Inn:Nikulás Jónsson (BÍ/Bolungarvík) Út:Aaron Walker (BÍ/Bolungarvík)
62. mín Gult spjald: Loic Mbang Ondo (BÍ/Bolungarvík)
Ondo með háskalega tæklingu og það sýður allt upp úr á hliðarlínunni. Gult spjald er niðurstaðan.
Inn:Rafn Andri Haraldsson (Þróttur R.) Út:Viktor Jónsson (Þróttur R.)
Inn:Hilmar Ástþórsson (Þróttur R.) Út:Dion Acoff (Þróttur R.)
Dion þakkar fyrir sig eftir tvö mörk og stoðsendingu. Fínasta dagsverk.
60. mín
Joey Spivack með þrumuskot fyrir utan teig en boltinn fer í slána! Þarna munaði litlu að BÍ/Bolungarvík myndi komast á blað.
49. mín Gult spjald: Hlynur Hauksson (Þróttur R.)
Síðari hálfleikurinn er hafinn. Dion Acuff mætti reyndar hálfri mínútu of seint inn á völlinn.
Inn:Calvin Oliver Crooks (BÍ/Bolungarvík) Út:Elmar Atli Garðarsson (BÍ/Bolungarvík)
Elmar Atli var í miklu basli í bakverðinum í fyrri hálfleik.
823 mínútur eru liðnar síðan BÍ/Bolungarvík skoraði síðast mark í mótsleik hjá KSÍ. Liðið skoraði ekki mark í Lengjubikarnum og síðasta mark liðsins í 1. deildinni var mark sem Nigel Quashie skoraði á 32. mínútu í lokaumferðinni gegn HK.
Hálfleikur. Engin spurning hvoru megin sigurinn mun lenda, einungis hversu stór hann verður! Staðan er verðskulduð og Þróttur gæti þess vegna hafa skorað fleiri mörk.

Jón Hálfdán Pétursson, þjálfari BÍ/Bolungarvíkur, mun messa yfir sínum mönnum í hálfleik. Sjáum hverju það skilar.

40. mín
Magnús Pétur með skot rétt framhjá fyrir BÍ/Bolungarvík.

32. mín MARK!
Vilhjálmur Pálmason (Þróttur R.)
Stoðsending: Ragnar Pétursson
Ragnar Pétursson með flotta sendingu á milli miðvarðanna og í hlaupalínu Vilhjálms sem skorar

Viktor Jónsson var ekki einu sinni inn á þegar markið var skorað þar sem verið var að huga að meiðslum hans.

28. mín
Viktor með skot í varnarmann og rétt framhjá. Þróttarar hóta að setja fimmta markið.
24. mín Gult spjald: Oddur Björnsson (Þróttur R.)
Erlendur rífur fyrsta spjaldið upp. Oddur braut á Spivack.
22. mín MARK!
Dion Acoff (Þróttur R.)
Dion er búinn að fara gjörsamlega á kostum hérna í upphafi leiks og hann skorar nú annað mark sitt. Eftir fyrirgjöf frá vinstri og barning í teignum náði Dion að skora.
17. mín
Það er ótrúlegt að horfa á þetta. Þvílík einstefna! Þetta gæti orðið mjög langur dagur hjá BÍ/Bolungarvík.
16. mín MARK!
Viktor Jónsson (Þróttur R.)
Stoðsending: Dion Acoff
Dion er með áætlunarferðir upp hægri kantinn og hann er með mun reglulegri ferðir heldur en strætó! Enn einu sinni kemst hann upp hægra megin og rennir boltanum fyrir á Viktor sem skorar af öryggi.
15. mín MARK!
Alexander Veigar Þórarinsson (Þróttur R.)
Hrikaleg mistök hjá markverðinum unga. Fær sendinguna til baka en rennur. Alexander Veigar nær boltanum og labbar með hann í markið.
14. mín
Alexander Veigar í dauðafæri gegn sínum gömlu félögum. Boltinn skallaður niður á hann eftir fyrirgjöf og Alexander fær hann á silfurfati en skot hans yfir.
13. mín
Ragnar Pétursson með skot en það er laust og beint á Daða.
10. mín
BÍ/Bolungarvík hársbreidd frá því að jafna. Loic Ondo með hörkuskalla í slána eftir hornspyrnu.
7. mín
Vilhjálmur Pálmason í fínu færi eftir fyrirgjöf frá Dion en Daði Freyr ver vel í horn.
5. mín
Phil Saunders markvörður BÍ/Bolungarvíkur er ekki með í dag vegna meiðsla. Hinn 16 ára gamli Daði Freyr Arnarsson stendur í markinu.
3. mín MARK!
Vandræðagangur í vörn BÍ/Bolungarvíkur og Dion vinnur boltann og skorar með skoti í fjærhornið.
Magnús Pétur Bjarnason kemur beint inn í byrjunarlið BÍ/Bolungarvíkur eftir að hafa komið á láni frá Fjölni í gær. Hann byrjar frammi.
Leikurinn er hafinn!
Leikurinn í dag fer fram á gervigrasinu í Laugardal sem er nýr heimavöllur Þróttara.
Framherjarnir David Cruz Fernandez og Magnus Pétur Bjarnason komu til BÍ/Bolungarvíkur í gær og þeir gætu leikið sinn fyrsta leik í dag.

Björgólfur Takefusa kom einnig til Þróttar á nýjan leik í fyrradag og hann er löglegur í leiknum í dag.
Þróttur sigraði Þór 4-1 á heimavelli í fyrstu umferðinni á meðan BÍ/Bolungarvík tapaði 2-0 gegn Selfyssingum á útivelli.