Marinó Axel Helgason
Ivan Jugovic

Hákon Ívar Ólafsson ('23)
Tomislav Misura ('53)

Leiknum er lokið með 2-0 sigri Grindavíkur. Viðtöl og skýrslan koma inn á Fótbolta.net síðar í dag.
93. mín
Seinhepnir Gróttumenn í dauðafæri en Pétur Árnason misnotaði gott færi.
92. mín Gult spjald: Andri Björn Sigurðsson (Grótta)
Munaði engu að Misura kláraði þrennuna eftir góða sendingu frá Alex Frey inn í teiginn en Gróttumenn náðu að komast fyrir boltann og hreinsa í innkast.
88. mín
Björn Berg með skot rétt framhjá marki Gróttu eftir klafs í kjölfar hornspyrnu.
83. mín
Inn:Marinó Axel Helgason (Grindavík) Út:Magnús Björgvinsson (Grindavík)
Fyrsta skipting Grindavíkur í dag.
72. mín Gult spjald: Björn Þorláksson (Grótta)
Brot út við hliðarlínu.
66. mín
Inn:Pétur Theódór Árnason (Grótta) Út:Björn Axel Guðjónsson (Grótta)
Tvöföld skipting hjá Gróttu og þar með eru skiptingar Gunnars Guðmundssonar þjálfara þeirra búnar.
65. mín
Inn:Agnar Guðjónsson (Grótta) Út:Jón Björgvin Kristjánsson (Grótta)
61. mín MARK!
Tomislav Misura (Grindavík)
Stoðsending: Alex Freyr Hilmarsson
Tomislav Misura kom inná eftir að hafa verið utan vallar að fá aðhlynningu, Grindavík vann boltann og Alex Freyr stakk inn á Misura sem var einn á auðum sjó og skoraði sitt annað mark í dag.
60. mín
Grindavík er betra fyrsta stundarfjórðunginn í seinni hálfleik en engin afgerandi færi ennþá. Ásgeir Ingólfs var að skjóta framhjá marki Gróttu.
58. mín Gult spjald: Guðjón Gunnarsson (Grótta)
Sparkaði boltanum frá þegar Grindavík átti aukaspyrnu.
53. mín Gult spjald: Tomislav Misura (Grindavík)
Fyrir boltanum í aukaspyrnu.
Síðari hálfleikur er hafinn. Engar breytingar voru gerðar á liðunum í hálfleik. Upphaf hálfleiksins tafðist því Björn Axel kom í bláum undirbuxum inn á völlinn í hálfleik og Valgeir dómari samþykkti það ekki. Hann skokkaði út fyrir völlinn, vippaði sér úr báðum buxum og svo aftur inná og leikur hófst. Liðsstjórinn passaði upp á að stelpurnar í stúkunni sæu ekkert með því að halda teppi fyrir á meðan þessu stóð. Grótta leikur í alrauðum búningum í dag.
Hálfleikur
Það er kominn hálfleikur í Grindavík. Heimamenn leiða með einu marki gegn engu.
44. mín
Benis Krasniqi gerði heiðarlega tilraun til að skora sjálfsmark frá miðjum vallarhelmingi Gróttu í miðri skyndisókn en setti boltann rétt framhjá eigin marki.
38. mín
Inn:Guðjón Gunnarsson (Grótta) Út:Kristján Ómar Björnsson (Grótta)
Líklega það eina rétta hjá Gunnari Guðmundssyni þjálfara Gróttu að kippa Kristjáni af velli. Hann var alls ekki í skapi til að spila þennan leik og fékk tiltal hjá Valgeiri þegar hann var kominn af velli.
36. mín Gult spjald: Kristján Ómar Björnsson (Grótta)
Kristján Ómar er heppinn að sleppa við gult núna. Fékk áminningu fyrir að brjóta á leikmanni Grindavíkur og gekk 30 metra í burtu þrátt fyrir að Valgeir kallaði hann stöðugt til sín og endaði á að elta hann til að lyfta spjaldinu.
34. mín
Alejandro Jesus Blzquez Hernandez tók hornspyrnuna og boltinn fór fjær stöngina á markinu og út. Þarna skall hurð nærri hælum.
33. mín
Árni Freyr varði í horn fá Tomislav sem var í góðu færi.
25. mín
Benóný varði vel skalla Björns Axels sem var alveg út við st-öng.
23. mín Gult spjald: Hákon Ívar Ólafsson (Grindavík)
Braut á Birni Axel út við hliðarlínu.
21. mín
Björn Axel framherji Gróttu fékk góða fyrirgjöf inn í teiginn sem hefði átt að rata beint á kollinn á honum en hitti ekki boltann. Klaufalegt.
18. mín
Það er búinn að vera mikill pirringur í Kristjáni Ómari Björnssyni leikmanni Gróttu í leiknum. Hann henti boltanum í Ásgeir Ingólfs fyrrverandi félaga sinn í Haukum rétt í þessu en var heppinn að Valgeir Valgeirsson dómari sneri frá atvikinu og sá ekkert.
16. mín MARK!
Það er komið mark í Grindavík! Tomislav Misura þræddi sig framhjá varnarmönnum og setti boltann í markið. Vel gert af miklu harðfylgi.
15. mín Gult spjald: Guðmundur Marteinn Hannesson (Grótta)
Braut á Misura sem hefði sloppið einn í gegn. Líklega vel sloppið að liturinn á þessu spjaldi hafi bara verið gulur.
14. mín
Grindvíkingar dæla boltunum inn í teiginn af köntunum og skapa skallafæri. Tomislav Misura skallaði vel yfir mark Gróttu.
13. mín
Magnús er að koma sér í færin, nú skallaði hann framhjá eftir fyrirgjöf Úlfars frá vinstri kanti.
9. mín
Magnús Björgvinsson skallar yfir mark Gróttu eftir fyrirgjöf Ásgeirs Ingólfssonar. Grindavík sækir miklu meira fyrstu mínútur leiksins.
Leikurinn er hafinn.
Hjá Gróttu kemur Björn Axel Guðjónsson inn fyrir Agnar Guðjónsson og er það eina breytingin á liðinu frá markalausa jafnteflinu gegn Víkingi Ólafsvík í síðasta leik.
Tommy Nielsen þjálfari Grindavíkur gerir fjórar breytingar á liði sínu frá síðasta leik sem var tap gegn Haukum.

