Fylkir byrjar mótið af miklum krafti! Skýrsla og viðtöl innan tíðar!
Summer Williams í fínu færi en skot hennar beint á Evu.
88. mín
5-0 í Kópavogi. Fanndís skorar aftur.
87. mín
Breiðablik komið í 4-0 gegn Þrótti. Fanndís Friðriksdóttir og Rakel Hönnudóttir að skora.
84. mín
Berglind sleppur alein í gegn eftir skyndisókn en skotið er slakt og Chante grípur boltann. Berglind hefði getað gulltryggt sigurinn þarna.
82. mín
Inn:Esther Ýr Óskarsdóttir (Selfoss) Út:Magdalena Anna Reimus (Selfoss)
82. mín
Inn:Anna María Friðgeirsdóttir (Selfoss) Út:Bergrós Ásgeirsdóttir (Selfoss)
81. mín
Fylkir virðist ætla að landa stigunum þremur en varnarmúr liðsins er mjög þéttur.
80. mín
Inn:Selja Ósk Snorradóttir (Fylkir) Út:Hulda Hrund Arnarsdóttir (Fylkir)
Lokaskipting Fylkis.
77. mín Gult spjald: Rakel Jónsdóttir (Fylkir)
74. mín
Valur 3 - 0 Afturelding
73. mín
Inn:Jasmín Erla Ingadóttir (Fylkir) Út:Rakel Jónsdóttir (Fylkir)
69. mín MARK!
Berglind Björg Þorvaldsdóttir (Fylkir)
Stoðsending: Erna Guðjónsdóttir
Eftir hornspyrnu á Sandra Sif aftur sendingu inn á teiginn og Berglind skallar í netið.
64. mín
Inn:Lucy Gildein (Fylkir) Út:Marjani Hing-Glover (Fylkir)
64. mín
Sandra Sif missir boltann á slæmum stað og Eva Lind kemst ein í gegn. Nafna hennar Eva Ýr ver hins vegar vel í marki Fylkis.
62. mín
Við köllum eftir fleiri mörkum hér í Árbænum. Rólegt yfir þessu í augnablikinu.
56. mín
Íslandsmeistarar Stjörnunnar að brjóta ísinn gegn KR.

Stjarnan 1 - 0 KR
50. mín
Eva í basli í marki Fylkis eftir aukaspyrnu en á endanum nær hún að handsama boltann.
47. mín
Nýjustu tölur: Valur 2 - 0 Afturelding
Síðari hálfleikurinn er hafinn!
Inn:Eva Lind Elíasdóttir (Selfoss) Út:Katrín Rúnarsdóttir (Selfoss)
Hálfleikstölur í öðrum leikjum:
Breiðablik 2 - 0 Þróttur
Stjarnan 0 - 0 KR
Valur 1 - 0 Afturelding
Hálfleikur
Fylkisstúlkur leiða 1-0 í hálfleik eftir glæsilegt mark hjá Huldu Arnarsdóttur. Selfyssingar voru líklegri framan af í fyrri hálfleik en undir lok hálfleiksins ógnuðu heimastúlkur mikið. Spennandi síðari hálfleikur framundan.
45. mín Gult spjald: Sandra Sif Magnúsdóttir (Fylkir)
Leiknir Ágústsson spjaldar Söndru Sif eftir að boltinn fer út af. Enginn á vellinum hefur hugmynd um af hverju Leiknir ákvað að spjalda.
44. mín
Hulda með lúmskt langskot sem fer framhjá markinu.
42. mín Gult spjald: Heiðdís Sigurjónsdóttir (Selfoss)
Braut á Ruth Þórðar.
38. mín
Breiðablik að komast í 2-0 gegn Þrótti.
37. mín
Sandra Sif Magnúsdóttir hægri bakvörður Fylkis með aukaspyrnu af 30 metrunum en boltinn fer rétt framhjá.
31. mín
Selfyssingar öllu líklegri en Fylkisstelpur verjast vel og beita skyndisóknum.
26. mín
Katrín Rúnarsdóttir með fyrirgjöf sem endar í rauninni sem skot! Eva Ýr Helgadóttir í marki Fylkis rétt nær að blaka boltanum í horn.
17. mín
Breiðablik að komast yfir gegn Þrótti.
14. mín
Staðan í öðrum leikjum:
Valur 1 - 0 Afturelding (Elín Metta Jensen)
Breiðablik 0 - 0 Þróttur
12. mín MARK!
Hulda Hrund Arnarsdóttir (Fylkir)
Hin efnilega Hulda Hrund Arnarsdóttir skorar fyrsta mark sumarsins í Pepsi-deild kvenna og það er af dýrari gerðinni!

Hulda Hrund vippar yfir Chante Sandiford markvörð Selfyssinga af 30 metra færi!
11. mín
Athygli vekur að Guðmundur Óli Sigurðsson er ekki liðsstjóri Fylkis í dag. Gummi Óli hefur verið liðsstjóri Fylkis í áraraðir en hann tekur frí í sumar. Ragnheiður Ágústa Jónsdóttir fær það erfiða verkefni að fylla hans skarð.
8. mín
Guðmunda Brynja Óladóttir spila rá hægri kantinum hjá Selfyssingum í dag en Donna Kay Henry er í fremstu víglínu.
6. mín
Selma Sól Magnúsdóttir með hörkuskot fyrir utan teig sem Chante Sandiford þarf að hafa sig alla við til að verja í horn.
5. mín
Selfoss byrjar leikinn af aðeins meiri krafti.
Leikurinn er hafinn! Fylkir sækir í átt að Árbæjarlaug í fyrri hálfleik.
Viktor Lekve kynnir liðin af krafti að venju.
Ungar stúlkur úr Fylki leiða leikmenn inn á völlinn.

Selfoss spilar í hvítum og ljósbláum varabúningum sínum í dag. Minnir smá á argentínska landsliðið.
Hemmi Hreiðars að sjálfsögðu mættur í stúkuna. Ragna Lóa Stefánsdóttir, eiginkona hans, þjálfaði Fylki í fyrra.
Shu-o Tseng er komin til Fylkis frá Taívan. Hún lenti á Íslandi í gær og er því ekki í leikmannahópnum í dag eftir erfitt ferðalag.
Anton Ingi Leifsson á Fréttablaðinu spáir Selfyssingum 1-2 sigri í dag.

Viktor Lekve vallarþulur spáir Fylkisstúlkum 2-1 sigri.
Eftir rigningu í nótt er Fylkisvöllur rennandi blautur. Guðmann vallarstjóri hefur væntanlega smá áhyggjur af vellinum enda nóg af leikjum framundan á næstunni í Árbænum.

Byrjunarliðin má sjá hér til hliðar. Athygli vekur að Lucy Gildein byrjar á bekknum hjá Fylki en hún var í lykilhlutverki í fyrra.
Fylki er spáð 5. sæti í deildinni í fyrra en það er sama sæti og liðið endaði í á síðasta tímabili. Fótbolti.net spáir því að Selfoss endi í 3. sæti, sæti ofar en í fyrra.
Góðan daginn!
Klukkan 14:00 verður flautað til leiks í Pepsi-deild kvenna. Hér verður bein textalýsing úr Árbæ þar sem Fylkir fær Selfoss í heimsókn.