
3. mín
Orri Sigurjónsson tekur skot utan teigs sem Trausti ver í horn. Fínasta tilraun.
Dion Acoff byrjar á hægri kantinum en hann er mjög snöggur og lítur vel út.
Þórsarar byrja með boltann.

Áhugavert er að Þróttarar eru í útivallartreyjum sínum þrátt fyrir að vera á heimavelli.
Nú koma liðin inn á völlinn og er alveg grátlega illa mætt. Það eru um 30-40 manns í stúkunni. Þórsarar virðast aðeins fleiri.
Nú er um korter í leik og strax komnir tveir stórir Þórs fánar í stúkuna. Spurning hvort norðanmenn fjölmenni.
Hjá Þór eru Ungverjinn Balázs Tóth, Gísli Páll Helgason, Guðmundur Óli Steingrímsson og Loftur Páll Ævarsson allir að spila sinn fyrsta leik.
Dion Acoff og Viktor Jónsson spila sína fyrsta leiki fyrir Þrótt í dag en sá fyrrnefndi spilaði að hluta til með yngri flokkum Arsenal. Viktor kemur frá Víkingum.
Þróttarar enduðu í þriðja sæti á síðustu leiktíð undir stjórn Englendingsins Gregg Ryder og verður það að teljast mjög góður árangur.

Forvitnilegt verður að sjá hvort hann geti tekið liðið enn hærra.
Þetta er 1.umferð 1.deildar karla.

Þór féll úr Pepsi deildinni í fyrra eftir að hafa endað í neðsta sæti. Þeir skiptu í kjölfarið um þjálfara en Páll Viðar Gíslason lét af störfum eftir síðustu leiktíð og Halldór Jón Sigurðsson tók við en hann er betur þekktur sem Donni.
Heilir og sælir lesendur góðir og velkomnir í þessa textalýsingu, hér verður fylgst með viðureign Þróttar og Þórs sem fram fer á Gervigrasvellinum í Laugardal.