19. Sindri Ingólfsson
22. Sæþór Olgeirsson ('78)

Gunnar Sigurður Jósteinsson
Stefán Jón Sigurgeirsson

Gunnar Már sparkar boltanum fram og við það flautar dómari leiksins til leiksloka. 2-2 jafntefli staðreynd!
95. mín
Heimamenn hársbreidd frá því að skora! Eftir fyrirgjöf og krafs í teignum grípur Gunnar Már Hallgrímsson boltann.
93. mín
Gestirnir komast í sókn en fyrirgjöfin aftur fyrir mark.
93. mín
Inn:Przemyslaw Bielawski (KFR) Út:Jóhann Guðmundsson (KFR)
Inn:Guðmundur Gunnar Guðmundsson (KFR) Út:Hjalti Kristinsson (KFR)
89. mín
Gunnar Már, markmaður gestanna kýlir boltann út úr teignum en liggur eftir, eftir samstuð við leikmann Völsungs.
89. mín
Heimamenn fá aukaspyrnu á vallarhelmingi andstæðingsins og fjölmenna inn í teig.
85. mín
Inn:Rafnar Smárason (Völsungur) Út:Elvar Baldvinsson (Völsungur)
84. mín
Gestirnir eiga skot að marki en Snæþór grípur boltann. Jöfnunarmarkið virðist hafa kveikt í gestunum.
83. mín
Fyrirgjöf frá heimamönnum inn í teig, Sæþór skallar út í teig og Bjarki Baldvinsson potar boltanum á undan sér en Gunnar Már kemur út á móti og er aðeins of seinn og fer í hann. Heimamenn vilja fá vítaspyrnu en ekkert dæmt.
79. mín MARK!
Goran Jovanovski (KFR)
Gestirnir fá hornspyrnu og Goran Jovanovski skallar í slá og niður. Heimamenn vilja meina að boltinn hafi ekki farið allur yfir línu en dómarinn dæmir mark
78. mín
Inn:Sæþór Olgeirsson (Völsungur) Út:Arnþór Hermannsson (Völsungur)
Önnur skipting hjá heimamönnum. Út af fer markaskorarinn Arnþór og inn á kemur Sæþór Olgeirsson.
77. mín
Gestirnir fá aukaspyrnu við vítateigshorn Völsungs. Boltanum er spyrnt inn í teig en heimamenn hreinsa út úr teignum. Skot KFR er síðan langt yfir.
76. mín
Gestirnir eiga skot en langt framhjá. Völsungar eru búnir að vera sterkari aðilinn í seinni hálfleik.
73. mín
Inn:Alexander Aron Hannesson (Völsungur) Út:Péter Odrobena (Völsungur)
Fyrsta skipting leiksins.
72. mín
Völsungar fá ágætis færi þegar Elvar Baldvinsson leggur boltann út í teig en skotið er beint á Gunnar Má.
71. mín Gult spjald: Markús Árni Vernharðsson (KFR)
Markús Árni fær gult spjald fyrir að rífa í Jóhann Þórhallsson sem er við það að sleppa í gegn.
69. mín
Völsungar fá aukaspyrnu á vallarhelmingi gestanna og spyrna inn í teig en Gunnar Már kýlir boltann út úr teignum.
67. mín
Gestirnir í sókn og eiga skot á mark en Snæþór grípur boltann.
65. mín
Gestirnir eiga skot utan af velli sem er rétt framhjá.
63. mín
KFR senda stungusendingu inn fyrir vörnina en varnamaður Völsungs hreinsar .
60. mín
Gestirnir geystast í sókn sem endar með skoti í hliðarnetið.
57. mín
Elvar Baldvinsson sendir stungusendingu inn í en varnarmaður KFR skallar afturfyrir
55. mín Gult spjald: Guðmundur Garðar Sigfússon (KFR)
Leikmaður KFR fær gult spjald fyrir að toga niður leikmann 21, Péter Odrobena
53. mín
Falleg stungusending hjá heimamönnum og sóknarmaðurinn sleppur einn í gegn. Skot hans er þó af varnarmanni og afturfyrir. Hornspyrna
51. mín
Heimamenn eiga stungusendingu inn fyrir vörn gestanna en einhver misskliningur í gangi og gestirnir hirða boltann
50. mín
Örlítill vandræðagangur í teignum en Völsungar hreinsa burt
49. mín
Gestirnir fá aukaspyrnu og leikmenn fjölmenna inn í teig. Boltinn fer síðan af varnarmanni og afturfyrir. KFR fær horn
Leikur hafinn
Þá er seinni hálfleikur hafinn! Gestirnir byrja með boltann! Það er góð mæting á leikinn en áhorfendurnir á Húsavík í dag eru um 150 talsins!
Hálfleikur
Eitthvað var vallarklukkann að klikka. Hún datt út áðan og var á 43. mínútu þegar Sigurður Hjörtur Þrastarson flautar til hálfleiks. Staðan 2-1 heimamönnum í vil.
42. mín
Gestirnir fá innkast við hornfána á vallarhelmingi Völsunga. Boltinn svífur inn í teig en dæmt á bakhrindingu. Völsungar spyrna fram úr aukaspyrnunni
37. mín MARK!
Arnþór Hermannsson (Völsungur)
Arnþór Hermansson fær stungusendingu upp á kant og við vítateigshornið smyr boltanum niður í fjærhornið! Glæsilegt mark
33. mín
Markið hefur kveikt í gestunum. Eiga ágætis fyrirgjöf fyrir markið en enginn inní til að pota boltanum inn
32. mín MARK!
Þórhallur Lárusson (KFR)
Skotið úr aukaspyrnunni í varnarvegg og KFR nær frákastinu og skorar
31. mín
Gestirnir fá aukaspyrnu á hættulegum stað um 30 metra frá marki eftir að brotið er á leikmanni þeirra.
29. mín
Eftir hornspyrnu dettur boltinn niður í teignum, en skot Völsunga í varnarmann og rétt yfir. Annað horn.
28. mín
KFR-ingar í basli við að losa boltann úr teignum. Það endar með skoti Völsunga í varnarmann og aftur fyrir. Hornspyrna!
22. mín
KFR-ingar eiga skot að marki eftir að boltinn er hreinsaður út úr teig Völsunga. Skotið er hinsvegar laust og á Snæþór ekki í erfiðleikum með það.
19. mín MARK!
Jóhann Þórhallsson (Völsungur)
Jóhann Þórhallsson er búinn að koma Völsungum yfir eftir stungusendingu!
16. mín
Völsungar fá sína þriðju hornspyrnu eftir gott spil. Heimamenn eru sterkari þessa stundina!
12. mín
Eftir aðra hornspyrnu Völsungs fær sóknarmaður KFR stungusendingu inn fyrir vörnina en fyrsta snertingin er ekki góð og Snæþór grípur boltann
11. mín
Völsungar fá hornspyrnu. Heimamenn eru að sækja í sig veðrið
9. mín
Gott samspil Völsunga endar með fyrirgjöf en varnarmenn KFR hreinsa boltann burt úr teignum.
8. mín
Rólegt fyrstu mínúturnar, KFR þó búnir að vera meira með boltann.
Völsungar í vandræðum, missa boltann við vítateigshornið en skot KFR er í varnarmann
Þá er leikurinn hafinn. Völsungar byrja með boltann!
Góðann daginn - nokkrar mínútur í leik hér á Húsavík. Það er glampandi sól, um 12 gráðu hiti og létt norðan gola.