23. Sammy Ameobi
25. Gabriel Obertan ('89)
29. Haris Vuckic

Cheick Tiote ('81)

Leiknum er lokið! 3-0 sigur Newcastle staðreynd. Liðið heldur því 7. sætinu með 33 stig eftir 20 umferðir. Man United situr áfram í 2. sæti þremur stigum á eftir nágrönnum sínum í Man City.
Newcastle er þar með búið að tryggja sér stigin þrjú. Phil Jones með sjálfsmark eftir sókn heimamanna. Þetta stefnir því í fyrsta sigur Newcastle í 18 leikjum gegn Man Utd.
90. mín SJÁLFSMARK!
Phil Jones (Man Utd)
Phil Jones með sjálfsmark!!
89. mín
Inn:Gabriel Obertan (Newcastle) Út:Demba Ba (Newcastle)
85. mín
Þarna skall hurð nærri hælum! Langur bolti fram á Welbeck, en fyrsta snertingin hans er ekki góð og Krul handsamar boltann!
81. mín Gult spjald: Cheick Tiote (Newcastle)
Braut á Michael Carrick, en sýndist Welbeck ekki vera nægilega sáttur við liðsfélaga sinn því hann stal boltanum af honum.
80. mín
Lítið að gerast í leiknum. Newcastle er að fara aftur á völlinn og Man Utd reynir að nýta sér það en gengur ekki.
78. mín
Inn:James Perch (Newcastle) Út:Yohan Cabaye (Newcastle)
Markaskorarinn að fara útaf, hann átti góðan leik í kvöld.
75. mín
Inn:Leon Best (Newcastle) Út:Shola Ameobi (Newcastle)
75. mín
Inn:Daley Blind (Man Utd) Út:Wayne Rooney (Man Utd)
Síðasta skiptingin hjá Ferguson.
72. mín
Ba með skalla rétt framhjá eftir sendingu frá Ryan Taylor.
70. mín
Tuttugu mínútur eftir af leiknum, það er spenna á vellinum og ég hef á tilfinningunni að það sé mark að fara að detta inn. Hvor megin er spurningin bara.
65. mín
Inn:Anthony Martial (Man Utd) Út:Anders Lindegaard (Man Utd)
64. mín
Danny Simpson sem var eitt sinn á mála hjá Man Utd er orðinn vanur að bjarga á marklínu á móti þeim, en hann gerði það nákvæmlega sama í fyrri viðureign liðanna á þessu tímabili.
61. mín Gult spjald: Shinji Kagawa (Man Utd)
Fær gult spjald fyrir brot á Jonas Gutierrez.
60. mín
Leikmenn Man Utd eru að sækja stíft á Newcastle núna!
59. mín
Dauðafæri hjá Man Utd!!! Valencia með fyrirgjöf á Welbeck sem gefur hælsendingu á Rooney en hann nær ekki að klára af stuttu færi þar sem Danny Simpson var mættur á marklínuna og kom í veg fyrir markið!
57. mín
Inn:Ander Herrera (Man Utd) Út:Sergio Romero (Man Utd)
49. mín
Tvö mörk þar sem Lindegaard gat lítið gert í, en getur Man Utd komið sér aftur inn í leikinn með tveimur mörkum?
47. mín
Þvílíkt mark hjá Yohan Cabaye!! Hann tók aukaspyrnuna og smurði hann við samskeytin, boltinn fór inn og út aftur. Ótrúlegt mark hjá honum.
47. mín MARK!
Yohan Cabaye (Newcastle)
46. mín Gult spjald: Phil Jones (Man Utd)
Braut á Shola Ameobi!
Síðari hálfleikur hafinn!
Hálfleikur! 1-0 fyrir heimamönnum. Demba Ba með laglegt mark, hvað gerir Man Utd í síðari hálfleik? Bætir Newcastle við öðru marki? Vonandi verður síðari hálfleikurinn fjörugur!
Tveim mínútum bætt við venjulegan leiktíma, þetta hefur verið fjörugur fyrri hálfleikur!
44. mín
Ryan Taylor tekur aukaspyrnuna, en hún fer rétt yfir markið!
42. mín
Demba Ba nælir sér í aukaspyrnu eftir að Ryan Giggs braut á honum.
Andri Yrkill Valsson, íþróttafréttaritari á Morgunblaðinu.
ó hvað ég á eftir að sakna þín í næstu leikjum Ba!
33. mín
Demba Ba að skora glæsilegt mark!!! Tim Krul með langt útspark sem Ameobi skallar áfram á Ba sem hamrar boltanum í netið framhjá Anders Lindegaard. Mark númer 15 í deildinni hjá Demba Ba á þessu tímabili!
33. mín MARK!
Demba Ba (Newcastle)
32. mín
Það er mikil harka í leiknum! Þetta er fullorðins í dag, en vantar bara mark í þetta.
