Arsenij Buinickij ('80)
Ármann Smári Björnsson ('85)

Leiknum er lokið með sanngjörnum 0-3 sigri Fjölnis.
Dauðafæri hjá Skagamönnum. Fyrst á Arsenij Buinckij skot sem Þórður Ingason ver glæsilega og Ásgeir Marteinsson nær frákastinu en varnarmenn ná að bjarga á síðustu stundu.
Marko Andelkovic með skot að marki Fjölnis af 40 metra færi en boltinn fer nokkuð framhjá markinu.
88. mín
Arnar Már Guðjónsson með skalla yfir mark Fjölnis eftir sendingu frá Marko Andelkovic.
86. mín Gult spjald: Atli Már Þorbergsson (Fjölnir)
85. mín Gult spjald: Ármann Smári Björnsson (ÍA)
84. mín
Inn:Haukur Lárusson (Fjölnir) Út:Bergsveinn Ólafsson (Fjölnir)
83. mín MARK!
Aron Sigurðarson (Fjölnir)
Aron Sigurðarson fær stungusendingu innfyrir vörn ÍA og skorar af öryggi.
80. mín Gult spjald: Arsenij Buinickij (ÍA)
70. mín
Ásgeir Marteinsson á góða sendingu inn í vítateig Fjölnis. Þar nær Arnór Snær Guðmundsson ágætum skalla en boltinn fer framhjá markinu.,
67. mín
Inn:Teitur Pétursson (ÍA) Út:Darren Lough (ÍA)
67. mín
Inn:Ólafur Valur Valdimarsson (ÍA) Út:Hallur Flosason (ÍA)
60. mín
Seinni hálfleikur er búinn að vera miklu fjörlegri en sá fyrri. Bæði lið hafa sótt af nokkrum krafti og skapað sér álitleg færi.
57. mín Gult spjald: Hallur Flosason (ÍA)
56. mín
Inn:Ásgeir Marteinsson (ÍA) Út:Eggert Kári Karlsson (ÍA)
56. mín
Arsenij Buinckij á skot sem fer aðeins yfir mark Fjölnis.
52. mín
Ragnar Leósson á skot sem fer í stöng ÍA. Frákastinu nær Birnir Snær Ingason sem á fast skot sem Páll Gísli Jónson ver snilldarlega á nærstöng.
51. mín
Arnar Már Guðjónsson á skot að marki Fjölnis sem Þórður Ingason ver vel út í teig. Arsenji Buinckij nær frákastinu og á gott skot sem Þórður Ingason ver virkilega vel.
50. mín
Tekin er aukaspyrna inn í vítateig ÍA. Boltinn berst til Birnis Snæs Ingasonar sem er einn og óvaldaður á markteig en skot hans fer á einhvern óskiljanlegan hátt í þverslánna. Frákastinu nær Bergsveinn Ólafsson sem nær góðum skalla en Páll Gísli Jónsson á stórkostlega markvörslu þegar boltinn stefndi í netið.
Inn:Birnir Snær Ingason (Fjölnir) Út:Þórir Guðjónsson (Fjölnir)
Inn:Hans Viktor Guðmundsson (Fjölnir) Út:Gunnar Már Guðmundsson (Fjölnir)
Leikur hafinn
Seinni hálfleikur er hafinn. Skagamenn eru með boltann.
Hálfleikur
Kominn er hálfleikur. Fjölnismenn leiða sanngjarnt 0-2 í hálfleik gegn bitlausum Skagamönnum sem mega taka sig í gegn ef þeir ætla að eiga möguleika í seinni hálfleik.
41. mín
Aron Sigurðarson fær stungusendingu innfyrir vörn ÍA og kemst inn í vítateig þar sem Páll Gísli Jónsson ver skot hans vel.
38. mín
Þórður Þorsteinn Þórðarson með ágætt skot að marki Fjölnis en Þórður Ingason ver auðveldlega.
36. mín
Gunnar Már Guðmundsson á fast skot að marki ÍA en Páll Gísli grípur boltann frá Herra Fjölni.
29. mín
Aron Sigurðarson með frábæra sendingu á Þóri Guðjónsson sem nær góðu skoti á mark ÍA sem Páll Gísli Jónsson ver mjög vel.
23. mín
Aron Sigurðarson fer af krafti upp vinstri kantinn og leikur á varnarmenn ÍA. Hann er kominn í þrönga stöðu við endalínu en nær skoti sem Páll Gísli Jónsson ver í markinu.
18. mín MARK!
Mark Charles Magee (Fjölnir)
Fjölnir á innkast og boltinn fer inn í vítateig ÍA. Leikmaður Fjölnis flikkar boltann áfram inn í teig þar sem Mark Charles Magee er vel staðsettur og skorar með góðu skoti.
18. mín Gult spjald: Marko Andelkovic (ÍA)
13. mín MARK!
Stoðsending: Þórir Guðjónsson
Sending kemur inn í vítateig ÍA. Þar fær Þórir Guðjónsson að athafna sig og nær góðum skalla á Mark Charles Magee sem er einn og óvaldaður á markteig. Hann skorar af öryggi framhjá Páli Gísla í markinu.
9. mín
Arsenij Buinickij með skot að marki Fjölnis en skotið fór nokkuð framhjá.
4. mín
Aron Sigurðarson spilar sig í gegnum vörn ÍA og á gott skot sem fer rétt yfir markið.
Leikurinn er hafinn. Fjölnismenn byrja með boltann.
Vallaraðstæður eru ágætar í dag. Völlurinn lítur mjög vel út og það er skýjað en nokkur vindur.
Dómari leiksins er Guðmundur Ársæll Guðmundsson. Honum til aðstoðar eru Frosti Viðar Gunnarsson og Þórður Arnar Árnason. Eftirlitsmaður KSÍ er Einar K. Guðmundsson.
Liðin hafa mæst í níu skipti í opinberum leikjum á vegum KSÍ og hefur ÍA unnið tvo leiki, Fjölni þrjá en leik hefur fjórum sinnum lokið með jafntefli. Markatalan er þó ÍA í hag eða 17 mörk gegn 14 mörkum Fjölnis.
Þetta er hörkubikarleikur tveggja liða í efstu deild. Skagamönnum hefur gengið frekar illa og eru í fallsæti á meðan Fjölnismönnum gengur ágætlega og eru ofarlega í töflunni.
Góðan daginn kæru lesendur og velkomnir í beina textalýsingu frá leik ÍA og Fjölnis í 32 liða úrslitum bikarkeppninnar.