Hákon Ívar Ólafsson, Alex Freyr Hilmarsson, Tomislav Misura og Björn Berg Bryde koma allir inn í liðið fyrir Matthías Örn Friðriksson, Óla Baldur Bjarnason, Marinó Axel Helgason og Jósef Kristinn Jósefsson.
Komiði sæl og verið velkomin í beina textalýsingu frá Grindavíkurvelli þar sem Grindavík tekur á móti Gróttu í 3. umferð 1. deildar karla.

Liðin hafa bæði byrjað mótið illa og ljóst að barist verður fyrir öllum stigunum í dag. Grindavík er án stiga í næst neðsta sæti deildarinnar eftir að hafa tapað gegn Fjarðabyggð (h) og Haukum (ú) í fyrstu tveimur umferðunum. Grótta er einu sæti ofar með eitt stig, þeir töpðu fyrir HK (h) í fyrstu umferð og gerðu svo markalaust jafntefli við Víking Ólafsvík (h) í 2. umferð.

Liðin hafa aðeins einu sinni mæst á öldinni en það var árið 2013 þegar þau mættust í Fótbolta.net mótinu 30. janúar það ár. Grótta vann þá leikinn 2-0.

Það þarf svo að leita aftur til ársins 1981 til að finna næstu viðureign liðanna en þá mættust þau í bikarkeppni KSÍ 25. maí. Grindavík vann þá 4-0 sigur.