25. mín
Demba Ba vill fá víti en fær ekki eftir samskipti við Rio Ferdinand þarna sýnist mér en Howard Webb dæmir ekkert á það.
22. mín
Ryan Giggs með frábæra sendingu inn fyrir á Rooney, en hann missir boltann frá sér á Tim Krul í markinu. Klassa sendingu hjá velska leikmanninum þarna, hann kann þetta ennþá!
15. mín
Berbatov með skalla í stöng!! Evra á sendinguna frá vinstri og Berbatov nær skallanum en boltinn fer af stönginni og útaf!
11. mín
Nani með gott skot! Patrice Evra barðist með boltann fyrir utan teig áður en hann lagði hann á Nani sem á fínt skot en Krul varði boltann!
Henry Birgir Gunnarsson, íþróttafréttamaður á Fréttablaðinu og Vísi.
Ef Park er að spila þá veistu að það er stórleikur. #bigtimeplaya #vinnslan #asía
8. mín
Tiote með viðstöðulaust skot, en það fer beint á Lindegaard í markinu. Merkilegt að hann hafi hitt boltann svona vel úr þessu færi, en engu að síður hættulaust.
6. mín
Yohan Cabaye með gott skot! Það kemur langur bolti á Ba sem leggur hann fyrir á Cabaye sem tók skotið rétt fyrir utan teig, en Lindegaard heldur boltanum vel.
4. mín
Newcastle í góðu færi! Sendingin kom inn í teig þar sem Demba Ba var óvaldaður, en hann hittir ekki boltann!
Leikurinn er hafinn!
Newcastle spilar 4-4-2. Shola Ameobi og Demba Ba eru uppi á topp. Man United spilar svipað kerfi, nema það að Wayne Rooney liggur aðeins fyrir aftan Dimitar Berbatov sem er uppi á topp.
Liðin eru að ganga inn á völlinn, leikurinn fer núna að byrja og vonandi verður boðið upp á flugeldasýningu!
Það eru fimmtán mínútur í að leikurinn hefjist!
Liðin skildu jöfn í fyrri leik liðanna á Old Trafford í lok nóvember. Leikurinn fór 1-1 þar sem Javier Hernandez og Demba Ba skoruðu mörkin, en sá leikur bauð upp á mikla skemmtun í síðari hálfleiknum.
Nýr leikmaður á bekknum hjá Man Utd, Jesse Lingard. Hann er 19 ára gamall miðjumaður sem hefur staðið sig vel með unglinga- og varaliði United.
Byrjunarliðin eru komin inn og má sjá þau til hliðar.
Rooney byrjar inná! Hann leiðir framlínuna með Dimitar Berbatov sem hefur verið sjóðheitur undanfarið.
Anders Lindegaard er í búrinu hjá Man Utd í kvöld!! Sir Alex Ferguson hafði greint frá því fyrir Blackburn leikinn að David De Gea yrði í markinu í þeim leik og leiknum í kvöld en svo er ekki.
Hjá Newcastle eru þeir Steven Taylor, Sylvian Marveaux, Peter Lovenkrands og Danny Guthrie frá vegna meiðsla.
Það er nokkuð um meiðsli hjá báðum liðum. Bebe, Tom Cleverley, Fabio, Ashley Young, Johnny Evans, Darren Fletcher, Nemanja Vidic og Michael Owen eru allir frá vegna meiðsla hjá Man Utd.
Það verður fróðlegt að sjá hvort Wayne Rooney komi aftur inn í liðið hjá Man Utd, en hann var ekki í hóp gegn Blackburn. Sagan segir að hann hafi fengið sér að borða með liðsfélögum sínum á annan í jólum og fengið sér örlítið öl sem orsakaði lélega frammistöðu á æfingu. Hann var sektaður fyrir vikið.
Newcastle hefur þó staðið sig vel það sem búið er af tímabilinu, en Demba Ba hefur farið mikinn hjá liðinu og skorað 14 mörk í 18 deildarleikjum. Alan Pardew að gera virkilega góða hluti með liðið.
Skemmtileg tölfræði, en af síðustu átján viðureignum liðanna þá hefur Man Utd unnið þrettán og gert fimm jafntefli. Tölfræðin spilar ekki beint með Newcastle í kvöld en allt getur gerst.
Man Utd situr í 2. sæti deildarinnar með 45 stig eftir 19 umferðir á meðan Newcastle er í því sjöunda með 30 stig eftir jafnmargar umferðir.
Ég minna notendur Twitter á að nota hashtagið #fotbolti ef það ræðir leikinn þar, en vel valdnar færslur verða birtar í textalýsingunni.
Verið velkomin kæru lesendur í beina textalýsingu af leik Newcastle United og Manchester United í ensku úrvalsdeildinni, en leikurinn hefst klukkan 20:00.